Châu Bùi xúc động khi kết thúc 14 ngày cách ly tập trung

16:45 19/03/2020

Sau chuyến đi tham dự Tuần lễ thời trang tại Ý, người mẫu Châu Bùi là một trong những nghệ sĩ đầu tiên đi cách ly tập trung. Cụ thể, người đẹp đã đến phố Milan tham gia Milan Fashion Week Thu Đông 2020 (20/2 - 25/2). 

14 ngày tại nơi cách ly là hành trình vô cùng tuyệt vời của Châu Bùi, cô liên tục cập nhật những hình ảnh và hoạt động mỗi ngày cho mọi người cùng biết.

 
Châu Bùi cho biết cô ngồi khóc gần 2 tiếng đồng hồ tại sân bay khi hay tin mình phải đi cách ly tập trung (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Châu Bùi cho biết cô ngồi khóc gần 2 tiếng đồng hồ tại sân bay khi hay tin mình phải đi cách ly tập trung (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn đã xem: Vừa về đến sân bay Việt Nam, Châu Bùi bị cách ly tập trung 14 ngày

Châu Bùi xúc động sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình người mẫu Châu Bùi vừa chia sẻ khoảnh khắc chia tay các bạn cùng phòng trở về cuộc sống bình thường sau 14 ngày cách ly tập trung. Cô nàng không giấu được những giọt nước mắt khi cầm trên tay giấy ra viện.

 
Châu Bùi khoe giấy được xuất viện sau 14 ngày cách ly (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Châu Bùi khoe giấy được xuất viện sau 14 ngày cách ly (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó, Châu Bùi cũng vô cùng xúc động khi nhận được những món quà chia tay của những người chị, người bạn cùng phòng cách ly của mình: "Vậy là kết thúc 14 ngày chúng tôi yêu thương, chăm sóc nhau, nhớ thật nhiều và nhớ mãi mãi."

 
Châu Bùi xúc động với những món quà chia tay của mọi người (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Châu Bùi xúc động với những món quà chia tay của mọi người (Ảnh: FBNV).

 
Đây đúng là một trải nghiệm vô cùng thú vị của cô trong cuộc đời (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây đúng là một trải nghiệm vô cùng thú vị của cô trong cuộc đời (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có biết: Được "cưng" như Châu Bùi trong khu cách ly: 8/3 nhận hoa 2 lần

Châu Bùi kể về 14 ngày sống tại khu cách ly

Chia sẻ với cánh truyền thông về 14 ngày sống tại khu cách ly, Châu Bùi cho biết dù lúc đầu hơi hoang mang nhưng sau đó cô lại thấy đây là cơ hội để cơ một trải nghiệm vô cùng mới.

"Ở đây, các bữa ăn được thay đổi thực đơn theo ngày và mọi người có khẩu phần ăn giống nhau. Tôi cố gắng làm quen với tất cả các món; món nào không hợp khẩu vị thì ăn ít hơn hoặc ăn cơm với ruốc. Bạn bè ở TP HCM gửi ruốc, nước detox, các loại vitamin và một số vật dụng cá nhân cho tôi. Ngoài ra nhà bếp có mì ăn liền và bánh ngọt cho ai cần.

Nhân viên tại khu cách ly nhận nhiệm vụ giặt đồ cho tất cả mọi người nhưng tôi thấy họ vất vả nên chủ động giặt tay. Đây cũng là việc thường nhật của tôi ở nhà nên không có gì khó khăn cả. Ở nhà, ngoài giặt giũ và dọn dẹp, tôi có thêm nhiệm vụ nấu cơm và tắm cho hai chú cún. Những hoạt động này như một cách giúp tôi bớt suy nghĩ, giải tỏa căng thẳng."

 
Châu Bùi liên tục cập nhật hành trình 14 ngày tại nơi cách ly (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Châu Bùi liên tục cập nhật hành trình 14 ngày tại nơi cách ly (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Châu Bùi chia sẻ về khẩu phần ăn trong phòng cách ly 14 ngày

Câu chuyện 14 ngày đầy thú vị tại nơi cách ly của của người mẫu Châu Bùi đang nhận được nhiều lời khen ngợi của tất cả mọi người, tất cả mọi người đều mong muốn các nghệ sĩ cần phải sống tích cực và lan tỏa những điều thú vị như vậy hơn nữa.

Cùng chúc mừng Châu Bùi đã xuất viện sau khi kết thúc 14 ngày cách ly tập trung tại chuyên mực tin tức sao Việt trên YAN nhé! 

Châu Bùi hy vọng mọi người hãy cùng đồng lòng chống dịch Covid-19

Sau khi hoàn thành 14 ngày sống trong khu cách ly tập trung, Châu Bùi hy vọng các anh chị em nghệ sĩ sẽ mở rộng tình yêu thương, động viên lẫn nhau nếu như trở về từ vùng dịch và thực hiện đầy đủ các quy định cách ly của Bộ y tế:

"Tôi may mắn được gia đình, bạn bè và khán giả động viên, nên mới mạnh mẽ đến vậy. Tôi không dám đưa ra lời khuyên bởi mỗi người có một cuộc sống khác nhau, trải qua những vấn đề khác nhau mà tôi không thể hiểu rõ.

Tôi chỉ mong tất cả chúng ta hãy cùng đồng lòng, mở rộng tình yêu thương, động viên lẫn nhau, không gây áp lực cho nhau. Hãy dành thời gian chăm sóc bản thân và gia đình, cho Nhà nước đỡ vất vả hơn. Mong đất nước sớm bình ổn vượt qua dịch bệnh."

Ảnh: Tổng hợp