Châu Bùi trình làng BST thời trang đầu tay "TOO COOL TO CARE"

06/02/2020, 18:30 GMT+07:00

Mới mẻ và biến hoá đầy chất riêng có lẽ là hai thứ mà mọi người luôn ấn tượng nhất ở Châu Bùi. Không để bản thân đi theo bất kì lối mòn nào, Châu tự tin thử sức với ý tưởng mới, tự tạo ra cho mình một phong cách thiên biến vạn hóa rất riêng mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Lần này, Châu Bùi lại chứng minh cho người ta thấy sự tài năng của mình trong lần ra mắt với vai trò mới - Thiết kế, đồng sáng tạo sản phẩm thời trang.

 
Châu Bùi tự tin thử sức bản thân ở vai trò mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Châu Bùi tự tin thử sức bản thân ở vai trò mới.

Buổi ra mắt BST thời trang của Châu Bùi

BST đã chính thức được ra mắt tối ngày 5/2 tại Sài Gòn cùng dàn khách mời toàn trai xinh gái đẹp và bạn bè thân thiết của Châu Bùi, sản phẩm được lên kệ vào 6/2. Còn nhớ, Châu đã từng trả lời phỏng vấn thế này: “Thời trang là thứ thể hiện cá tính, cảm xúc của con người tốt nhất”, có lẽ đó cũng chính là lý do cô nàng chọn tên cho BST đầu tay của mình là “TOO COOL TO CARE" - thể hiện quan điểm của mình về thời trang và cuộc sống, thông qua các thiết kế kết hợp với thương hiệu thời trang uy tín của Việt Nam. 

 
Châu Bùi cùng hai nhà thiết kế Minh Anh và Cúc Nguyễn.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Châu Bùi cùng hai nhà thiết kế Minh Anh và Cúc Nguyễn. 

 
Buổi ra mắt có sự tham gia của nhiều bạn bè thân thiết của Châu Bùi như NTK Lâm Gia Khang, fashionista Kelbin Lei.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Buổi ra mắt có sự tham gia của nhiều bạn bè thân thiết của Châu Bùi như NTK Lâm Gia Khang, fashionista Kelbin Lei. 

 
Khánh Linh, Vũ Dino, stylist Chi Lemon,... đến buổi ra mắt BST thời trang của Châu Bùi.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Linh, Vũ Dino, stylist Chi Lemon,... đến buổi ra mắt BST thời trang của Châu Bùi. 

>> Xem thêm: Châu Bùi toả sáng rực rỡ trong thiết kế của nhà mốt Công Trí

BST TOO COOL TO CARE: Bất kỳ cô gái nào cũng có thể toả sáng khi khoác lên mình

Châu Bùi chia sẻ, "TOO COOL TO CARE" là dự án được cô nàng ấp ủ cách đây gần nửa năm, trau chuốt rất nhiều từ việc lên ý tưởng thiết kế, chất liệu cho tới cả concept chụp hình. Xuyên suốt BST, Châu hướng tới khắc hoạ hình ảnh một cô gái năng động, với cá tính và phong cách sống rõ ràng dù có khoác lên mình bộ trang phục nào, trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đó cũng là thông điệp mà Châu muốn gửi tới những cô gái trẻ trong xã hội hiện đại: "Hãy tự tin là chính mình, là phiên bản tốt nhất, đẹp nhất, xem thời trang là ngôn ngữ phản ánh cá tính của bản thân, thoải mái và luôn yêu thương chính mình, những thứ mà mình khoác lên."

 
Moodboard đầy ấn tượng của BST.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Moodboard đầy ấn tượng của BST. 

TOO COOL TO CARE được xem là món quà đầy tâm huyết mà Châu Bùi muốn gửi tặng cho tất cả những cô gái - những con người đang ở cuộc sống hiện đại, độc lập của thế kỷ 21, với các thiết kế cá tính, mang màu sắc nổi bật.

Thế nhưng điều đó cũng không có nghĩa là các item này không dành cho các cô nàng hơi..."bánh bèo". Bởi trong bộ sưu tập này, Châu Bùi vẫn mang đến những sản phẩm riêng tôn nét dịu dàng vốn có của phái nữ, qua những đường nét bèo nhún kết hợp với chất liệu lụa mềm mại. Vì thế, đây là những trang phục mà bất cứ cô gái nào cũng có thể tự tin thể hiện cá tính với những thiết kế này và trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình. 

 
"Tôi không bao giờ tự bó buộc mình trong một hình tượng nhất định" là một trong những thông điệp Châu Bùi mang lại trong BST này.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Tôi không bao giờ tự bó buộc mình trong một hình tượng nhất định" là một trong những thông điệp Châu Bùi mang lại trong BST này. 

