Chào tuần mới: Song Tử rơi vào lưới tình, Xử Nử cẩn thận "tiền mất tật mang"

09/06/2014, 08:28 GMT+07:00

Tuần mới bắt đầu với những sự kiện thật thú vị: Bạch Dương giao tiếp tốt, còn Song Tử thì trúng mũi tên của thần Tình Yêu.

Xem thêm:

> [Cung Hoàng Đạo] Nhận dạng ông xã tương lai của 12 cô nàng cung hoàng đạo
> [Cung Hoàng Đạo] Khi 12 cung hoàng đạo cùng "cho tôi một vé đi tuổi thơ"
> [Cung Hoàng Đạo] 5 điều bạn cần biết về chàng trai Cự Giải

Chào tuần mới: Bạch Dương giao tiếp tốt, Song Tử rơi vào lưới tình

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Công việc là tất cả những gì bạn quan tâm cho thứ hai. Trong khi mọi người đều than vãn về "ngày thứ hai địa ngục", thì bạn vẫn thản nhiên giải quyết mọi thứ trong tầm tay. Từ thứ Ba tới thứ Năm, bạn bè có vẻ để ý đến bạn nhiều hơn bình thường – không phải vì họ muốn thứ gì đó ở bạn đâu, chẳng qua là họ quý mến bạn nên mới vậy thôi. Thứ sáu, thứ bảy, cuộc sống có hơi khó khăn hơn một chút. Mục tiêu của bạn trong thời gian này là gì. Chủ nhật sẽ là một ngày hoàn toàn thích hợp cho việc lên kế hoạch đấy.

Chào tuần mới: Bạch Dương giao tiếp tốt, Song Tử rơi vào lưới tình

Bảo Bình (21/1-19/2)

Những chuyện cứ "chôn giấu" trong đầu bạn vào thứ Hai, bạn chưa bao giờ dám kể với một người nào không thân thiết, tuy nhiên hãy thử đi. Hãy chọn một người xa lạ nhất bạn có thể, kể cho họ nghe và nghe những lời khuyên khách quan từ họ. Bạn sẽ rất ngạc nhiên đấy. Từ thứ Ba đến thứ Năm, bạn sẽ thấy mình trở nên có ích cho xã hội theo một cách nào đó. Hãy tham gia tình nguyện hoặc một công tác chính trị, không thì hãy ra ngoài và làm người khác mỉm cười thật tươi khi gặp bạn. Đến thứ Sáu thì ngược lại, bạn cảm thấy mình hết sức vô dụng. Chỉ có bạn bè đủ sức giúp bạn vớt vát được cảm giác kinh khủng đó thôi. Hãy dành thứ Bảy để giao lưu cùng bè bạn, nhưng đến Chủ Nhật hãy nhớ làm việc đi nhé.

Chào tuần mới: Bạch Dương giao tiếp tốt, Song Tử rơi vào lưới tình

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Có điều gì đó đang làm phiền bạn trong ngày đầu tiên của tuần, có thể là vì số tiền nhỏ mà ai đó đang nợ bạn. Nếu bạn muốn nhắc, thì hãy nhắc đi! Khi đó bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Thứ Ba tới thứ Năm, bạn trở nên cảnh giác, lí do vì sao thì ai ai cũng hiểu và thông cảm, nhất là đối với các buổi tiệc tùng và các vấn đề tài chính liên quan. Có vẻ bạn đang rất cần tiền trong lúc này. Thứ Sáu và thứ Bảy, may mắn đang nằm trong tay bạn, nhưng khi đối mặt với những tình huống xã hội bạn cần thật khôn khéo, suy nghĩ kĩ trước khi nói điều gì kẻo sẽ mang vạ vào thân đấy. Chủ Nhật trở lại là một ngày đơn giản nhẹ nhàng với Song Ngư.

Chào tuần mới: Bạch Dương giao tiếp tốt, Song Tử rơi vào lưới tình

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Trình độ giao tiếp của Bạch Dương tương đối tốt, đủ để thuyết phục người khác hé lộ những thông tin cần thiết cho mình. Bạn nên đặt nhiều câu hỏi, càng nhiều càng tốt. Đấy là công việc bạn cần làm vào thứ Hai: Hãy làm cho người khác phải nói.

