Changmin (TVXQ) lại giành tiếp giải thưởng diễn xuất tại Nhật

14/04/2013, 23:00 GMT+07:00

Anh đã nhận được trao giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc do Hiệp hội Phê bình điện ảnh Nhật Bản trao tặng.
 
Có vẻ bên cạnh sự nghiệp âm nhạc tại Nhật đang ngày càng thăng tiếng cùng TVXQ!, con đường điện ảnh của Changmin tại xứ sở mặt trời mọc cũng đang tạo được ấn tượng đặc biệt.
 
Changmin Fly with the gold
Changmin trong phim Fly with the Gold
 
Sau khi nhận được giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc tại Japanese Academy Awards hồi tháng 3, Changmin lại tiếp tục được nhận giải thưởng tương tự tại Japan Movie Critics Awards, do Hiệp hội phê bình điện ảnh Nhật trao tặng. Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại Nhật vào ngày 2.5 tới. 
 
Changmin
Changmin từng nhận giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc hồi tháng 3 tại Nhật
 
Vai diễn mang lại vinh quang cho Changmin cũng là vai diễn điện ảnh đầu tiên của anh trên màn ảnh Nhật, trong bộ phim Fly with the Gold. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết hình sự ăn khách của nhà văn Takamura Kaoru với câu chuyện xoay quanh sáu người đàn ông cố gắng tìm kiếm được kho báu dưới lòng đất tại Osaka. Changmin được giao vai Momo, xuất hiện bên cạnh nhiều diễn viên nổi tiếng của Nhật, như Tsumabuki SatoshiFly with the Gold đã ra mắt tại Nhật vào tháng 11 năm ngoái. 
 
Changmin Fly with the Gold
ChangminTsumabuki Satoshi trong phim
 
Hiện tại, Changmin cũng đang gây ấn tượng với vai trò MC cho show Our Neighborhood Arts and Physical Education của đài KBS, cùng với MC nổi tiếng Kang Ho Dong.