Liz Kim Cương đã "Nói Hết Lòng Mình" trong CHAT CÙNG SAO tập 33

25/11/2019, 14:02 GMT+07:00

Liz Kim Cương tên thật là Phan Kim Cương, quê gốc tại Hưng Yên, xuất thân với vai trò nhóm trưởng của nhóm nhạc LIME được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc. Cô có đủ các yếu tố để trở thành một thần tượng, từ vóc dáng đẹp đến gương mặt thanh tú, sở hữu chất giọng trầm nội lực và khả năng vũ đạo tốt.

Tuy nhiên, sau khi LIME tuyên bố đường ai nấy đi, Liz cũng im hơi lặng tiếng, cho đến gần đây, cô nàng mới cho ra mắt sản phẩm mới sau thời gian dài vắng bóng. 

Liz Kim Cương đã

Liz Kim Cương trở lại với hình ảnh trưởng thành và quyến rũ hơn.

Lần đầu tiên tham gia trong Chat Cùng Sao, Liz không ngần ngại giải đáp các nghi vấn về tình cảm với Trịnh Thăng Bình, đồng thời, cũng bật mí về sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên Nói Hết Lòng Mình. Xuất hiện trong ca khúc mới, Liz Kim Cương vẫn mang hình ảnh nàng thơ nhạc ballad, tận dụng điểm mạnh là vũ đạo và tông giọng trầm vốn có, Liz mang đến cho khán giả một MV có sự đầu tư nghiêm túc, đánh dấu sự trở lại của cô nàng.

Nói thêm về bài hát mới, Liz Kim Cương cũng thừa nhận rằng lời bài hát phần nào cũng là nỗi lòng, suy nghĩ của cô, cũng như của phần lớn các bạn gái khi yêu. Trong thời gian lặng tiếng, Liz đã âm thầm nỗ lực thực hiện nhiều dự án âm nhạc, và chỉ đợi đến đúng thời điểm sẽ cho ra mắt khán giả. Cô chia sẻ: ”Sếp Trịnh Thăng Bình luôn hỗ trợ hết mình trong các sản phẩm âm nhạc của Liz”

Liz Kim Cương đã

Hình ảnh nàng thơ trong MV Nói Hết Lòng Mình của Liz Kim Cương.

Liz Kim Cương hiện đang là ca sĩ solo thuộc công ty quản lý của Trịnh Thăng Bình, trước đó, cả hai vướng nhiều tin đồn hẹn hò nhưng người trong cuộc chưa từng lên tiếng phủ nhận. “Liz và anh Bình chỉ trong giai đoạn tìm hiểu, và quyết định dừng lại. Hiện tại, cả hai là mối quan hệ trong công việc”, Liz chia sẻ.

Thông qua chương trình, Liz gửi lời cảm ơn đến những tình cảm mà khán giả đã dành cho mình, và hi vọng thời gian tới khán giả sẽ đón nhận những sản phẩm âm nhạc của Liz, biết đến Liz là một ca sĩ có thực lực, chứ không phải qua những chuyện tình cảm. 

Liz Kim Cương đã

Buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc solo.

Trong phần đáp trả anti fan, khi được hỏi có phải dùng chuyện tình cảm để quảng bá cho sản phẩm mới không, Liz Kim Cương thẳng thắn: “Người ta có quyền nghĩ bất cứ điều gì người ta muốn, Liz chỉ cố gắng tập trung vào những sản phẩm của mình thôi”.

Xem trọn tập 33 về Liz Kim Cương của Chat Cùng Sao tại đây

Độc giả của YAN đón xem các tập của Chat Cùng Sao vào 21h40 Thứ Bảy hằng tuần trên YAN TV.