Channing Tatum thảng thốt với giải Người đàn ông gợi cảm nhất thế giới

15/11/2012, 00:00 GMT+07:00

Cả hai vợ chồng ngôi sao của phim Magic Mike không tin đây là sự thật.

Cả hai vợ chồng ngôi sao của phim Magic Mike không tin đây là sự thật.

Ngôi sao 32 tuổi Channing Tatum đã dẫn đầu danh sách “Sexiest Man Alive” năm 2012 của tạp chí People, vượt qua mặt nhiều đàn anh phong độ khác như Bradley Cooper (người đoạt giải này năm ngoái), Ryan Reynolds, Brad Pitt và George Clooney…

Bản thân Tatum cũng không ngờ được mình lại được vinh danh với ngôi vị này. “Khi được thông báo tin này, suy nghĩ đầu tiên của tôi là: “Các người trêu chọc tôi đấy à?”. Thật không thể tin được!”. Ngay cả Jenna Dewan- vợ của Tatum cũng không tin chồng mình lại trở thành “Người đàn ông gợi cảm nhất thế giới năm 2012”.

Nhưng với các fan của Channing Tatum, danh hiệu này hoàn toàn xứng đáng với anh, dù những năm gần đây ngoại hình của anh “sa sút” hơn nhiều so với thuở mới vào nghề. Nhưng ngược lại, Tatum ngày càng chứng tỏ được phong độ nghề nghiệp thông qua các vai diễn ấn tượng trong nhiều bộ phim gần đây như 21 Jump Street, Magic Mike… Sắp tới, khán giả sẽ lại được chiêm ngưỡng vóc dáng cơ bắp của Tatum qua vai diễn vận động viên đấu vật đoạt giải Olympic trong phim Foxcatcher.