"Chàng vợ của em" tung MV nhạc phim cực kỳ đáng yêu

30/08/2018, 19:48 GMT+07:00

"Chàng vợ của em" vừa dành tặng khán giả MV "Khờ Dại Trước Em" với rất nhiều phân cảnh hài hước mà cũng vô cùng dễ thương của cặp đôi “chàng vợ” Hùng (Thái Hòa) và “nàng chồng” Mai (Phương Anh Đào) trong phim.

Khờ Dại Trước Em là ca khúc được Trường An sáng tác dành tặng riêng Chàng vợ của em sau khi thưởng thức bộ phim. Ca khúc như tiếng lòng Hùng dành cho “cô chủ” của mình: khờ khạo, nhưng rất chân thành. Vang lên ở cuối phim cùng giọng hát trầm ấm của T.R.I, Khờ Dại Trước Em là lời kết êm dịu đầy ngọt ngào cho câu chuyện tình yêu hài hước mà cũng không kém phần xúc động của cặp đôi chàng vợ - nàng chồng.

MV Khờ Dại Trước Em điểm lại những phân cảnh siêu đáng yêu của cặp đôi oan gia trong phim: từ những lần đụng độ khó chịu trong công viên, cho đến khi phải lòng nhau qua những dòng tin nhắn. Cuộc sống của cả Hùng và Mai đều dần thay đổi, trở nên màu sắc hơn, giàu cảm xúc và ấm áp hơn kể từ khi có sự xuất hiện của người kia, để rồi cuối cùng mỗi người đều nhận ra rằng họ là một nửa hoàn hảo của nhau. Câu chuyện tình yêu trong phim không hề kịch tính mà lại vô cùng nhẹ nhàng, duyên dáng nhưng vẫn đủ mang đến cho khán giả tiếng cười và cả những phút lắng đọng.

Khờ Dại Trước Em là một trong 4 ca khúc nhạc phim đang được khán giả vô cùng yêu thích và tìm kiếm trong thời gian gần đây, cùng với Nắng Đêm (sáng tác Trường An & Minh Tâm – thể hiện T.R.I), Sài Gòn Tôi Mưa (sáng tác và thể hiện Nguyễn Kim Tuyên) và Đường Về (sáng tác Công Hải – thể hiện Quái Vật Tí Hon). Trước tình cảm yêu mến của khán giả dành cho bộ phim, nhà sản xuất  Chàng vợ của em cho biết sẽ dành tặng khán giả một đêm nhạc đặc biệt với sự tham gia của những giọng ca T.R.I & Tường An, Nguyễn Kim Tuyên Mistery Band. Không chỉ được nghe lại những ca khúc ngọt ngào trong phim, khán giả còn có cơ hội giao lưu với dàn diễn viên  Chàng vợ của em Mini Liveshow Chàng vợ của em  sẽ diễn ra vào tối ngày 31/08 tại The Coffee Bean & Tea Leaf, 99 Nguyễn Huệ, quận 1, TP. HCM.


MV Khờ dại trước em

Chàng vợ của em hiện đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc. YAN hân hạnh được đồng hành đưa thông tin từ Chàng vợ của em đến với khán giả.