Chansung khoe cơ bắp trong My Girlfriend Is An Agent

09/01/2013, 00:30 GMT+07:00

Chansung (2PM) đã khiến fan phải một phen “há hốc” khi nhìn thấy những bức ảnh được trích từ bộ phim mới My Girlfriend Is An Agent.

Thành viên Chansung của 2PM đã khiến fan phải một phen “há hốc” sau khi nhìn thấy những bức ảnh được trích từ bộ phim My Girlfriend Is An Agent (hay còn gọi là Level 7 Civil Servant) sắp ra mắt.

 

Những bức ảnh đã thể hiện được sự hấp dẫn của Chansung khi anh kéo áo thun lên, để lộ những cơ bụng cuồn cuộn của mình. Anh cũng thể hiện được sự tập trung cao độ vào quá trình luyện tập của mình, mồ hôi chảy như tắm.

Fan có thể không giúp gì được, nhưng họ sẽ rất ấn tượng với sự thu hút và mãnh liệt từ đôi mắt nghiêm túc của Chansung được thể hiện qua những bức ảnh. Điều này đã thu hút được sự quan tâm của mọi người cho bộ phim sắp ra mắt.


	
	Bức ảnh trong bộ phim mới được hé lộ khiến fan của Chansung phát "cuồng".
Bức ảnh trong bộ phim mới được hé lộ khiến fan của Chansung phát "cuồng".

Một đại diện tiết lộ: "Điều đó là bình thường đối với những người mệt mỏi sau thời gian dài làm việc. Nhưng tôi đã rất ngạc nhiên vì thái độ làm việc chăm chỉ của Chansung khi anh tập trung vào công việc diễn xuất. Chansung là người nghiêm túc nhất khi làm việc. Với My Girlfriend Is An Agent cậu ấy không chỉ thể hiện được sự thu hút của mình mà còn  nâng cao được khả năng diễn xuất. Chúng tôi rất mong đợi vào tình yêu và sự ủng hộ của các bạn."


	
	My Girlfriend Is An Agent bên cạnh diễn xuất của Chansung... 
My Girlfriend Is An Agent bên cạnh diễn xuất của Chansung... 


	
	 còn có sự góp mặt của  Choi Kang Hee
 còn có sự góp mặt của  Choi Kang Hee


	
	và Joo Won
Joo Won

Bộ phim hành động, hài hước và lãng mạn My Girlfriend Is An Agent sẽ được chiếu ngay sau khi phim I Miss You kết thúc vào ngày 23/1.

CTV - linn_yuki (Theo AK)