Chàng YouTuber tự biến bản thân từ ông chú thành cô gái dễ thương

16:00 19/11/2019

Biến hóa từ một người đàn ông trung niên thành một cô gái dễ thương

Mới đây, những hình ảnh của một YouTuber Nhật Bản có tên là Himeni đã tự biến mình từ một người đàn ông trung niên trở thành một cô gái dễ thương, trẻ trung và xinh đẹp gây sốt CĐM.

Đoạn clip này mở đầu với hình ảnh một người đội tóc giả, đeo kính và gắn râu đang ngồi chia sẻ câu chuyện về cái tên của mình. Sau đó, những phụ kiện che khuất khuôn mặt dần dần được tháo ra, một gương mặt chỉ còn lớp trang điểm nền xuất hiện. Tiếp đó, chàng trai này đã sử dụng những công cụ make-up để phù phép lên chính khuôn mặt của mình.

 
Khuôn mặt được che lấp xuất hiện đầu video.
Khuôn mặt được che lấp xuất hiện đầu video.

Gương mặt sau khi tháo bỏ những phụ kiện rườm rà.Gương mặt sau khi tháo bỏ những phụ kiện rườm rà.

Và rồi biến thành một cô gái dễ thương!Và rồi biến thành một cô gái dễ thương!

Video xem thêm: Cô gái trang điểm bằng thức ăn gây sốt.

Từ năm 17 tuổi đã bị gọi là "ông chú"

YouTuber người Nhật này cho hay, từ khi lên 17 tuổi, anh đã có nickname là "ossan" - một dạng từ rút gọn của "ojisan" hiểu theo tiếng Nhật nghĩa đen là "ông chú". Sở dĩ bị gọi với cái tên như vậy là vì thời ấy chàng trai này để râu tóc rất luộm thuộm, bù xù, khiến người nhìn cảm thấy anh bị già dặn hơn so với tuổi.

Không tự ti, Himeni lấy biệt danh ấy để tăng thêm sự lôi cuốn và sức hút đối với các clip trên MXH của mình khi biến hóa bản thân từ "ông chú" thành một người con gái dễ thương.

>>> Có thể bạn muốn biết: Hưởng ứng trào lưu khoe ảnh bị make-up, loạt nam nhân khiến chị em thổn thức bởi quá xinh

 
Một "ông chú" biến thành một cô gái dễ thương chỉ qua vài bước make-up.
Một "ông chú" biến thành một cô gái dễ thương chỉ qua vài bước make-up.

Những ai biết kênh YouTube của Himeni sẽ thấy quen thuộc với hình ảnh 1 cô gái xinh xắn có giọng nói cực kỳ trầm ấm, nam tính. Kênh YouTube của anh cũng thu hút được nhiều sự quan tâm tại đất nước mặt trời mọc với gần 70 nghìn người đăng ký theo dõi.

Với cách trang điểm đẹp và chân thực, chàng YouTuber này luôn chia sẻ cho mọi người những bí quyết, những mẹo nhỏ để có thể make-up ra ngoại hình dễ thương như vậy.

>>> Có thể bạn muốn biết: Bộ ảnh chứng tỏ makeup thôi cũng có thể “lật xấu thành đẹp” mà chẳng cần “cà chuột Photoshop”​

 
Có ai lại ngờ rằng đây là một chàng trai từng bị gọi là "ông chú" không nào?
Có ai lại ngờ rằng đây là một chàng trai từng bị gọi là "ông chú" không nào?

Hãy cùng nhìn một số hình ảnh biến hóa khác từ anh chàng này nhé!

 
Ai cũng phải trầm trồ trước vẻ dễ thương này phải không?
Ai cũng phải trầm trồ trước vẻ dễ thương này phải không?

Trình độ hóa trang này khéo còn hơn cả một số bạn nữ rồi!Trình độ hóa trang này khéo còn hơn cả một số bạn nữ rồi!

Tìm YouTube của "ông chú" này để học hỏi cách trang điểm mất thôi!Tìm YouTube của "ông chú" này để học hỏi cách trang điểm mất thôi!

Nhờ những video make-up của bản thân, Himeno nhận lại được rất nhiều lời khen từ CĐM khắp Nhật Bản, và đúng là nhìn những hình ảnh, cũng như xem video của anh chàng này, khá nhiều người sẽ phải mắt tròn mắt dẹt mà ngạc nhiên thôi!

Hãy chia sẻ ngay những típ make-up với YAN nhé!

Ảnh: Chụp màn hình YouTube Himeni

Sức mạnh của công nghệ make-up thời hiện đại là không thể tin nổi khi nhìn vào hình ảnh những chàng trai sau khi trang điểm còn xinh đẹp hơn cả phái nữ.

Tiện tay trang điểm cho người yêu, nàng biến chàng thành mỹ nhân không có đối thủ​

Chẳng cần phải phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ cần vài bước trang điểm, bạn có thể trở thành một cô gái xinh đẹp ngay tức khắc, thậm chí còn khiến trái tim bao chàng trai phải thổn thức. Một cô gái chia sẻ những hình ảnh chàng người yêu của mình đưa mặt cho cô trang điểm.

Kết quả sau quá trình tô vẽ một cách kỹ càng lên mặt chàng trai này khiến nhiều CĐM còn phải thốt lên rằng anh ta thậm chí còn xinh đẹp và quyến rũ hơn cả cô người yêu... >>> XEM TIẾP