Chansung (2PM) thử sức làm mật vụ chính phủ

10:00 22/11/2012

Đó sẽ là nhân vật mới nhất của thành viên nhóm 2PM, Chansung đảm nhận trong bộ phim 7th Grade Civil Servant.

Theo thông tin mới nhất, bộ ba mật vụ Joo Won, Choi Kang-hee và thành viên Chansung nhóm 2PM đã bắt đầu ghi hình bộ phim truyền hình mới của MBC vào ngày 20/11.

Dàn sao 7th Grade Civil Servant tham dự buổi đọc thử kịch bản đầu tiên diễn ra tại MBC Dream Center ở Ilsan, tỉnh Gyeonggi-do, Hàn Quốc. Trước khi diễn ra buổi tập thử này, đạo diễm Kim Sang-hyub chia sẻ:“Tôi hứa với các bạn rằng các bạn sẽ thấy được sự tham vọng cũng như niềm đam mê có được ở một đạo diễn trẻ lớn như thế nào. Đừng chần chừ thể hiện ý kiến của mình ngay khi ý tưởng vừa  lóe lên trong đầu. Chúng ta hãy cùng nhau làm một bộ phim thật hay.”

Nữ diễn viên chính Choi Kang-hee cũng bày tỏ sự háo hức trước khi bấm máy: “Bộ phim này khiến tim tôi run rẩy trong thời gian dài. Tôi rất vui khi cộng tác với các diễn viên mà tôi luôn khâm phục.”

Sau khi đưa Hands Up trở thành một bản hit đình đám, nam ca sĩ – diễn viên Chansung được ví như người tiên phong “phá vỡ tảng băng chìm”. Anh luôn mong muốn khán giả thừa nhận thực lực của mình với vai trò diễn viên chứ không phải là một ca sĩ đóng phim. “Tôi sẽ nổ lực hết mình với vai trò là diễn viên Hwang Chan-sung, chứ không phải là thành viên Chansung của nhóm 2PM.”- Chansung chia sẻ.


	
	Choi Kang-hee, đảm nhận vai nữ chính trong phim 7th Grade Civil Servant.
Choi Kang-hee, đảm nhận vai nữ chính trong phim 7th Grade Civil Servant.


	
	Joo Won cũng góp mặt trong bộ phim này.
Joo Won cũng góp mặt trong bộ phim này.


	
	Toàn bộ ekip của bộ phim 7th Grade Civil Servant đang đọc kịch bản trong buổi tập thử.
Toàn bộ ekip của bộ phim 7th Grade Civil Servant đang đọc kịch bản trong buổi tập thử.

7th Grade Civil Servant, là bộ phim truyền hình dài 20 tập, xoay quanh tình yêu, tình bạn, những xung đột và hoà giải của các mật vụ trẻ tại Cơ quan tình báo Quốc gia. Phim dự kiến sẽ lấp đầy khung giờ ngày thứ tư, thứ năm của đài MBC sau khi bộ phim Missing You kết thúc vào tháng 1/2013 tới đây.