Chán làm "thần phương Đông", Changmin (TVXQ) mong ước mãnh liệt được gia nhập Super Junior?

05/10/2017, 15:24 GMT+07:00

Dù là thành viên của một trong những nhóm nhạc "đỉnh" nhất trong lịch sử KPop nhưng Changmin lại muốn được làm một "mẩu" của nhóm nhạc đàn em.

Dù là một thành viên của một trong những nhóm nhạc "đỉnh" nhất trong lịch sử K-Pop nhưng Changmin lại muốn được là một "mẩu" của nhóm nhạc đàn em đông thành viên - Super Junior. Lý do là gì vậy nhỉ?

Trong tập phát sóng vào ngày 5/10 của chương trình Happy Together 3 với sự tham gia của hai "vị thần phương Đông" Changmin và Yunho, cậu em út của TVXQ đã khiến khán giả bất ngờ với mong ước "thầm kín" bấy lâu nay của mình.

Chán làm

Changmin đã bày tỏ rằng anh luôn cảm thấy rất khó khăn khi phải ở bên cạnh người anh cùng nhóm bởi Yunho luôn quá "sung", quá nhiệt huyết mỗi khi làm việc nên anh chàng cảm thấy rất áp lực để có thể bắt kịp với trưởng nhóm. Cậu em út của TVXQ cũng cho hay chính sự hăng say thái quá trong công việc của Yunho đã khiến Changmin phải đối mặt với nhiều rắc rối, "ăn không ngon, ngủ khôn yên" nhiều năm liền. Cuối cùng, Changmin kết luận: "Tôi không thích cạnh tranh. Thà là nhún nhường một chút còn hơn."


Trong khi Yunho luôn cháy hết mình với nghề thì Changmin tự nhận mình là người không thích cạnh tranh.
Trong khi Yunho luôn cháy hết mình với nghề thì Changmin tự nhận mình là người không thích cạnh tranh.

Sau khi kể tội trưởng nhóm xong, Changmin quay ra "tâm sự" với các MC về mong ước được gia nhập một nhóm khác và nhóm nhạc ấy chẳng phải ai xa lạ mà chính là boygroup đông thành viên cùng nhà SM - Super Junior: "Dù chỉ một lần thôi, tôi luôn khao khát được hoạt động với tư cách một thành viên của Super Junior, ngay cả khi phải trả bằng bất cứ giá nào". 


"Em út ác quỷ" Changmin khiến Yunho bàng hoàng khi muốn "rời bỏ" anh em, đòi "di cư" sang Super Junior.
"Em út ác quỷ" Changmin khiến Yunho bàng hoàng khi muốn "rời bỏ" anh em, đòi "di cư" sang Super Junior.

Mong muốn mãnh liệt của nam thần TVXQ khiến tất cả mọi người không khỏi bất ngờ. Có vẻ như Changmin luôn thầm ghen tỵ với bầu không khí nhộn nhịp, thoải mái và lịch trình có phần nhàn rỗi hơn của các chàng trai Super Junior, hoàn toàn trái ngược với không khí căng thẳng mà Yunho đem lại.

Chán làm

Trong khi các MC và khách mời Lee Seung Chul ôm bụng cười vì lời tâm sự của Changmin thì trưởng nhóm Yunho ngay lập tức tỏ vẻ không hài lòng: "Tôi đang rất giận đây. Chúng ta cùng nhau vượt qua bao khó khăn để xây dựng cái tên TVXQ đến vậy, thế mà giờ cậu lại bảo là muốn chuyển sang nhóm khác hả?"


Yunho giận dữ, "feeling bị phản bội" trước lời bày tỏ của cậu em.
Yunho giận dữ, "feeling bị phản bội" trước lời bày tỏ của cậu em.

Changmin lắc đầu và đáp lại: "Ông anh này cứ phản ứng như kiểu dọa sống dọa chết tới nơi mỗi khi tôi nói đùa ấy."


Changmin: "Đùa thôi làm gì phản ứng dữ vậy anh?"
Changmin: "Đùa thôi làm gì phản ứng dữ vậy anh?"

Bên cạnh đó, TVXQ đã hoàn thành show diễn TVXQ! Special Comeback Live- YouR PresenT tại Seoul vào ngày 1/10. Bộ đôi nam thần nhà SM sẽ tiếp tục tour diễn vào ngày 15/10 tại Macau. Sau đó nhóm sẽ tiếp tục mang YouR PresenT đến 5 sân vận động mái vòm nổi tiếng tại Nhật Bản là Sapporo Dome, Tokyo Dome, Fukuoka Yafuoku! Dome, Kyocera Dome và Nagoya từ tháng 11 đến tháng 1 năm sau.

Nguồn ảnh: Tổng hợp