Channing Tatum muốn... lên giường với George Clooney

29/03/2013, 08:00 GMT+07:00

Channing Tatum còn dành nhiều lời khen tận mây xanh cho đàn anh 51 tuổi.
 
Trong buổi chiếu thử của bộ phim mới do Channing Tatum đóng vai chính White House Down, anh chàng 32 tuổ này đã gây sốc cho toàn bộ phóng viên có mặt khi tuyên bố: "Tôi muốn lên giường với George Clooney!" khi được hỏi về lựa chọn của anh cho ngôi vị Người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh.
 
Channing Tatum George Clooney
 
"Tôi đã từng gặp gỡ George Clooney nhiều lần. Anh ấy là người đàn ông thú vị nhất hành tinh. Anh ấy có thể làm tất cả mọi thứ"- Tatum còn dành nhiều lời có cánh khi nói về đàn anh.
 
Năm nay 51 tuổi, George Clooney từng xuất hiện trong danh sách Người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh của tạp chí People, thậm chí ông còn là một trong ba diễn viên hiếm hoi (cùng với Brad PittJohnny Depp) giữ vị trí đầu bảng hai lần. Trong khi đó, Channing Tatum là quý ông mới nhất giữ vị trí số 1 của danh sách này (năm 2012).
 
Channing Tatum White House Down
Channing Tatum trong phim White House Down
 
Giữa George ClooneyChanning Tatum cũng có quan hệ thân thiết khi bạn gái Stacy Keibler của Clooney là bạn thân với cô vợ Jenna Dewan của Tatum. Năm ngoái, cả hai gia đình còn cùng nhay du ngoạn bằng ca nô gần khi biệt thự nghỉ mát của George Clooney. 
 
Channing Tatum George Clooney
Vợ chồng Channing Tatum từng được George Clooney mời đến biệt thự nghỉ dưỡng vào hè năm ngoái