Đắm mình trong nền ẩm thực Châu Á cùng The Future Chef Contest 2019

22/04/2019, 15:00 GMT+07:00

The Future Chef Contest là cuộc thi ẩm thực mở rộng dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê nấu nướng và thích sáng tạo trong các món ăn.

"The Future Chef Contest" là một trong những đề án lớn của sinh viên khoa Du lịch, thuộc trường Đại học Hoa Sen. Chương trình được khởi chạy từ năm 2012 đến nay đã đạt được nhiều thành tích đáng kể. Là một cuộc thi ẩm thực mở rộng dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê nấu nướng và thích sáng tạo trong các món ăn. Không chỉ mang đến một sân chơi bổ ích giúp các thí sinh trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm, The Future Chef Contest còn là nơi để các thí sinh có thể cháy hết mình với ngọn lửa đam mê.

 
Logo The Future Chef Contest 2019.
Logo The Future Chef Contest 2019.

Lễ khai mạc của chương trình The Future Chef Contest 2019 diễn ra vào ngày 19/04/2019 tại Continental Saigon Hotel đã chính thức khởi động cho một mùa giải mới, đánh dấu cột mốc 8 năm trong chặng đường tìm kiếm những tài năng trẻ có niềm đam mê và yêu thích ẩm thực.

Buổi lễ diễn ra với sự có mặt của đội ngũ Ban giám hiệu, giảng viên và Ban chấp hành Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Hoa Sen. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của các Chuyên gia ẩm thực hàng đầu. The Future Chef Contest 2019 còn nhận được sự quan tâm từ các đơn vị Nhà tài trợ, Bảo trợ truyền thông với hơn 100 thí sinh đến từ các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề, thí sinh tự do trên địa bàn TP.HCM đến tham dự.

 
Ts. Lê Minh Thành – Phó Trưởng Khoa Khoa Du lịch Trường Đại học Hoa Sen đại điện phát biểu cảm nghĩ về chương trình.
Ts. Lê Minh Thành – Phó Trưởng Khoa Khoa Du lịch Trường Đại học Hoa Sen đại điện phát biểu cảm nghĩ về chương trình.

Sau nghi thức trao cờ bàn giao công việc giữa hai thế hệ Ban tổ chức diễn ra, tiếng trống khai mạc chương trình được thầy Lê Minh Thành Phó trưởng Khoa Khoa Du lịch Trường Đại học Hoa Sen cất lên trong sự háo hức và kì vọng của tất cả mọi người.

 
Ts. Lê Minh Thành đánh trống khai mạc chương trình The Future Chef Contest 2019.
Ts. Lê Minh Thành đánh trống khai mạc chương trình The Future Chef Contest 2019.

Với chủ đề “Trải Nghiệm Ẩm Thực Châu Á” ngoài mong muốn trợ kiến thức về bếp Á cho các thí sinh, ban tổ chức còn mong muốn mang đến sự trải nghiệm về ẩm thực Châu Á cho các thí sinh thông qua từng vòng thi.

Ngoài những kiến thức bổ ích sẽ được bổ trợ trong xuyên suốt cuộc thi, cơ cấu giải thưởng của chương trình cũng lên đến 250.000.000đ. Có thể nói The Future Chef Contest là một bệ phóng vô cùng lý tưởng cho các bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực ẩm thực.

 
Fanpage The Future Chef Contest 2019.
Fanpage The Future Chef Contest 2019.

Đừng quên theo dõi fanpage The Future Chef Contest để cập nhật ngay những thông tin mới nhất từ chương trình các bạn nhé!

Thông tin đăng ký cuộc thi:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hoặc liên hệ trực tiếp qua
Phó Ban Tổ Chức: Tuấn Khanh

  • SĐT: 0984074036
  • Email: 2161308@sinhvien.hoasen.edu.vn