Charlie Nguyễn trải lòng khi phim bị chèn ép suất chiếu, thua lỗ 21 tỷ

12/01/2021, 17:30 GMT+07:00

Xuất hiện trong một buổi tọa đàm phim điện ảnh vừa qua, đạo diễn - nhà sản xuất "triệu đô" Charlie Nguyễn đã có những chia sẻ về bộ phim điện ảnh Người Cần Quên Phải Nhớ đặc biệt là về câu chuyện thất bại ở doanh thu phòng vé lần này.


Charlie Nguyễn và đạo diễn Đức Thịnh trong buổi công chiếu phim "Người Cần Quên Phải Nhớ"

>>> Xem chưa: Trấn Thành và vợ chồng Thanh Thuý - Đức Thịnh từng thân thiết thế nào trước khi căng thẳng

Charlie Nguyễn tìm ra được nguyên nhân thất bại của "Người Cần Quên Phải Nhớ"

Có thể nói một cách đáng buồn rằng Người Cần Quên Phải Nhớ là bộ phim điện ảnh thất bại không chỉ về hiệu ứng lời khen của khán giả hay người trong nghề mà còn về doanh thu phòng vé đầu năm 2021, khi phim đầu tư đến 23 tỷ đồng nhưng thu về được 1,9 tỷ. Và khi xuất hiện trong buổi tọa đàm phim điện ảnh, Charlie Nguyễn đã tâm sự thẳng thắn về "cú ngã ngựa" phòng vé của mình vừa qua.


Charlie Nguyễn cùng dàn diễn viên của "Người Cần Quên Phải Nhớ"

Theo anh trai của Johnny Trí Nguyễn, anh vốn đã tìm được điểm hạn chế của bộ phim, nhưng khi phát hiện ra thì mọi thứ đã không thể cứu vãn: "Sau buổi ra mắt phim ở Hà Nội, tôi kéo Đức Thịnh ra một góc và nói: "Anh ước gì mình có thể trở lại và quay lại vài cảnh nữa. Anh nhận ra vấn đề rồi. Anh biết mình phải làm gì với bộ phim này rồi. Giây phút đó vô cùng quan trọng, nhưng mọi thứ không còn kịp nữa".


Charlie Nguyễn và nam chính Trần Ngọc Vàng

>>> Xem thêm: Thanh Thúy: "Tủi thân Đức Thịnh do trầm cảm sau sinh"

Charlie Nguyễn: "Cứ cố gắng kêu gọi khán giả đến ủng hộ sẽ mang lại cảm xúc tiêu cực!"

Theo Charlie Nguyễn, một bộ phim điện ảnh thành công thì phải tiếp cận một cách tích cực với khán giả, anh nói: "Bộ phim tốt, được khán giả đón nhận sẽ giúp kích cầu cho thị trường điện ảnh. Với bộ phim không thành công, cứ cố gắng kêu gọi khán giả đến ủng hộ sẽ mang lại cảm xúc tiêu cực!”.


Charlie Nguyễn nhận lỗi về bộ phim chứ không muốn đổ lỗi cho bất kỳ ai

Đạo diễn Dòng Máu Anh Hùng chia sẻ thêm: "Khi làm phim, tôi chỉ quan tâm tác phẩm được khán giả đón nhận hay không. Còn chuyện thiếu tiền, mắc nợ, tôi nghĩ không nên nói. Đây là cuộc chơi, mình đã vào cuộc chơi thì phải gánh chịu tất cả. Mình không thể xin khán giả mua vé. Khán giả bỏ tiền xem phim vì họ thích".


Charlie Nguyễn nhường ghế đạo diễn “Người Cần Quên Phải Nhớ” lần này cho Đức Thịnh

Mong rằng sau thất bại quá rõ ràng ở bộ phim điện ảnh Người Cần Quên Phải Nhớ lần này, Charlie Nguyễn dù ở ghế đạo diễn hay nhà sản xuất trong thời gian tới cũng sẽ chu đáo và cân nhắc hơn trong việc hoàn thành các tác phẩm gửi đến khán giả.

>>> Bài viết liên quan: Phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, vợ Đức Thịnh chỉ làm tiệc đầy tháng thế này cho quý tử

Ảnh: Facebook nhân vật

ĐỨC THỊNH LÊN TIẾNG VỚI NHỮNG DIỄN VIÊN MẮC BỆNH NGÔI SAO

Gần đây, Đức Thịnh đã có những chia sẻ xung quanh về tình trạng những diễn viên mới nổi thường mắc phải "bệnh ngôi sao" khi trở nên kiêu căng đối với nhà sản xuất phim và cả ê-kíp.

Anh chia sẻ: "Họ thiếu ý thức trau dồi kỹ năng diễn xuất. Kỹ năng không chỉ đơn thuần là diễn xuất mà còn phải học các bộ môn khác để bổ trợ cho nghề diễn, khi làm nghệ thuật, các bạn trẻ nên giữ cái tôi khiêm tốn, học hỏi chứ không phải cái tôi lười biếng. Nghề này lao động nhiều mà đôi khi chưa được gì, chứ vừa thành công một chút đã mắc bệnh ngôi sao, khoa trương thì khó giữ được".

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!