Chất cấm

CHẤT CẤM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Đồ ăn tẩm chất cấm được rao bán ngoài thị trường: Học sinh cẩn thận!

Đồ ăn tẩm chất cấm được rao bán ngoài thị trường: Học sinh cẩn thận!

Học đường

Chiều ngày 25/10, đại diện trường THPT Hoành Bồ (TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) xác nhận với báo chí, 13 học sinh của trường vừa bị ngộ độc sau khi ăn “kẹo lạ”.

Tuyên án vụ Ngọc Miu và Văn Kính Dương: 5 án tử hình

Xã hội

Sau phiên tòa, dù vẫn y án tử đối với Văn Kính Dương nhưng “ông trùm” vẫn không hề tỏ ra lo sợ, trái lại còn quay về phía Ngọc Miu trao cái ôm chia tay.

Thêm clip cô gái pha chất cấm trộn vào trà sữa xin ôm công an

Xã hội

Rất nhiều người đã chỉ trích gay gắt hành động buôn bán trà sữa nhưng có chứa chất cấm bên trong một cách công khai cũng như thái độ của N.T.T.D.

Cô gái trộn chất cấm vào trà sữa bị bắt còn mè nheo: "Em cho xíu thôi"

Xã hội

Thời điểm bị bắt, nữ quái trộn chất cấm vào trà sữa mếu máo giải thích lúc nấu nhắm theo quán tính và chỉ cho chút xíu, chứ không bỏ nhiều như người ta.

Cụ bà khai trồng 600 cây chất cấm vì lý do không ai ngờ được

Pháp Đình

Sau khi bị cơ quan chức năng bắt giữ, cụ bà liền lấy lý do trồng 600 cây chất cấm là để "chữa bệnh xương khớp".

Hàn the là gì? Hiểu rõ về hợp chất vừa có lợi vừa có hại này

Khám phá

Hàn the đã không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng, nhưng dùng đúng cách thì nó sẽ mang lại hiệu quả tốt, còn dùng sai thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng.

Mang chất lỏng bị cấm, khách Trung Quốc uống cạn đến mức nhập viện

Xã hội

Vì không được phép mang "men" lên tàu, nữ du khách Trung Quốc đã đầy quả quyết uống hết một chai. Hậu quả cô đã phải nhập viện ngay sau đó.

Sau Khá "bảnh" đến diễn viên Cu Thóc bất ngờ bị bắt vì sử dụng chất cấm

Xã hội

Kết quả có 8/9 đối tượng dương tính với ma tuý. Các đối tượng này đến từ các tỉnh Thanh Hóa, Bắc Ninh, Quảng Ninh và Vĩnh Phúc.

Chân dung DJ nổi tiếng nhất Vbiz vừa bị bắt vì vận chuyển gần 11kg "chất cấm"

Xã hội

Công an Thái Bình xác định Lê Thành Minh Thiện nghiện ma túy, không có việc làm ổn định. Lê Thành Minh Thiện được biết đến với danh xưng DJ Lê Thiện.

Xem thêm