Nhờ CĐM soi vết lạ trên cổ bạn gái, chàng trai yêu xa 10.000km đau lòng phát hiện bị “cắm sừng”

20/01/2019, 13:00 GMT+07:00

Mới đây, trên mạng xã hội chàng trai chia sẻ câu chuyện về mối nghi hoặc nảy sinh với bạn gái mà nguyên nhân bắt nguồn từ việc yêu xa khiến CĐM xôn xao.

Một anh chàng chia sẻ câu chuyện về mối nghi hoặc nảy sinh với bạn gái mà nguyên nhân bắt nguồn từ việc yêu xa gây xôn xao MXH.

Đối với cặp đôi yêu xa, chắc chắn họ có lòng can đảm đủ nhiều để chấp nhận tin tưởng đối phương. Bởi yêu xa đã khó còn khổ, lại chưa chắc cả hai sẽ có thế hạnh phúc về sau.

Mới đây, trên mạng xã hội chàng trai chia sẻ câu chuyện về mối nghi hoặc nảy sinh với bạn gái mà nguyên nhân bắt nguồn từ việc yêu xa khiến dân mạng xôn xao.


Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: FB
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: FB

Cụ thể, dòng chia sẻ của chàng trai:

"Sáng ngủ dậy, thấy mấy bài chia sẻ gì mà hickey kiss gì ấy. Tự dưng mình chợt nhớ ra hôm qua call video trên cổ người yêu mình có mấy cái như vậy. Mình có hỏi tại sao. Người yêu mình bảo bị cảm nên cạo gió. 

Mà tối hôm trước người yêu mới đi sinh nhật bạn về. Hôm nay mình thấy hoang mang quá. Các bạn hãy nói là tôi không mọc sừng đi. À quên chúng mình yêu xa hơn 10.000km nữa".

Theo đó, mối nghi hoặc của chàng trai trong câu chuyện trên xuất phát từ những tự huyễn của bản thân mình mà ra chứ cũng chưa hề có một bằng chứng nào thật sự "hai năm rõ mười". 

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng. Dân tình chia hai phe với hai luồng quan điểm trái chiều nhau.

Tài khoản T.L. bình luận:

“Có thể vì muốn tạo không khí vui tươi hoặc vì một số lý do gì đó, cô gái có quá chén và trúng gió thật. Tốt nhất bạn nên nói chuyện rõ ràng với người yêu chứ đừng tự suy diễn một mình. Tình cảm 2 người sẽ không bền đâu, yêu xa quan trọng là niềm tin”.

Tài khoản H.M. bình luận:

"Chúc mừng bạn, bạn đã bị cắm sừng" rõ mười mươi rồi còn gì nữa. Sừng to và dài như sừng con tuần lộc của ông già Noel luôn đấy. Đi sinh nhật bạn rồi tặng bạn mấy cái hickey kiss cũng nên, haha. Có khờ đến mấy thì cũng biết đây là gì chứ?”.

Trong câu chuyện của chàng trai trên thì sự tin tưởng lẫn nhau là một yếu tố nên được đặt lên hàng đầu. Bất cứ điều gì, nếu chúng ta cứ mãi nghĩ về nó thì sớm muộn gì nó cũng sẽ xảy ra.

Yêu nhau là một hành trình dài mà trong thời gian đó, không chỉ tìm hiểu, yêu thương thấu hiểu cho nhau, người ta còn phải giữ cho mình sự chung thủy. Tình yêu có thể bị chia cắt bằng khoảng cách địa lý nhưng đừng để những thứ gây nhiễu xung quanh ảnh hưởng đến quyết định của bản thân.


Trong tình yêu, sự tin tưởng là yếu tố quan trọng hàng đầu! - Ảnh minh họa: Internet
Trong tình yêu, sự tin tưởng là yếu tố quan trọng hàng đầu! - Ảnh minh họa: Internet

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ nhiệt tình từ cư dân mạng. Bạn nghĩ sao về câu chuyện của chàng trai trên? Đừng quên chia sẻ ý kiến của mình cho YAN biết nhé!

Tổng hợp