Chấp nhận xấu xí, AngelaBaby chứng minh được khả năng diễn xuất

08:00 27/08/2014

Bộ phim điện ảnh mới nhất có sự tham gia của AngelaBaby là Lâm Thời Ở Chung đang được công chiếu tại các rạp. Để tham gia bộ phim này, AngelaBaby đã phải hy sinh hình tượng Nữ Thần lộng lẫy để trở thành cô nàng A Hắc vừa đen vừa xấu.

AngelaBaby

Sự can đảm chấp nhận thử thách và thay đổi hình tượng xinh đẹp của bản thân đã giúp AngelaBaby thu về rất nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ. Không chỉ tự làm xấu mình, AngelaBaby còn tỏ ra vô cùng thích thú khi thử sức với những cảnh làm người khuân vác, đẩy xe ba gác, tài xế lái xe...

Lâm Thời Ở Chung

Lâm Thời Ở Chung

Mỗi lần nhắc đến AngelaBaby, người ta liền nghĩ ngay đến danh hiệu Nữ Thần đã theo cô suốt thời gian dài. Nhưng khi tham gia Lâm Thời Ở Chung, AngelaBaby đã khiến mọi người phải thay đổi cái nhìn về hình tượng bình hoa trước kia của mình. Blogger bình luận phim Thôi Đinh đã nhận xét: "Không ngờ Dương Dĩnh (AngelaBaby) lại có thể diễn vai A Hắc như vậy. Ban đầu cô ấy phải đối mặt với nghèo khổ và thất vọng, sau đó lại trở thành chuyên gia quan hệ xã hội. Không thể tưởng tượng nổi".

Lâm Thời Ở Chung

Lâm Thời Ở Chung

Blogger Thích Phàm cũng khen ngợi: "Tôi cho rằng khả năng diễn hài của cô ấy là thiên phú. Tài diễn cộng với ngoại hình xinh đẹp, khí chất tao nhã, đúng là văn võ song toàn mà. Cô ấy chính là Nữ Thần đặc biệt của giới điện ảnh và truyền hình Hán Ngữ".

Lâm Thời Ở Chung

Lâm Thời Ở Chung

Khi nói về vai diễn A Hắc, đạo diễn phim chia sẻ: "Khi cô ấy nhận lời thủ vai này, tôi rất lo lắng. Thật ra chúng tôi phải rất tốn công sức để cô ấy biến đổi tự nhiên được như vậy. Mỗi lần hóa trang, các chuyên gia trang điểm của chúng tôi đều phải tiêu tốn rất nhiều mỹ phẩm".

AngelaBaby

AngelaBaby

Nhà sản xuất cũng tiết lộ với phóng viên: "A Hắc là vai diễn mà AngelaBaby chưa từng được thử sức. Thật ra tính cách thật của cô ấy rất giống với cô nàng A Hắc trong phim. Hơn nữa trong phim này, cô ấy được thỏa sức nếm thử mọi thứ, từ đua xe, chơi cờ cho đến bán phòng ở, cái gì cũng biết. Thật ra tôi có cảm giác cô ấy rất thoải mái khi vào vai diễn này".