Changmin (DBSK) trở thành siêu sao giải trí

22/12/2013, 18:00 GMT+07:00

DBSK Chang Min đã nhận giải "Best Entertainer" ở hạng mục "Vareity Show", tại giải thưởng thường niên "KBS Entertainment Awards 2013".

Chiều ngày hôm qua 21/12, lễ trao giải "KBS Entertainment Awards 2013" đã được diễn ra tại KBS Hall, Yeoi-do, Seoul. Danh hài từng nhận giải Daesang vào năm ngoái Shin Dong Yup, diễn viên, kiêm ca sĩ nổi lên như ngôi sao thế hệ mới năm nay Seo In Guk, thành viên KARA, Goo Hara đã xuất hiện với tư cách là những MC trong lễ trao giải.

Chang Min của DBSK Chu Sung Hoon đã nhận được giải "Best Entertainer" ở hạng mục "Vareity show" trong lễ trao giải "KBS Entertainment Awards 2013".

Chang Min đã chia sẻ cảm xúc khi nhận giải: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới anh Ho Dong và PD Lee Ye Ji. Mặc dù debut với vai trò là một ca sĩ đã được 10 năm, nhưng tôi lại nhận được giải ở hạng mục khác, không phải âm nhạc và tôi thực sự rất vui vì điều này. Tôi sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ hơn nữa sau này". DBSK Chang Min đã hoạt động tích cực trong chương trình giải trí "Our Town's Physical Variety".

Tiếp đó, nhận được rất nhiều sự yêu mến thông qua chương trình "Superman is back", Chu Sung Hoon đã bày tỏ cảm xúc: "Có vẻ như tôi đã nhận được giải nhờ vào tình yêu con gái mình. Sau này, tôi sẽ cố gắng hoạt động chăm chỉ hơn nữa".

Ngoài ra, Ahn So Mi Lee Moon Jae đã giành giải tân binh mới hạng mục "Ngôi sao hài kịch", Sistar BoraJohn Park nhận giải tân binh mới hạng mục "Show giải trí", người mẫu Jang Yoon Joo giành giải DJ của đài radio.