Chansung muốn có bạn gái trong ngành giải trí

13/11/2014, 20:00 GMT+07:00

Em út của 2PM đã thẳng thắn chia sẻ mong muốn của mình trong việc hẹn hò khiến các fan vô cùng bất ngờ.

Trong chương trình One Night of TV Entertainment được phát sóng vào ngày 12/11 vừa qua, Chansung cùng Yoon Sang Hyun đã có một buổi trò chuyện vô cùng thú vị. Chàng trai trẻ đã vô cùng ngạc nhiên với lời khuyên của đàn anh về tương lai của mình. Trong chương trình, Song Sae Byeok đã hỏi Chansung rằng: "Nếu như cậu nhận được vai diễn từ phim 19+ thì cậu sẽ làm gì?"

Chansung trả lời: "Bây giờ, em cũng không biết nữa". Ngay lập tức Yoon Sang Hyun trả lời thay cậu em: "Cậu phải làm đi chứ. Thực hành ngay với người đó". Sau đó, anh đã hỏi thêm: "Vậy cậu thích có bạn gái làm việc giống như cậu hay là làm một công việc khác". Chansung liền thẳng thắn thể hiện quan điểm của mình: "Thật tốt nếu như cô ấy cùng làm trong ngành giải trí giống như em. Có như vậy cô ấy mới hiểu được em".

Sau đó, Yoon Sang Hyun nói thêm khiến cho cả phim trường cười lớn: "Cậu cũng đã ra mắt một thời gian dài rồi, cậu bắt đầu trưởng thành và đàn ông hơn. Cậu vừa có danh tiếng và có vị trí của riêng mình, từ lúc tôi thấy cậu có khả năng diễn xuất rất tốt, tôi có hy vọng cậu rời khỏi 2PM và trở thành một diễn viên chuyên nghiệp đi nào". Chansung trả lời: "Em muốn được làm cả hai thứ và vì vậy em sẽ tiếp tục theo đuổi cả hai".

Vào ngày 11/11, Chansung đã tham dự họp báo ra mắt phim điện ảnh Deoksu-ri Five Siblings cùng với Yooo Sang Hyun, Song Sae Byeok, Lee Ah Hee, Lee Kwangsoo và nhận được nhiều sự quan tâm của các fan. Phim sẽ được công chiếu vào ngày 4/12 tới đây.


 
 Một số hình ảnh của Chansung trong buổi họp báo vào ngày 11/11 vừa qua.
Một số hình ảnh của Chansung trong buổi họp báo vào ngày 11/11 vừa qua.