Chat Cùng Sao tập 30: Các nhân vật chính tiết lộ về MV "Tự Tâm"

04/11/2019, 17:35 GMT+07:00

Tự Tâm thể hiện câu chuyện tình đồng giới đam mỹ giữa Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng thể hiện bên cạnh đó còn có sự góp mặt của Quỳnh Lương khắc họa câu chuyện tình đầy oan trái, đau khổ. Và khi ra lò, MV không chỉ làm nên cơn sốt tại Việt Nam, Tự Tâm còn ảnh hưởng đến nước khác như: Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Brazil, Úc,...

Chat Cùng Sao tập 30: Các nhân vật chính tiết lộ về MV

YAN đã có buổi phỏng vấn nhỏ trong chương trình Chat Cùng Sao tập với ba gương mặt đang được chú ý trong MV đó chính là Nguyễn Trần Trung Quân, Denis Đặng và Quỳnh Lương. 

Chat Cùng Sao tập 30: Các nhân vật chính tiết lộ về MV

Sau khi thực hiện xong MV Màu Nước Mắt, Nguyễn Trần Trung Quân, Denis Đặng và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã lên kế hoạch chuẩn bị cho MV Tự Tâm mất gần 1 năm. Nội dung có liên quan đến chủ đề LGBT nên khi thực hiện được mọi người trao đổi và bàn bạc rất kỹ để xây dựng nên một câu chuyện quen mà lạ, độc đáo và khác biệt gây bất ngờ này đến bất ngờ khác chứ không giống như những chủ đề LGBT trước đó đã được khai thác.

>> Bạn đã biết gì về: Nguyễn Trần Trung Quân: nam ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc tài năng

 
Reaction Tự Tâm được các bạn thay nhau thực hiện tại nhiều nước
Reaction Tự Tâm được các bạn thay nhau thực hiện tại nhiều nước

Và trong MV điểm nhấn không chỉ dừng lại ở câu chuyện tình tay 3 ngang trái mà còn ở những cảnh hôn nóng bỏng, theo như cả ba tiết lộ đây điều là những cảnh quay thật hoàn toàn 100% mà không có người đóng thế, vì mong muốn câu chuyện phải chạm trái tim người nghe. Trung Quân chia sẻ thêm, cảnh hôn với Denis Đặng đã thực hiện 2-3 lần vì mình xác định phải làm thật và làm cho nó tới. 

Chat Cùng Sao tập 30: Các nhân vật chính tiết lộ về MV

Ngoài ra, cả ba là những người bạn thân thiết, vì thân thiết nên những cảnh quay tế nhị này cũng thực sự có chút áp lực vì nhìn mặt nhau là cười thế nhưng mọi người đều cố gắng gạt bỏ những suy nghĩ ấy ra khỏi đầu và tập trung vào câu chuyện để diễn xuất trong thật nghệ thuật để chạm đến cảm xúc người xem. 

 
Denis Đặng đang kể chi tiết lại cảnh hôn với Trung Quân
Denis Đặng đang kể chi tiết lại cảnh hôn với Trung Quân

Mọi người xem những thước phim quay rất đẹp, lãng mạn và gây cấn nhưng thật ra ai nấy cũng bị bầm dập vì những va chạm trên phim trường, riêng cảnh quay Denis Đặng bay trên không chỉ mất vài giây nhưng thực hiện cảnh đó anh bị dây cáp siết và cứa vào da khiến anh bị thương, bị đau phần eo lưng và phải nằm bất động 3 tiếng đồng hồ. 

>> Thật bất ngờ: Denis Đặng: "Phù thủy” đứng sau những MV nhạc Việt triệu view

 
Một cái kết bi thảm cho câu chuyện tình đầy cay đắng
Một cái kết bi thảm cho câu chuyện tình đầy cay đắng

Nhưng những sự cố gắng của tất cả mọi người, đặc biệt là bộ ba nhân vật chính Nguyễn Trần Trung Quân, Denis Đặng và Quỳnh Lương đã làm nên một Tự Tâm vô cùng ấn tượng, thu hút người xem. Mong rằng trong thời gian tới chúng ta sẽ nhanh chóng chào đón những sản phẩm mới hấp dẫn của Nguyễn Trần Trung Quân nữa nhé và chắc chắn những dự án đó cũng sẽ rất đặc biệt.

Nguồn ảnh: Internet/Chat Cùng Sao

 

Những ca khúc Việt được người nước ngoài yêu thích:

  • Người ấy

  • Bào dạt mây trôi

  • Hãy trao cho anh

  • Lạc trôi

  • Gạt đi nước mắt

  • Chạm đáy nỗi đau

Đừng quên theo dõi chương trình Chat Cùng Sao mỗi tuần trên YAN New để đón xem những điều mới lạ và thú vị từ những chia sẻ của các sao Việt hot hiện nay nhé!