 
Châu Bùi mang đến hình ảnh cô gái hiện đại, cá tính và cũng không kém phần nữ tính, dịu dàng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Châu Bùi mang đến hình ảnh cô gái hiện đại, cá tính và cũng không kém phần nữ tính, dịu dàng. 

 
Các thiết kế trong BST đều mang màu sắc trung tính, có tính ứng dụng cao.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các thiết kế trong BST đều mang màu sắc trung tính, có tính ứng dụng cao. 

>> Đừng bỏ lỡ: Châu Bùi bất ngờ xuất hiện trên báo Trung, được ví như Song Hye Kyo phiên bản Việt Nam

Châu Bùi chuyên nghiệp và trau chuốt với từng chi tiết

Ở BST thời trang đầu tay của mình, Châu Bùi đã trực tiếp tham gia, hoàn thành tất cả các khâu ý tưởng cho đến sản xuất. Từ khoảng thời gian các ý tưởng được định hình cho đến khi các bản thiết kế được phác thảo, cho tới việc lên mẫu thử và cùng lựa chọn các nguyên phụ liệu phù hợp, tất cả đã được tính toán, cảm nhận từ chính Châu Bùi để tạo nên những sản phẩm hoàn hảo, tinh tế nhất. 

 
Châu Bùi miệt mài từ khâu lên ý tưởng, thiết kế.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Châu Bùi miệt mài từ khâu lên ý tưởng, thiết kế. 

Lần đầu tiên trong vai trò là người lên ý tưởng và thiết kế, Châu Bùi đã được thoả sức sáng tạo, thể hiện sự nhạy bén của mình ở lĩnh vực thời trang. Trong bộ sưu tập với hai tone màu mới là vàng và electric blue, hot girl Hà Thành đã thể hiện sự tinh tế, biến hoá đa dạng qua việc lựa chọn các hoạ tiết, chất liệu thật phù hợp nhất cho mỗi thiết kế. 

 
Châu Bùi còn tham gia vào khâu sản xuất hình ảnh.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Châu Bùi còn tham gia vào khâu sản xuất hình ảnh. 

Thậm chí ở khâu sản xuất hình ảnh, người ta cũng bắt gặp Châu Bùi tự “xắn tay áo”, cùng chuẩn bị cho bộ hình thời trang ngay từ giai đoạn lên concept hình ảnh. Với những kỹ năng đã lĩnh hội được cùng thái độ chuyên nghiệp khi hoạt động với vai trò người mẫu ảnh, Châu Bùi hoàn toàn tự tin, thể hiện sự nghiêm túc trong công việc khi trau chuốt đến từng chi tiết. 

Châu Bùi trình làng BST thời trang đầu tay

 
Cô nàng 9x thể hiện sự nghiêm túc, chuyên nghiệp trong công việc.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng 9x thể hiện sự nghiêm túc, chuyên nghiệp trong công việc. 

>> Có thể bạn quan tâm: Châu Bùi - Fashionista có đôi mắt đẹp lạ "chặt chém" đủ kiểu eyeliner

Cùng với việc ra mắt BST thời trang, cô nàng cũng thể hiện rõ quan điểm sống đầy cứng rắn của mình: "Tự do làm điều khiến mình hạnh phúc, mặc kệ phán xét, định kiến hay những lời tiêu cực xung quanh. Cuộc sống đã có quá nhiều lo toan, khó khăn, ta nên biết cách trân trọng bản thân và làm vui mới nó mỗi ngày thay vì để người khác chi phối mình."

BST đã chính thức được ra mắt vào ngày 5/2 và mở bán vào ngày 6/2. Các bạn thấy màn “trình làng" vai trò mới này của Châu Bùi thế nào?

Ảnh: NVCC - Châu Bùi 

CHÂU BÙI: TỪ HOT GIRL HÀ THÀNH ĐẾN FASHION ICON CỦA GIỚI TRẺ VIỆT 

Châu Bùi (Bùi Thái Bảo Châu) - hot girl Hà Thành này đã không còn là một cái tên quá xa lạ với giới trẻ Việt. 

Song không hề dừng lại ở danh hiệu hot girl, Châu Bùi đã nỗ lực làm việc và được đông đảo công chúng biết đến với vai trò là một fashion icon. 

Với gương mặt đẹp ấn tượng cùng hình thể hút mắt, Châu Bùi đã trở thành đại diện, người mẫu cho nhiều thương hiệu, thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện thời trang danh tiếng, đẳng cấp. 

Để có được điều đó, không phải nhờ vào ngoại hình hay sự may mắn mà là bằng chính sự nỗ lực, kiên trì, thái độ chuyên nghiệp trong công việc. 

Cũng vì thế mà khi chỉ ở độ tuổi 22, Châu Bùi đã gặt hái được những thành công đáng ngưỡng mộ: trở thành người trẻ có sức ảnh hưởng mạnh nhất, nhận được loạt giải thưởng ấn tượng về thời trang. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!