Sau ồn ào ở "Người ấy là ai", Michael Trương xác nhận có bạn gái

12:30 16/06/2020

Chàng Việt kiều Canada Michael Trương từng khiến nhiều người tiếc nuối khi nữ chính Thanh Khoa không trao bó hoa tại chương trình Người ấy là ai mùa 3. Tuy nhiên, sau khi chương trình lên sóng Michael Trương bất ngờ vướng phải những tin đồn không về chuyện nói dối về hôn nhân trên sóng truyền hình.

Sau đó không lâu, chàng Việt kiều cũng thừa nhận mình không hoàn toàn thành thật khi nói về tình trạng hôn nhân trên sóng truyền hình cũng như gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người.

 
Michael Trương bị bóc phốt nói dối trên "Người ấy là ai" (Ảnh: FBNV).
Michael Trương bị bóc phốt nói dối trên "Người ấy là ai" (Ảnh: FBNV).

>>> Đã xem: Body 6 múi của chàng Việt kiều xin hôn tay nữ chính "Người ấy là ai"

Michael Trương có bạn gái mới

Sau khi gửi lời xin lỗi, Michael Trương vẫn tiếp tục những công việc hàng ngày. Mới đây, anh chàng Viêt kiều Canada khiến cộng đồng mạng tò mò khi đăng hình chụp sau lưng cùng với một cô gái bí ẩn. 

 
Anh chàng Việt kiều lộ nghi vấn có bạn gái mới (Ảnh: FBNV).
Anh chàng Việt kiều lộ nghi vấn có bạn gái mới (Ảnh: FBNV).

Cô gái này thậm chí còn khoác tay, ngả đầu vào vai Michael vô cùng tình cảm khiến cư dân mạng "đoán già đoán non" đây chính là tình mới của anh.

 
Thân hình vạm vỡ, giỏi nấu ăn, lại ngọt ngào của Michael Trương thì ai chẳng đổ chứ (Ảnh: FBNV).
Thân hình vạm vỡ, giỏi nấu ăn, lại ngọt ngào của Michael Trương thì ai chẳng đổ chứ (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Chàng Việt kiều Michael Trương thừa nhận nói dối ở "Người ấy là ai"

Michael Trương xác nhận đang hẹn hò với bạn gái mới

Ngay sau đó chúng tôi đã liên hệ với Michael Trương, anh xác nhận đang trong quá trình tìm hiểu với một cô gái nhưng cả hai vẫn chưa chắc chắn nên xin phép giấu mặt bạn nữa: "Tôi mới bắt đầu đồng ý tìm hiểu 1 bạn nữ. Nhưng vì chỉ mới bắt đầu trong giai đoạn tìm hiểu, chưa có gì chắc chắn nên tôi chưa muốn công khai thông tin bạn nữ kia".

 
Michael Trương xác nhận đang tìm hiểu một cô gái (Ảnh: FBNV).
Michael Trương xác nhận đang tìm hiểu một cô gái (Ảnh: FBNV).

Chia sẻ về cơ duyên gặp được cô bạn gái mới, Michael Trương cho biết: "Tôi với bạn nữ đấy biết nhau cũng được 1 thời gian rồi. Vì bạn ấy từng đến quán của tôi, nhưng không có ấn tượng gì về nhau nhiều chỉ có kết bạn trên mạng xã hội thôi. Sau khi tham gia "Người ấy là ai" và những scandal không hay có xảy ra thì bạn nữ có nhắn tin hỏi thăm. Và tôi cũng có chủ động rủ bạn nữ đi ăn và nói chuyện nhiều hơn thôi. Cả 2 cũng chưa tính chuyện lâu dài, chỉ đồng ý tìm hiểu xem hợp nhau hay không, trong thời gian tới khi mọi chuyện gắn kết hơn tôi sẽ công khai mặt bạn gái với mọi người".

 
Cả hai quen nhau mới được một thời gian ngắn (Ảnh: FBNV).
Cả hai quen nhau mới được một thời gian ngắn (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có biết: Động thái của Michael Trương hậu lên tiếng thừa nhận nói dối

Hy vọng, trong thời gian tới Michael Trương sẽ thông báo tin vui với mọi người và công khai hình ảnh bạn gái. Như vậy, có thể nói Người ấy là ai là chương trình mai mối hot nhất hiện nay khi không chỉ trực tiếp mà còn gián tiếp giúp các anh chàng tham gia tìm được người yêu.

Ảnh: Tổng hợp

Michael Trương thừa nhận nói dối, gửi lời xin lỗi

Giữa ồn ào, Michael Trương thừa nhận đã nói không đúng câu chuyện vì khi được host Trấn Thành đặt câu hỏi, anh đã quá căng thẳng nên đã chia sẻ câu chuyện chưa rõ ràng. Nhân đây anh cũng muốn gửi lời xin lỗi đến vợ cũ, đến khán giả và chương trình "Người ấy là ai"

"Tôi xin lỗi về sai lầm này. Tôi thành thật xin lỗi vợ cũ của tôi, tôi xin lỗi bạn bè và gia đình, tôi xin lỗi khán giả và xin lỗi cả chương trình. Mình xin lỗi", Michael Trương viết.