Từ thứ Ba đến thứ Năm, bạn lại không giao tiếp nhiều, chủ yếu để tâm đến chuyện tiền bạc nhiều hơn. Các vấn đề này khiến bạn hết sức áp lực, tâm lý và cảm xúc nặng nề, khiến bạn vừa rụt rè vừa cáu gắt trong người. Tuy nhiên sang thứ Sáu, bạn trở nên cân bằng (bởi lượng tiền trong ví của bạn cũng đã cân bằng ổn định). Thứ Bảy là ngày của phiêu lưu và Chủ Nhật thì rất thích hợp để bạn làm gì đó thư giãn và phục hồi sức lực. Thử đắm mình trong bồn nước đầy bong bóng xà phòng xem sao.

Chào tuần mới: Bạch Dương giao tiếp tốt, Song Tử rơi vào lưới tình

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Cảm nhận cuộc sống là điều mà Kim Ngưu trải nghiệm trong cả tuần này. Từ thứ Ba đến thứ Năm, cuộc đời của bạn trở nên rực rỡ sắc màu, với những âm thanh ồn ào và cảm xúc mãnh liệt. Kim Ngưu cảm thấy hồi hộp và hào hứng hơn. Bạn chưa từng cảm thấy được kết nối với cuộc sống nhiều đến vậy. Cũng chính vì vậy mà thứ Sáu, Kim Ngưu cảm thấy bản thân suy nghĩ rộng và lớn lao hơn. Triết học và cảm giác có trách nhiệm tràn ngập trong bạn vào thứ Bảy, còn Chủ Nhật là 24 giờ bạn được sống trong giác ngộ.

Chào tuần mới: Bạch Dương giao tiếp tốt, Song Tử rơi vào lưới tình

Song Tử (22/5 – 21/6)

Thần Tình Yêu đang chĩa mũi tên vào Song Tử vào thứ Hai mà bạn không hề biết. Đến khi đã dính mũi tên rồi, bạn vẫn tỏ ra hết sức bình tĩnh và hiên ngang. Tuy nhiên thực ra, bạn chẳng làm được điều gì ra hồn cả. Công việc, học hành,... bất cứ điều gì đều chẳng thể khiến Song Tử tập trung. Thứ Ba đến thứ Năm, hãy chậm lại một chút, tập trung hết mức có thể, sử dụng bộ não thay cho trái tim. Tiếp đó, tới thứ Sáu, bạn hãy bước tiếp và tắt lý trí đi, thay vào đó để cho trái tim lên tiếng. Tình yêu sẽ tỏa sáng trong lồng ngực của Song Tử đến suốt tuần. Chủ Nhật, đừng ngại bày tỏ những gì bạn đang cảm nhận.

Chào tuần mới: Bạch Dương giao tiếp tốt, Song Tử rơi vào lưới tình

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Có điều gì đó đang diễn ra trong mái ấm của Cự Giải, và điều đó chẳng hay ho chút nào. Tuy không phải là quá xấu, nhưng điều này rất đỗi khó chịu, nhất là vào thứ Hai. Thứ Ba và thứ Tư, bạn trở nên cáu bẳn trong nhà và điều này sẽ ảnh hưởng đến vô số mặt khác của cuộc sống, gây ra vô số phiền phức và tới thứ Năm, bạn quyết định phải làm cho ra nhẽ. Cho tới tận thứ Sáu bạn mới có thể làm gì đó cho bản thân mình. Đi xem phim chẳng hạn? Hoặc ra ngoài ăn tối? Hay là đi bơi để thư giãn cơ thể xem sao? Nếu bạn có kế hoạch gì đó vào thứ Bảy và Chủ Nhật thì hãy dừng ngay đi, kẻo mọi niềm vui sẽ biến mất hết đấy.

Chào tuần mới: Bạch Dương giao tiếp tốt, Song Tử rơi vào lưới tình

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Một nhịp điệu suôn sẻ diễn ra vào thứ Hai của Sư Tử. Bạn bè cố gắng giúp đỡ bạn. Chuyện tình cảm cũng rất suôn sẻ. Có vẻ như mọi nhu cầu của Sư Tử đều được đáp ứng cả. Đến giữa tuần, thứ Ba đến thứ Năm, bạn nhận ra mình muốn được sà vào mái ấm gia đình. Nếu bạn đang trong trạng thái cảm xúc trung lập, thử về nhà và thể hiện tình yêu với những người thân của mình xem có chuyện gì sẽ xảy ra? Thứ Sáu và thứ Bảy, chuyện tình cảm của bạn có chút rắc rối, dù đến bây giờ nó đang rất suôn sẻ. Tới Chủ Nhật, hãy làm việc gì đó tốt cho sức khỏe một chút, đi bơi hoặc tập gym chẳng hạn.

