Châu Bùi lên tiếng về việc mất quyền kiểm soát thương hiệu

12:55 06/08/2020

Châu Bùi bước những bước đầu tiên trong giới kinh doanh với thương hiệu riêng. Tuy nhiên, vào ngày 5/8 vừa qua, "đứa con tinh thần" này của cô đã bị chiếm quyền sử dụng.

Tin tức được chính nữ fashionista đăng tải trên trang cá nhân của mình. Cô cũng đã có buổi trao đổi với YAN về sự việc nói trên.


Sự việc được đăng tải trên trang cá nhân của Châu Bùi. (Ảnh chụp màn hình)
Sự việc được đăng tải trên trang cá nhân của Châu Bùi. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Châu Bùi: Cô gái mê đồ secondhand tới người lan tỏa xu hướng

- Sau khi phía Châu có bài thông báo về việc partner chiếm quyền sử dụng thương hiệu riêng, phía cộng sự đã có liên hệ hay phản hồi gì với bên Châu chưa?

Từ khi đăng tải thông tin sự việc trên trang cá nhân tới nay, Châu vẫn chưa nhận được bất kì phản hồi nào. Trước đó Châu cũng cố gắng hết sức để liên lạc với cộng sự nhưng không có kết quả. Bởi vậy Châu chọn cách lên tiếng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ mình, đồng thời cũng là để bảo vệ chính mình. Hiện tại, Châu vẫn đang tích cực liên hệ với phía cộng sự với hy vọng có thể giải quyết triệt để càng sớm càng tốt. 

Cuộc sống đáng mơ ước của Châu Bùi: 23 tuổi đã có nhà 4 tỷ, sắm ...
Châu Bùi hiện đang có một thương hiệu thời trang riêng. (Ảnh: FBNV)

>> Xem nhanh: Châu Bùi bất ngờ xuất hiện trên báo Trung

- Từ khi nào Châu phát hiện mình mất quyền kiểm soát thương hiệu? Lúc đó, hẳn bạn thất vọng lắm khi đó là người mình tin tưởng?

Một ngày đẹp trời thức dậy bỗng thấy mình không thể truy cập vào các kênh chính thức của ZES, Châu đã lập tức lên tiếng trong những kênh liên lạc mà team vẫn làm việc từ trước, tuy nhiên Châu không nhận được bất kì phản hồi nào. Châu cũng cố gắng gọi điện, nhắn tin nhiều lần cho phía cộng sự nhưng chưa hề nhận được hồi âm.

Tiếp đó, Châu thấy các kênh vẫn đăng tải nội dung có sử dụng hình ảnh của mình, vẫn nhận được tin feedback từ khách hàng, các phía đối tác thứ ba trao đổi đang có kế hoạch về thiết kế mới. Đến lúc đó, Châu hoang mang vô cùng, không biết chuyện gì đang xảy ra, tại sao người mình tin tưởng lại có hành động như vậy. Châu cũng tự hỏi các bạn trong team hiện đang được ai điều khiển làm như vậy.

Châu Bùi - Hot girl có ảnh hưởng nhất tới thời trang của giới trẻ ...
Nữ fashionista rất hoang mang khi mất quyền kiểm soát thương hiệu của chính mình. (Ảnh: FBNV)

Châu luôn đặt niềm tin tuyệt đối vào những người cộng sự khi làm việc vì Châu cho rằng nếu tập thể không được xây dựng bằng lòng tin và đoàn kết thì khó có thể đạt được bất kì thành công nào. Do vậy, khi biết bản thân có lẽ đã đặt niềm tin sai người, Châu thực sự thất vọng bởi Châu luôn coi họ là những người thân thiết. Qua đây, Châu cũng có một bài học đắt giá trong kinh doanh. Còn việc quan trọng giờ đây là tìm cách giải quyết, vượt qua thử thách lần này.

