Chàng Việt kiều Michael Trương thừa nhận nói dối ở "Người ấy là ai"

27/05/2020, 08:40 GMT+07:00

Chàng Việt kiều Michael Trương gửi lời xin lỗi tới khán giả và chương trình vì đã nói dối có những chia sẻ không đúng.

Là chàng cực phẩm đúng gu nữ chính Hoa hậu Thanh Khoa nhưng vì quá hoàn hảo nên Michael Trương đã không được nữ chính Thanh Khoa trao hoa trong chương trình Người ấy là ai mùa 3.

Tại chương trình, Michael Trương thừa nhận từng lập gia đình và mới ly hôn 6 tháng, anh đến với chương trình để tìm kiếm người con gái mà anh có thể chăm sóc, nấu ăn và dành cho người ấy buổi hẹn hò lãng mạn. 

 
Michael Trương từng khiến ban cố vấn và nữ chính Thanh Khoa tiếc nuối khi xuất hiện với màu xanh - độc thân (Ảnh: FBNV).
Michael Trương từng khiến ban cố vấn và nữ chính Thanh Khoa tiếc nuối khi xuất hiện với màu xanh - độc thân (Ảnh: FBNV).

>>> Đã xem: Body 6 múi của chàng Việt kiều xin hôn tay nữ chính "Người ấy là ai"

Michael Trương bị tố gian dối tại “Người ấy là ai”

Sau khi chương trình lên sóng. Mới đây, trên các trang mạng xã hội đang lan truyền một bài viết bóc phốt Michael Trương nói dối. Cụ thể, người này cho hay chàng Việt kiều Canada vẫn chưa chính thức ly hôn, cả hai đang trong quá trình hòa giải.

Chưa dừng ở đó, anh chàng Việt kiều cũng bị tố là một người lăng nhăng, ăn bám gia đình bên vợ và số tài sản hiện tại mà anh chàng có phần lớn cũng thuộc về gia đình vợ chứ không như những gì anh chia sẻ trên truyền hình.

 
Bài viết "tố" Michael Trương nói dối khán giả tại chương trình "Người ấy là ai" (Ảnh: Chụp màn hình).
Bài viết "tố" Michael Trương nói dối khán giả tại chương trình "Người ấy là ai" (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Khán giả vô cùng hoang mang khi đọc được bài viết bóc phốt về anh chàng Michael Trương (Ảnh: FBNV).
Khán giả vô cùng hoang mang khi đọc được bài viết bóc phốt về anh chàng Michael Trương (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Hoa hậu Thanh Khoa chọn chính xác chàng cực phẩm độc thân hoàn hảo

Michael Trương lên tiếng xin lỗi sau khi bị tố nói dối tại "Người ấy là ai"

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên hệ với Michael Trương để biết hơn về câu chuyện, anh chàng thừa nhận đã nói không đúng câu chuyện vì khi được host Trấn Thành đặt câu hỏi, anh đã quá căng thẳng nên đã chia sẻ câu chuyện chưa rõ ràng. Nhân đây anh cũng muốn gửi lời xin lỗi đến vợ cũ, đến khán giả và chương trình Người ấy là ai.

 
Michael Trương gửi lời xin lỗi đến mọi người (Ảnh: FBNV).
Michael Trương gửi lời xin lỗi đến mọi người (Ảnh: FBNV).

"Thứ 6 tuần trước, tôi có tham gia show "Người ấy là ai" và đã không hoàn toàn thành thật về tình trạng hôn nhân của mình. Tôi nói với tất cả mọi người rằng tôi đã ly hôn 6 tháng và điều này là không đúng.

Tôi và vợ cũ đã ly thân được một thời gian và chúng tôi gặp khó khăn trong việc tìm tiếng nói chung nên thủ tục giấy tờ phải đến tháng 3 mới hoàn thiện.

Tôi không muốn nói về cuộc hôn nhân cũ trên truyền hình vì không muốn ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ cũ. Nhưng khi Host (Trấn Thành) hỏi về việc liệu tôi đã từng kết hôn chưa, tôi cảm thấy thật không lịch sự nếu không trả lời câu hỏi ấy.

Những gì tôi nói về cuộc hôn nhân của chúng tôi là thật, chúng tôi đã yêu nhau rất nhiều nhưng sau vài năm chung sống chúng tôi đều hiểu rằng cả hai không phải là mảnh ghép phù hợp. Tôi chưa từng có ý định nói bất kỳ điều gì gây tổn thương cho cô ấy nhưng khi được hỏi đã chia tay bao lâu, tôi đã khá căng thẳng và đáp là 6 tháng.

Tôi xin lỗi về sai lầm này. Tôi thành thật xin lỗi vợ cũ của tôi, tôi xin lỗi bạn bè và gia đình, tôi xin lỗi khán giả và xin lỗi cả chương trình. Mình xin lỗi", Michael Trương viết.

>>> Đã xem: Nữ chính Thanh Khoa chia sẻ lý do tham gia "Người ấy là ai"

Hiện, có hai luồng ý kiến một số người ủng hộ và chia sẻ với câu chuyện của anh chàng Việt kiều Canada, một số còn lại không đồng tình và cho rằng anh chàng đang cố tình PR bản thân nên mới nói dối khán giả trên sóng truyền hình.

Ảnh: Tổng hợp

Michael Trương hy vọng Thanh Khoa cho mình cơ hội

Dù không được Hoa hậu Thanh Khoa lựa chọn, nhưng Michael Trương lại hy vọng sẽ có được cơ hội để cùng trò chuyện và tìm hiểu nhiều hơn về nữ chính sau chương trình.

"Hôm nay mình thật sự buồn và rất tiếc vì không phải là người được chọn, nhưng mà mình cũng thấy rất vui và hạnh phúc khi người ấy cũng đã chọn được người hợp với mình. Mình cảm ơn chương trình đã giúp mình có cơ hội tham gia chương trình được quen biết nhiều người bạn rất dễ thương. Sau chương trình thì tôi và Thanh Khoa cũng đã có một vài cơ hội nói chuyện với nhau nhưng chủ yếu là chia sẽ với nhau về những câu chuyện cuộc sống của mỗi người.", Michael Trương chia sẻ.