CHAT CÙNG SAO Tập 32: S.T chia sẻ nhiều tình huống oái oăm khi đi diễn

19/11/2019, 17:30 GMT+07:00

S.T Sơn Thạch đã có những chia sẻ thật lòng liên quan đến công việc hiện tại cũng như những góc khuất khi đi diễn mà anh từng gặp phải.

Đến với CHAT CÙNG SAO tập 32 là cựu thành viên nhóm nhạc 365 - S.T Sơn Thạch xuất hiện với vẻ ngoài "phong trần" cùng mái tóc bạch kim dài rất cuốn hút, theo nam ca sĩ chia sẻ phong cách này “rất thời trang hợp với các thời kỳ” chính vì vậy anh theo đuổi nó và để tóc dài thật sự để thực hiện ý định mà mình yêu thích từ trước tới nay.

 
Cuối cùng S.T cũng hô biến quả đầu đen thành mái tóc bạch kim bồng bền theo ý mình
Cuối cùng S.T cũng hô biến quả đầu đen thành mái tóc bạch kim bồng bền theo ý mình

Và điều mà mọi người quan tâm nhất đó chính là sự cố trên sân khấu thời gian vừa qua, trong lúc nam ca sĩ đang mải mê biểu diễn thì một người đàn ông lạ với "bàn tay hư hỏng" đã "sàm sỡ" nam ca sĩ. Giọng ca 9x chia sẻ rằng anh thật sự rất hốt hoảng và bị tụt mút, nhưng nếu chỉ vì một người tồi tệ như vậy làm mình rối loạn tâm trí hay dừng biểu diễn thì là không tôn trọng những người khán giả đang lắng nghe anh hát, nên nam ca sĩ tiếp tục thể hiện ca khúc của mình một cách chuyên nghiệp.

>> Bạn đã xem: Chat Cùng Sao tập 30: Các nhân vật chính tiết lộ về MV "Tự Tâm"

 
Những lời tâm sự cởi mở, thật lòng cho chúng ta thấy một S.T khác trên sân khẩu
Những lời tâm sự cởi mở, thật lòng cho chúng ta thấy một S.T khác trên sân khẩu

Và không chỉ có một sự cố nhớ đời này thôi đâu, S.T còn bật mí những tình huống "dở khóc dở cười" khác mà anh đã từng trải qua bằng cách mô tả lại rất sinh động.

>> Có thể bạn quan tâm: Chat Cùng Sao tập 31: AMEE có mối quan hệ trên mức tri kỷ với B Ray

Ở hiện tại, không còn ánh hào quang chói lòa thời còn trong nhóm nhạc, giờ đây S.T Sơn Thạch tỏa sáng theo hướng khác. Nhưng cũng vì thế mà có những định kiến nhắm về phía nam ca sĩ, vậy anh sẽ trả lời ra sao?

CHAT CÙNG SAO Tập 32: S.T chia sẻ nhiều tình huống oái oăm khi đi diễn

Tại CHAT CÙNG SAO bạn sẽ nhận ra Sơn Thạch là một anh chàng khá thú vị, khéo léo và thông minh trong cách ứng xử đối với mọi việc xung quanh. Đừng chần chừ gì mà không bấm xem ngay phần chia sẻ những mảng “chìm nổi” mà S.T đã trải qua trong suốt những tháng ngày qua nhé.

Nguồn: internet

Những ca sĩ tham gia chương trình cuộc đua kỳ thú việt nam:

  • S.T Sơn Thạch (2019)

  • Mlee (2019)

  • Emma Nhất Khanh (2019)

  • Quốc Thiên (2019)

  • Tiến Đạt (2016, 2013)

  • Hương Giang Idol (2014, 2016)

Đừng quên theo dõi chương trình Chat Cùng Sao mỗi tuần trên YAN để đón xem những điều mới lạ và thú vị từ những chia sẻ của các sao Việt hot hiện nay nhé!