Hot girl Châu Bùi được báo Trung gọi là '<a target='_blank'  data-cke-saved-href='https://www.yan.vn/song-hye-kyo.htm' href='https://www.yan.vn/song-hye-kyo.htm'>Song Hye Kyo</a> phiên bản Việt'
Cô vẫn đang cố gắng để giải quyết sự việc. (Ảnh: FBNV)

>> Đừng bỏ lỡ: Châu Bùi trở thành đại sứ cho dự án EndCoV

- Nếu phía partner của bạn tiếp tục không đưa ra phản hồi hay có thiện chí giải quyết sự việc, Châu có định nhờ pháp luật hay có biện pháp giải quyết gì cứng rắn hơn?

Châu không thích sự ồn ào, nhất là khi chuyện không hề tích cực, hơn nữa giờ đây đất nước còn đang trong thời điểm nhạy cảm. Châu sẽ tiếp tục cố gắng liên lạc với cộng sự để giải quyết êm đẹp và thỏa đáng nhất. Điều Châu quan tâm hơn cả là việc bảo vệ quyền lợi của những người yêu mến mình, không để lòng tin của họ bị lợi dụng. Cũng vì thế nên Châu đã chọn việc lên tiếng dù còn nhiều đắn đo.

Sự việc lần này hoàn toàn nằm ngoài ý muốn cũng như tầm kiểm soát của Châu. Châu từng coi họ như gia đình nên vẫn giữ sự tôn trọng cho đối tác và chờ câu trả lời từ phía họ. Hiện Châu chưa có kế hoạch cụ thể nào khác, nhưng nếu có thêm tin tức gì, Châu sẽ cập nhật đầy đủ, rõ ràng trên trang cá nhân để tránh việc làm người yêu mến mình hoang mang. Đây không chỉ là việc cần làm mà còn là trách nhiệm của Châu nữa.

Châu Bùi trở thành đại sứ dự án EndCoV. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Châu Bùi cho biết sẽ cố gắng bảo vệ quyền lợi của những người yêu mến mình. (Ảnh: FBNV)

Châu cũng rất thất vọng vì cá nhân vẫn chưa thể tin được sự việc lại đi theo hướng này. Châu cũng không muốn trách những bạn trong team, vì các bạn còn trẻ và có lẽ cũng chỉ làm theo chỉ thị. Chỉ mong các bạn hãy sáng suốt và hiểu rõ tính chất việc mình đang làm, cũng như mong cho cộng đồng sẽ là những khách hàng thông thái.

Đây chắc chắn sẽ là một trong những bài học xương máu của Châu. Châu đã xác định con đường kinh doanh không trải đầy hoa hồng mà còn phải chấp nhận giẫm đạp lên gai nhọn để phát triển và lớn lên. Những sự việc này là thử thách và mất mát với Châu, nhưng chúng sẽ không thể khiến Châu chùn bước.

      
Dự án EndCoV và đại sứ Châu Bùi kêu gọi cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô coi sự việc lần này là một bài học trong kinh doanh. (Ảnh: FBNV)

Châu Bùi đã có những lên tiếng chính thức về sự việc bị mất quyền kiểm soát thương hiệu riêng. Hiện tại, cô đang cố gắng hết sức để làm mọi việc có thể, hi vọng Châu Bùi sẽ sớm nhận được câu trả lời từ phía đối tác cũng như sớm lấy lại được quyền kiểm soát thương hiệu.

CHÂU BÙI CHO RA MẮT BỘ SƯU TẬP THỜI TRANG ĐẦU TIÊN

Vào đầu năm nay, Châu Bùi đã cho ra mắt bộ sưu tập đầu tiên của mình. Đây là sự kết hợp của nữ fashionista với một thương hiệu thời trang uy tín.

Với Châu Bùi, thời trang chính là con đường để thể hiện cá tính cũng như cảm xúc rất tốt, do vậy cô nàng đã chọn slogan Too Cool To Care cho bộ sưu tập đầu tay này để thể hiện ý tưởng, thông điệp của bản thân.

Trong bộ sưu tập này, Châu Bùi đã tự lên ý tưởng thiết kế, chọn chất liệu và cả chọn concept chụp hình. Cô nàng muốn bộ sưu tập sẽ khắc họa được hình ảnh của người con gái hiện đại, năng động và cá tính.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!