Changmin giành giải thưởng Diễn Viên Mới Xuất Sắc

23/01/2013, 11:45 GMT+07:00

Max Changmin của DBSK đã giành được giải thưởng Diễn Viên Mới Xuất Sắc trong lễ trao giải Japan Academy Award (JAA) lần thứ 36.

Max Changmin của DBSK đã giành được giải thưởng Diễn Viên Mới Xuất Sắc trong lễ trao giải Japan Academy Award (JAA) lần thứ 36. 

Theo hiệp hội Viện Hàn Lâm Nhật Bản, hôm 22/01 vừa rồi, Max Changmin của DBSK đã được lựa chọn để trở thành người chiến thắng giải Diễn Viên Mới trong Lễ trao giải JAA lần thứ 36 nhờ vai diễn trong bộ phim Run With the Gold hồi năm ngoái. 


	
	Run With the Gold giúp Max Changmin dành giải Diễn Viên Mới.
Run With the Gold giúp Max Changmin dành giải Diễn Viên Mới.

Đây là vai diễn điện ảnh đầu tiên của Max Changmin. Trong phim, anh vào vai Momo, chuyên gia phá bom của Bắc Triều Tiên. Trong phim, anh phải tham gia diễn xuất ở Nhật Bản cùng với các diễn viên người bản xứ khác, nhưng Changmin đã xuất sắc thể hiện được trình độ ngôn ngữ tuyệt vời, ngay cả khi phải dùng thổ ngữ và thể hiện được sự đau đớn nội tâm của nhân vật Momo. Hiệp hội tuyên bố Changmin hội tụ đầy đủ yếu tố để nhận được giải Diễn Viên Mới.


	
	Vai diễn của Changmin trong Run With the Gold.
Vai diễn của Changmin trong Run With the Gold.

Japan Academy Award là lễ trao giải uy tín của Nhật Bản về điện ảnh, được mệnh danh là lễ trao giải Oscar của Nhật Bản do Hiệp Hội Nghệ Thuật Nhật Bản khởi xướng. JAA được tổ chức từ năm 1978 và kéo dài đến tận bây giờ với các hạng mục giải thưởng tương tự như giải Oscar. Đây có thể coi là bước đột phát của Changmin khi anh là nghệ sĩ Hàn lại nhận được giải thưởng với tư cách là một diễn viên Nhật và nhận được sự công nhận của những chuyên gia điện ảnh tầm cỡ.


	
	Paradise Ranch bộ phim đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Changmin
Paradise Ranch bộ phim đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Changmin

Vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của anh chàng ca sĩ đa tài này là vai chính trong phim Paradise Ranch năm 2011 nhưng lại bị chê khá nhiều về khả năng diễn xuất yếu kém của mình, thậm chí bộ phim còn nằm trong danh sách những bộ phim có tỷ suất người xem tệ nhất năm 2011. Vai diễn tiếp theo của Changmin là trong bộ phim truyền hình bom tấn Athena: Goddess of War của Hàn và bộ phim điện ảnh của Nhật Run with the Gold. Dù khởi đầu diễn xuất không thuận lợi, nhưng Changmin đã chứng min được khả năng tiến bộ trong sự nghiệp diễn xuất và đập tan những nghi ngờ về tương lai diễn xuất mù mịt của mình. 


	
	Athena: Goddess of War
Athena: Goddess of War

Changmin đã bắt đầu năm 2013 với thông tin về vai trò người dẫn chương trình trong chương trình mới của Hàn Moonlight Prince bên cạnh một trong những MC xuất sắc nhất Hàn Quốc, Kang Ho Dong. Chương trình này sẽ được phát sóng bắt đầu từ ngày 22/1, và chàng trai trẻ với chiều cao khủng đã lên kế hoạch để thể hiện khả năng khác của mình, khả năng dẫn chương trình.


	
	Đầu năm 2013 Changmin sẽ đảm nhận vai trò người dẫn chương trình trong Moonlight Prince
Đầu năm 2013 Changmin sẽ đảm nhận vai trò người dẫn chương trình trong Moonlight Prince

CTV - linn_yuki (Theo SharingYC)