Chàng yêu nét nào trên gương mặt bạn?

15:00 28/09/2015

Khi yêu, các bạn nữ thường có những thắc mắc “khó đỡ” khiến không ít chàng phải phì cười. Nếu câu hỏi được “ưu ái” nhất là “Tại sao anh lại yêu em?” thì câu hỏi “tém” vị trí thứ hai cũng làm chàng lao đao không kém.
Xôn xao trào lưu “Nét riêng đốn tim chàng”
Có thể bạn tự hào rằng chính gương mặt "Vline" là nhân tố khiến chàng đổ gục vì bạn, hay chiếc mũi thanh thoát thừa hưởng từ mẹ khiến chàng mê bạn như điếu đổ. Nhưng đã bao giờ bạn xác nhận điều này với chàng chưa? Chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước câu trả lời của chàng đấy. Vài ngày trở lại đây, cộng đồng mạng đang dậy sóng bởi những đoạn tin giữa các cặp đôi trong trào lưu “Nét riêng đốn tim chàng” với câu hỏi tò mò từ phía các nàng “Anh thích điểm nào nhất trên gương mặt của em?” và kết quả "không ai ngờ tới" từ một nửa kia.
Có không ít câu trả lời “ngọt như mía lùi” khiến tim nàng phải rung rinh, ngây ngất suốt cả ngày, đơn cử như cô nàng Trần Mộng Hà chia sẻ dòng tin nhắn:
“Hỏi nhỏ chồng cái này nhé, chồng thích gì trên gương mặt vợ thế?
Mặt em thì cái gì anh chả thích. Không thích thì sao ngắm mỗi ngày được.
Hơ hơ. Anh nói cụ thể chứ. Nhất là cái gì ý. Nói thật nhá.
Anh thích đôi mắt của em. Rất sáng và long lanh.”

Chàng yêu nét nào trên gương mặt bạn?

Chàng yêu nét nào trên gương mặt bạn?

Chàng yêu nét nào trên gương mặt bạn?

Nhưng cũng có không ít nàng muốn “khóc một dòng sông” với câu trả lời “cố ý” khiêu khích của ai kia:
“Chồng béo, vợ có xinh không?
Xinhhhhh… Nhưng nhớ phải trang điểm nhé.
Có làm gì có lỗi với vợ không mà trả lời dõng dạc thế.
Nhất là cái môi ý, duyên lắm nhưng mỗi tội hơi thâm.”

Chàng yêu nét nào trên gương mặt bạn?

Hay như anh bạn nối khố cố vớt vác trên gương mặt cô bạn của mình đôi mắt hí, lúc cười không thấy tổ quốc đâu khiến nàng phải dở khóc dở cười.

Chàng yêu nét nào trên gương mặt bạn?

Điểm thu hút của trào lưu “hỏi thật – đáp thật” này không những đáp ứng trí tò mò của các nàng về suy nghĩ của nửa kia, mà còn khiến chúng ta phì cười về những suy nghĩ từ những anh chàng hóm hỉnh. Không ít nàng mắt chữ O mồm chữ A khi nhận được các tin nhắn ngộ nghĩnh đôi lúc “nổi đom đóm” từ cánh mày râu.
Vì chỉ có bạn mới sở hữu nét đẹp đó
Trào lưu này còn ẩn chứa một thông điệp sâu sắc về cách bạn nữ nhìn nhận vẻ đẹp trên gương mặt của mình. Nếu vẫn đang “thèm thuồng” cặp mắt 2 mí, chiếc mũi cao vút hay lúm đồng tiền xinh xắn… thì bạn nên thử lòng chàng bằng cách nhắn tin đơn giản như trên xem nào. Bất kỳ ai cũng sở hữu một nét duyên ngầm mà đôi lúc chính bản thân chúng ta cũng không phát hiện ra được đâu. Thế nên, bạn mới cần một chàng trai có “gout” thẩm mỹ tốt đủ để thưởng thức sự duyên dáng của bạn. Có thể chiếc mũi bạn thường chê thấp tè làm mất cân đối gương mặt lại khiến chàng “rung rinh” mỗi khi bạn chun mũi làm nũng. Hay đôi mắt một mí bạn vốn tự ti lại là điểm nhấn riêng đối với chàng lúc bạn cười tươi “không thấy lá cờ Tổ quốc”. 

Chàng yêu nét nào trên gương mặt bạn?

Thử hỏi xem chàng yêu điểm nào trên gương mặt mình và bạn sẽ bất ngờ đấy!
Này các nàng ơi, dù bạn không hài lòng thế nào về vẻ đẹp “tiềm ẩn” theo trường phái càng tìm càng ẩn của mình như thế nào đi nữa, thì cũng đừng vội chạnh lòng hay tủi thân nhé. Luôn nhớ rằng cặp mắt Hàn Quốc kia không phải ai cũng có, và cũng không hẳn cứ “gắn” vào bất kỳ gương mặt người nào cũng hợp “nhãn” như nét duyên “thần thánh” của riêng bạn. Và hiển nhiên, sẽ chẳng có gì phải lăn tăn khi câu trả lời của chàng làm bạn “sướng rơn” cả ngày nhỉ?
Bật mí cho bạn, khảo sát “Nét riêng đốn tim chàng” được thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Essance. Đây là cơ hội để bạn có thể hiểu được chàng kết điểm nào trên gương mặt mình, đồng thời bạn còn có cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn mỗi ngày. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập tại đây.