Changmin (DBSK) tìm lại nụ hôn tình đầu trong Mimi drama

20:00 04/12/2014

Mimi là một trong dự án phim truyền hình của đài Mnet, kể về chuyện tình của cặp đôi Mimi (Mun Ka Young)Min-woo (Changmin).

Min-woo (Shim ChangMin) - 28 tuổi, là một nhà viết truyện tranh trên mạng và đã bị mất đi một phần ký ức trong quá khứ. Tình cờ, anh tìm thấy một bản ghi chép trên quyển lịch để bàn của mình. Với bản ghi chép đó, anh đã bắt đầu viết một bộ truyện tranh với cái tên "December 8". Câu chuyện lập tức trở thành một chủ đề sôi nổi trên mạng. Trang web truyện tranh này cũng bắt đầu nổi tiếng hơn khiến Min-woo cảm thấy khá áp lực và bắt đầu bị chứng đau đầu một cách nghiêm trọng. Min Woo quyết định tìm kiếm lại mối tình đầu từ thời trung học của mình.

Cặp đôi Min-woo Mimi đã gặp gỡ nhau lần đầu tiên tại tại phòng nghệ thuật của trường. Sau đó, cả hai cùng nhau trải qua vô số khoảnh khắc đáng nhớ, bao gồm cả những phút giây hạnh phúc, ngọt ngào và có cả những khi buồn bã, khổ đau. Bộ phim được công chiếu vào ngày 21/2 tại Hàn Quốc và sẽ được phát sóng trên YANTV từ ngày 5/12 với độ dài 8 tập.

Sau khi đoàn làm phim Mimi đã đăng tải những hình ảnh hậu trường đáng yêu của cặp đôi khiến các fan không khỏi ngất ngây. Cả ChangminMun Ka Young đều nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả về độ dễ thương của họ. Một đại diện của đoàn làm phim cho biết: "Không khí của đoàn làm phim rất tốt nhờ sự thoải mái và chuyên nghiệp của 2 diễn viên chính. Chúng tôi hy vọng những năng lượng này sẽ ảnh hưởng tích cực đến bộ phim và tạo nên một tác phẩm tuyệt vời".

Trong buổi họp báo này, cả hai đã bình luận về cảnh hôn của mình trong bộ phim. Changmin nói: "Điều khiến tôi thật sự vui khi thực hiện cảnh hôn với Moon Ga Young là có thể thử một nụ hôn ngọt ngào trong trường học, việc mà tôi không thể làm hồi còn là học sinh".

Tại trường quay ChangminMun Ka Young luôn tạo ra những không khí vui vẻ giúp cả đoàn giảm bớt sự căng thẳng. Bên cạnh đó, Mun Ka Young hết lời khen ngợi chàng út của DBSK: "Thật may mắn khi tôi được hợp tác với anh ấy. Changmin là một người đàn ông tốt và anh ấy rất tử tế. Cho nên tôi đã có những cảm xúc rất tốt khi quay phim".

Đáp lại những lời khen ngợi ấy, Changmin cũng chia sẻ rằng: "Đã 3 năm rồi, tôi mới quay lại đóng phim. Thật sự cảm giác rất khác với lúc đầu. Tôi cảm thấy rất vui vì điều đó. Và tôi nghĩ rằng "tình yêu đầu" của tôi trong phim - Mun Ka Young xinh đẹp hơn tình yêu đầu tiên ở ngoài đời của tôi".

Drama Mimi được phát sóng trên kênh YANTV vào lúc 20h Thứ 6 và phát lại vào 12h Thứ 7 | 16h Chủ nhật hàng tuần.