Chào tuần mới: Bạch Dương giao tiếp tốt, Song Tử rơi vào lưới tình

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Thứ Hai là ngày Xử Nữ cần hết sức cẩn thận trong chuyện tiền bạc. Một cuộc thảo luận về tài chính với bạn tốt sẽ giúp bạn đi đúng hướng, và tránh khỏi việc bạn mua một chiếc quần hết sức ưng ý ở cửa hàng nhưng đến khi về nhà lại phát hiện nó giống y chang một chiếc quần khác trong tủ. Đến giữa tuần, sự tò mò của bạn dẫn tới việc đào sâu thông tin, và vô số những cảm xúc thích thú đến với bạn. Thứ Sáu và thứ Bảy, tất cả những gì bạn cần làm đó là chạy loanh quanh và cười đùa chuyện trò cùng gia đình mình. Chủ Nhật thì lại là ngày của tình cảm và vui vẻ.

Chào tuần mới: Bạch Dương giao tiếp tốt, Song Tử rơi vào lưới tình

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Sắc đẹp, tình yêu, tán tỉnh và bè bạn – tất cả những điều đó đan xen vào nhau trong ngày đầu tiên của Thiên Bình tuần này. Hãy tận hưởng trước những điều đó kết thúc, bởi thứ Ba đến thứ Năm chỉ chủ yếu liên quan đến công việc mà thôi. Tâm trạng của bạn rõ ràng hơn với những gì xảy ra ở chỗ làm và đối với tài khoản ngân hàng của mình. Cho đến thứ Sáu, bạn sẽ có cơ hội để suy nghĩ nghĩ về bản thân theo một cách khác biệt – bạn có cơ hội được bày tỏ mình thật cá tính và sáng tạo, và bạn sẽ đạt được thành quả tốt. Thứ Bảy, hãy tập hợp bạn bè và làm một điều gì đó liên quan tới nghệ thuật. Tuy nhiên Chủ Nhật là ngày bạn nên ở một mình.

Chào tuần mới: Bạch Dương giao tiếp tốt, Song Tử rơi vào lưới tình

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp có khả năng nhìn ra hai mặt của một vấn đề. Đó sẽ là việc bạn phải làm trong thứ Hai. Bạn muốn uống trà hay cà phê? Bạn đang yêu hay chỉ muốn làm bạn? Tương tự như vậy. Tại sao cuộc sống này lại cần có những lựa chọn? Điều đó làm Bọ Cạp muốn điên đầu. Thứ Ba và thứ Năm thì không, mọi thứ tự trở nên vui vẻ theo cách của riêng nó. Ai thuộc về nhau thì sẽ gắn với nhau. Điều gì phải xảy đến thì sẽ xảy đến, bạn chẳng cần lăn tăn gì nhiều. Thứ Sáu và thứ Bảy, bạn bè là tất cả đối với bạn, thế nhưng đừng để họ thuyết phục được bạn mua những thứ mà mình không cần thiết. Hãy cư xử thật thông minh vào Chủ Nhật nhé.

Chào tuần mới: Bạch Dương giao tiếp tốt, Song Tử rơi vào lưới tình

Nhân Mã (23/11-21/12)

Thứ Hai, Nhân Mã và một người bạn sẽ cùng nhau ngồi trên hàng ghế đá công viên, ngắm nghía người người qua lại như cùng xem một bộ phim vậy, chỉ thiếu mỗi bỏng ngô mà thôi! Việc đưa ra quyết định không hề dễ dàng vào lúc này, thế nhưng bạn vẫn chưa cần phải gấp gáp làm gì vì cuộc sống vẫn đang khá vui vẻ. Thứ Ba tới thứ Năm thì ít vui hơn, ít giống một bộ phim hay hơn mà giống một bản giao hưởng: du dương, bí ẩn và tình cảm. Thứ Sáu, Nhân Mã quay trở lại với bạn bè và chiếc ghế đá, và đến thứ Bảy bạn cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết. Chủ Nhật, hãy làm những tấm danh thiếp để phòng hờ trường hợp cần dùng đến.