Changmakeup chính thức lên tiếng về lùm xùm bán hàng fake, gửi lời xin lỗi đến mọi người

31/03/2018, 14:20 GMT+07:00

Nữ beauty blogger đã chính thức lên tiếng giải thích toàn bộ sự việc về vụ bán mỹ phẩm fake qua một đoạn video khá dài được đăng tải trên trang youtube cá nhân.

Sau lùm xùm về bán hàng fake và im lặng trong suốt thời gian dài, Changmakeup đã chính thức đưa ra lời giải thích, gửi lời xin lỗi tới khán giả và đề cập các phương pháp giải quyết cho những khách hàng đã mua mỹ phẩm tại shop.


Changmakeup lên tiếng về scandal bán hàng fake

Trong suốt một tháng qua, vụ việc shop mỹ phẩm liên quan đến changmakeup bán đồ fake đã khiến nhiều tín đồ làm đẹp Việt xôn xao cũng như gây nên không ít bức xúc cho các khách hàng đã từng mua mỹ phẩm tại shop.

Mới đây, nữ beauty blogger đã chính thức lên tiếng giải thích toàn bộ sự việc qua một đoạn video khá dài được đăng tải trên trang youtube cá nhân, đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả.

Trong 20 phút đầu tiên, Changmakeup giải thích, hiện tại shop F là do mẹ và bạn của cô chịu trách nhiệm, còn cô đã không còn quản lý từ tháng 3/2015 cho đến nay. Cụ thể, từ năm 2015, cô không còn liên quan đến shop F và từ năm 2016 thì dừng tất cả các công việc quản lý tại 2 shop và để lại toàn quyền cho mẹ và bạn của cô. Ngoài ra, trong các bài post/video của mình, cô cũng không còn nhắc đến 2 shop này, các mặt hàng nhập về cũng đều do mẹ và bạn của Changmakeup tự quyết định.


Changmakepup và mẹ
Changmakepup và mẹ

Chưa kể, mối quan hệ giữa cô và gia đình còn khá độc lập khi 2-3 tháng changmakeup mới gọi điện về nhà 1 lần. Đây cũng là toàn bộ lý do mà cô không thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm hiện đang được bày bán tại shop.

Sau scandal bán mỹ phẩm giả, Changmakeup đã nhận được không ít chỉ trích nặng nề từ phía cộng đồng mạng khiến cho cô rơi vào khủng hoảng, phải khóa bình luận trên instagram và im lặng trốn tránh trong thời gian dài. Changmakeup chia sẻ, cô có cảm giác "cả thế giới quay lưng lại với mình, mất niềm tin vào chính bản thân".​

Changmakeup chính thức lên tiếng về lùm xùm bán hàng fake, gửi lời xin lỗi đến mọi người

Còn về vấn đề bán hàng fake cho khách. Bạn của cô đã gửi email phản hồi cho hãng sản xuất để hỏi về hũ kem có dung tích 400ml thì được biết hũ kem này đã được thu mua lại, đồng thời ngưng sẳn xuất hũ kem dưỡng. Tuy nhiên loại kem này vẫn có bán tại các shop outlet với giá thấp.


Kem dưỡng Green Tea Honey Drops Body bị tố là hàng fake
Kem dưỡng Green Tea Honey Drops Body bị tố là hàng fake

Bên cạnh đó, bạn của Changmakeup cũng đã gửi hũ kem đến hãng để yêu cầu kiểm nghiệm. Song, việc gửi thư và chờ phản hồi của hãng phải mất khá nhiều thời gian mà cô thì không muốn cứ mỗi lần hãng gửi mail về thì mình lại khoe lên mà chưa có kết quả cuối cùng. Vì vậy, nên cô đã im lặng trong khoảng thời gian vừa qua. 

Changmakeup cũng đứng ra nhận trách nhiệm thay cho shop F bằng cách nhận lại những hũ kem cũ, hoàn tiền và mua sản phẩm chính hãng kèm hóa đơn để gửi lại khách. Với cách giải quyết này, cô hi vọng người hâm mộ có thể hiểu được thành ý của mình và nhanh chóng kết thúc vụ lùm xùm.

Changmakeup chính thức lên tiếng về lùm xùm bán hàng fake, gửi lời xin lỗi đến mọi người

Trước khi kết thúc video, cô cũng khẳng định thêm một lần nữa là mình và shop F, shop C đã không còn liên quan đến nhau. Và gửi lời xin lỗi đến khách hàng vì đã không thông báo sớm thông tin này.


Bảng phấn mắt của shop F cũng bị phát hiện là hàng giả
Bảng phấn mắt của shop F cũng bị phát hiện là hàng giả

Nghe có vẻ mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa, nhưng không ít khán giả đã tinh ý nhận ra nữ beauty blogger mới chỉ nói đến hũ kem fake chứ chưa hề nhắc tới  bảng phấn mắt cũng bị phát hiện là hàng giả. Chính vì vậy, rất đông khách hàng từng mua loại bảng phấn mắt này cũng đang mong chờ một hướng giải quyết mới từ phía cô nàng.

Clip: Youtube Changmakeup