Chanyeol livestream cùng Kai, tự tin khoe thành quả tập gym 6 múi, phải chăng EXO sắp comeback?

20/07/2018, 21:45 GMT+07:00

Vào ngày 19/07 vừa qua, 2 thành viên Kai và EXO đã có buổi livestream trên Instagram trò chuyện cùng fan hâm mộ và đã có màn khoe cơ bắp cực nhắng nhít.

Vào ngày 19/07 vừa qua, thành viên Kai của EXO đã có buổi livestream trên trang Instagram cá nhân thu hút được đông đảo sự chú ý từ các fan hâm mộ. Trong buổi livestream này, các EXO-L cũng được chứng kiến sự có mặt của "khách mời đặc biệt" khác chính là Chanyeol khi anh chàng vừa trở về từ buổi tập gym.
 


Kai livestream trên Instagram cá nhân cùng với Chanyeol.
 
Kai livestream trên Instagram cá nhân cùng với Chanyeol.
 

Trong khi trò chuyện giao lưu cùng các fan, Chanyeol đã lầy lội khoe thành quả luyện tập cơ bắp cuồn cuộn thân hình 6 múi của anh chàng trên sóng trực tiếp. Khi Kai đã lên tiếng hỏi Chanyeol về dự định sắp tới của anh sau những thành quả tập luyện thể hình này, Chanyeol đã chia sẻ rằng anh chàng sắp tới sẽ ra biển để...chụp ảnh sống ảo trên Instagram. Khoảnh khắc tương tác giữa 2 thành viên EXO trên đây đã khiến các fan cực kỳ thích thú. Nhiều fan cũng tin rằng việc Chanyeol tập luyện hình thể như trên là để chuẩn bị cho màn comeback của EXO sắp tới. Trước đây ít ngày, Chanyeol và Sehun cũng đã cùng nhau trình diễn ca khúc mới có tên 'We Young' tại sân khấu concert EXO The ElyXion tại quê nhà Seoul, Hàn Quốc khiến EXO-L thích thú ngây ngất.


Đang trò chuyện, Chanyeol vùng dậy "lầy lội" khoe thành quả cơ bắp 6 múi từ việc chăm chỉ luyện tập gym.
Đang trò chuyện, Chanyeol vùng dậy "lầy lội" khoe thành quả cơ bắp 6 múi từ việc chăm chỉ luyện tập gym.