Vừa về đến sân bay Việt Nam, Châu Bùi bị cách ly tập trung 14 ngày

05/03/2020, 11:40 GMT+07:00

Từ Tết Nguyên Đán cho đến nay, từ khoá dịch bệnh, covid-19 luôn là tâm điểm của mọi người ở khắp nơi trên thế giới. Ai ai cũng quan tâm đến vấn đề này và theo dõi tin tức, chú trọng từng con số.

Theo đó, gần như các hoạt động du lịch, tụ tập đều bị hạn chế để đảm bảo sức khoẻ của mọi người, tránh tình trạng dịch bệnh phát triển nhanh.

 
Các nghệ sĩ xuống đường phát khẩu trang, nước rửa tay cho người dân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các nghệ sĩ xuống đường phát khẩu trang, nước rửa tay cho người dân.

>>> Xem thêm: Đại Nghĩa, Nhật Kim Anh đi phát 2000 khẩu trang, nước duyệt khuẩn

Châu Bùi chính thức bị cách ly

Mới đây nhất, trên story Instagram Châu Bùi vừa chia sẻ thông tin mình chính thức bị cách ly tập trung theo yêu cầu từ cơ quan chức năng. Bởi lẽ, cô vừa có chuyến công tác từ Ý. Cụ thể, người đẹp đã đến phố Milan tham gia Milan Fashion Week Thu Đông 2020 (20/2 - 25/2). Và sau đó cô nàng tiếp tục đến Pháp dự Paris Fashion Week Thu Đông 2020.

Châu Bùi bật khóc: "Châu bị cách ly thật rồi, ôi trời ơi covid-19. Một mình về Sài Gòn và đi cách ly vì có thời gian ở Ý trong 14 ngày. Khóc 2 tiếng vì quá nhớ nhà. Vì sức khoẻ cộng đồng, tiếp sức cho Châu chiến đấu trong 14 ngày tới nào".

 
Cô buồn khi nghe thông tin mình là sao Việt đầu tiên chính thức bị cách ly. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô buồn khi nghe thông tin mình là sao Việt đầu tiên chính thức bị cách ly.

 
Ở nước ngoài, Châu Bùi cẩn thận mang khăn giấy khắp nơi để tránh chuyện cầm nắm các vật dụng bằng tay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ở nước ngoài, Châu Bùi cẩn thận mang khăn giấy khắp nơi để tránh chuyện cầm nắm các vật dụng bằng tay.

Hình ảnh cực chất của cô trong các sự kiện ở nước ngoài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHình ảnh cực chất của cô trong các sự kiện ở nước ngoài.

>>> Đừng bỏ lỡ: Sao Việt xuống đường phát khẩu trang miễn phí giữa dịch virus corona

Châu Bùi cập nhật tình hình cho các fan

Trên trang fanpage, để tránh việc khán giả xôn xao và lo lắng thì cô cũng đăng tải thông tin chính thức nhầm trấn an mọi người. Cụ thể, người đẹp chia sẻ hình ảnh nhí nhố kèm dòng trạng thái: "Châu chính thức được cách ly tại khu tập trung sau khi xuống sân bay do có hành trình tại Milan, Italy trong vòng 14 ngày. Nhưng không sao! Châu sẵn sàng “ở ẩn” trong 14 ngày này vì sức khoẻ của mình và mọi người xung quanh! Đây là trách nhiệm cộng đồng. Teamchouchou ở nhà chủ động bảo vệ bản thân và tiếp sức cho Châu nhé. Châu sẽ cập nhật tình hình liên tục và sớm trở lại thôi".

 
Châu Bùi sẵn sàng tuân thủ việc cách ly như quy định. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Châu Bùi sẵn sàng tuân thủ việc cách ly như quy định.

>>> Có thể bạn chưa xem: Thấy BB Trần cách ly ở nhà, Khả Như gửi trái cây đến tận nơi thăm hỏi

Được biết, tại Ý tất cả các trường học đã bị đóng cửa vì con số người mắc bệnh ngày một tăng hơn và việc Châu Bùi bị cách ly là điều dễ hiểu. Đây có lẽ là chuyến đi công tác nhớ đời đối với cô.

Trong showbiz Việt, ngoài Châu Bùi chính thức bị cách ly thì BB Trần, Hải Triều cũng chủ động "ở ẩn" 14 ngày sau khi từ Hàn Quốc về Việt Nam. Cả hai nam diễn viên hài đều đã huỷ hết lịch quay, suất diễn ở sân khấu kịch và ở trong nhà hoàn toàn.

Bên cạnh đó, hàng loạt các nghệ sĩ như: Khắc Việt, Nhật Kim Anh, Đại Nghĩa, Giang Hồng Ngọc, Hoa hậu Tiểu Vy, Khánh Vân,... đều dành thời gian xuống đường phố phát khẩu trang cho mọi người bảo đảm an toàn sức khoẻ mỗi khi đi ra ngoài.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng xem những thông tin và hình ảnh liên quan đến các nghệ sĩ tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!