Changmin (DBSK) nói về scandal với Minho (Shinee)

20/12/2012, 08:30 GMT+07:00

Thành viên điển trai của nhóm DBSK đã làm cả trường quay Beatles Code 2 bật cười về sự xấu hổ của mình.

Thành viên điển trai của nhóm DBSK đã làm cả trường quay chương trình Beatles Code 2 bật cười về sự xấu hổ của mình.

Xuất hiện trong chương trình Beatles Code 2 với tư cách khách mời dành dự, thành viên Changmin của nhóm DBSK đã có những chia sẻ cực kỳ thú vị khiến cả trường quay phải bật cười khi anh nói về Minho (Shinee) có liên quan đến scandal tình ái gần đây của mình.


	
	Changmin của nhóm DBSK chia sẻ về Minho tại trường quay chương trình Beatles Code 2.
Changmin của nhóm DBSK chia sẻ về Minho tại trường quay chương trình Beatles Code 2.

Khi được các MC đặt câu hỏi về những tin tức xoay quanh việc đang hẹn hò cùng một “cô gái”, Changmin đã giải thích: “Tôi có mặt tại một buổi concert cá nhân do Yunho thực hiện để tưởng nhớ về Michael Jackson. Thay vì đi 1 mình, tôi đã đến cùng Minho để tham dự sự kiện này. Ngay vào thời điểm đó, tóc của Minho rất dài. Vì tưởng nhầm Minho là con gái, một phóng viên Nhật đã chụp lại những hình ảnh này và đưa tin tức như một scandal tình ái của tôi."


	
	Bức ảnh do phóng viên Nhật chụp Minho đang trò truyện với Changmin tạo thành "cơn bão" scandal tình ái.
Bức ảnh do phóng viên Nhật chụp Minho đang trò truyện với Changmin tạo thành "cơn bão" scandal tình ái.

Ngay sau đó, Shindong (Super Junior) đã hài hước khi đặt ra câu hỏi khá nhạy cảm: “Nếu phải chọn một nam thần tượng mà cậu để ý gần đây, đó sẽ là ai?”. Changmin đã rất ngại ngùng và thú nhận tình yêu của mình chỉ dành cho các cô gái: “Anh nói gì thế? Tại sao lại hỏi em những điều như thế? Em rất thích các thần tượng nữ. Em thích After School và…” rồi nói nhỏ dần. Lập tức, các MC đã trêu chọc Changmin liên tục khiến cho thành viên của DBSK vô cùng ngượng ngùng. 

Được biết, Changmin Minho cũng là 2 người bạn khá thân thiết với nhau và thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Fans cũng từng ghép nhiều hình ảnh của 2 anh chàng lại với nhau thành một cặp đôi thú vị.