EXO-L lại đây mà xem, Chanyeol và Sehun vừa trình diễn hit mới cực hot tại concert ở Seoul này

15/07/2018, 17:48 GMT+07:00

Đoạn video fancam ghi lại màn trình diễn hit mới 'WE YOUNG' của Chanyeol và Sehun tại concert The ElyXion ở Seoul đang khiến các EXO-L sốt rần rần vì thích thú.

Vào ngày 13 và 14/07 vừa qua, EXO đã tiếp tục thực hiện Tour diễn The ElyXion tại quê nhà Seoul, Hàn Quốc của nhóm. Sau khi tái hiện lại hàng loạt bản hit lừng danh làm nên tên tuổi của nhóm, EXO đã bất ngờ dành tặng các khán giả một món quà đặc biệt là ca khúc mới có tên 'WE YOUNG' do 2 thành viên Chanyeol và Sehun thể hiện. Ngay lập tức, ca khúc sôi động có vũ đạo đẹp mắt này đã thu hút mọi ánh nhìn và sự ủng hộ từ các khán giả. Các video fancam ghi lại màn trình diễn 'WE YOUNG' của 2 nam thần tượng đã được các EXO-L truyền tay, lan truyền khắp các trang mạng xã hội và thu về hàng trăm nghìn lượt xem.
 


Chanyeol và Sehun cùng nhảy thể hiện ca khúc mới có tên 'WE YOUNG' trên sân khấu
 
Chanyeol và Sehun cùng nhảy thể hiện ca khúc mới có tên 'WE YOUNG' trên sân khấu
 

Sau màn ra mắt ca khúc mới trên, các fan đang tin rằng thời điểm EXO comeback đang rất gần kề. Cũng trong buổi biểu diễn “The ElyXiOn [dot]” mà EXO vừa tổ chức tại Seoul vừa qua, Baekhyun đã lỡ miệng hé lộ thời gian comeback cả nhóm khiến trưởng nhóm Suho cũng phải giật mình. Trong khi giao lưu cùng fan, Suho đã nhắc đến tình cảm của EXO-L và sự trông chờ của fan vào lần comeback của nhóm. Ngay lập tức Baekhyun đã lỡ miệng đáp lời rằng EXO sẽ comeback vào "tuần kế tiếp của tuần kế tiếp". Nhận ra mình lỡ lời, Baekhyun đã nhanh chóng chống chế: “(Hai tuần nữa)… là tháng 8 rồi!”. Cùng với việc Lay xuất hiện ở Hàn Quốc vào đầu tháng 7 vừa qua, việc EXO comeback vào tháng 8 tới đây là hoàn toàn rất khả thi.

 


Các EXO-L thích thú bàn luận về việc Baekhyu nhỡ miệng tiết lộ thời gian comeback của nhóm
Các EXO-L thích thú bàn luận về việc Baekhyu nhỡ miệng tiết lộ thời gian comeback của nhóm