chặt chém khách

CHẶT CHÉM KHÁCH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Chủ quán bị tố tính tiền không hợp lý chia sẻ: Muốn bình yên buôn bán

Chủ quán bị tố tính tiền không hợp lý chia sẻ: Muốn bình yên buôn bán

Xã hội

Vụ việc quán hải sản gây xôn xao dư luận vì "hét giá" 42 triệu đồng cho đoàn 22 du khách dần đi đến hồi kết với diễn biến mới.

Lãnh đạo thị xã nói về hành vi của chủ quán bị khách tố cư xử thô lỗ

Xã hội

Sau khi chủ nhà hàng ở Nha Trang thừa nhận có cư xử thô lỗ với khách, Phó chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa đã đề nghị xem xét xử lý vi phạm hành chính.

Ăn ốc Hồ Tây hết 730 nghìn, 2 cô gái không dám đi vệ sinh

Cộng đồng mạng

Dù chỉ gọi vài đĩa ốc nhưng hai cô gái bị tính tiền hơn 700 nghìn đồng. Câu chuyện khiến dân tình bức xúc nhưng một số dửng dưng cho rằng giá ở Hồ Tây đều vậy.

Đưa vợ con đi ăn, đội trưởng CLB TP. HCM bị "hét giá" tại Vũng Tàu

Sống trẻ

Chàng đội trưởng CLB TP. HCM đã rất sốc khi nhìn thấy hóa đơn, thậm chí còn hỏi về đạo đức kinh doanh đối với chủ cửa hàng.

Quán ăn ở Tạ Hiện bị tố "chặt chém", chủ quán lên tiếng

Xã hội

Trước bài tố của bạn N., chủ quán ăn ở phố Tạ Hiện cho biết tất cả các món đã ghi giá trên thực đơn và bán theo giá chung, không hề chặt chém khách.

CĐM bức xúc nhìn khách Tây bị "chặt chém" đánh giày 300 nghìn

Cộng đồng mạng

Anh chàng khách Tây điển trai tỏ ra hoang mang và ngơ ngác khi không biết mình bị "chặt chém" đến 300.000 đồng cho một lần đánh giày.

Dân tình méo mặt vì ăn 2 bát phở trộn ngày Tết giá 300 nghìn đồng

Xã hội

Sau khi thưởng thức xong 2 bát phở trộn ở quán nằm trên mặt phố hàng Bún, thực khách đã được phen xây xẩm mặt mày lúc thanh toán với giá 300 nghìn đồng.

Chủ quán cơm cổng BV Bạch Mai bị tố bán đĩa cơm 70k trần tình

Xã hội

"Gọi suất cơm 30 nghìn xong thêm cái gì thì tính thêm tiền chứ không phải là chặt chém. Ưng mới trả tiền chứ, ý em là như vậy", chủ quán cho biết.

Tài xế xích lô đòi 2 triệu cho đoạn đường 5km rồi hạ giá còn 1,5 triệu

Xã hội

Chị phân trần về giá cả ban đầu thì người lái xích lô nói: "Em đi khám phá một vòng Hà Nội luôn rồi, thôi, thương người lao động vất vả đi em".

Chở khách Nhật cuốc xe 200k, tài xế chặt chém giá gấp 10 lần

Xã hội

Sau khi khấu trừ tiền cước phải trả, Công an phường Hàng Đào đã trao trả số tiền còn lại cho nhóm du khách Nhật Bản.

Xem thêm