Bó tay với chàng trai đòi chia tay người yêu chỉ vì... béo quá, tay chân lắm lông quá

15/09/2017, 15:33 GMT+07:00

Khi đã hết tình hết nghĩa, mọi điểm xấu của bạn gái đều được anh chàng này liệt kê bằng sạch để làm lý do chia tay. Điều này khiến cư dân mạng cũng phải "chắp tay" chào thua.

Để chấm dứt một mối tình, nhiều người thường đưa ra những lý do rất vô lý, thậm chí khi đối phương nghe xong chẳng biết nên khóc hay nên cười. Câu chuyện về anh chàng lôi mọi điểm xấu của bạn gái để làm lý do chia tay dưới đây là một ví dụ.

Mới đây, hình chụp màn hình ghi lại cuộc đối thoại giữa một cô nàng với bạn trai được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. 

Điều khiến mọi người chú ý chính là đoạn hội thoại này nói về vấn đề chia tay, song những lý do mà anh chàng đưa ra để chấm dứt cuộc tình lại khiến người xem chỉ còn biết lắc đầu, "bó tay".


Muôn vàn lý do chia tay của chàng trai khiến cộng đồng mạng dậy sóng
Muôn vàn lý do chia tay của chàng trai khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Mở đầu cho màn đối thoại cũng diễn ra như bao cuộc tình khác với câu nói kinh điển : "Mình chia tay đi em" của chàng trai. Sau khi cô gái hỏi rất ngắn gọn "Tại sao?" thì ngay lập tức anh chàng như "tức nước vỡ bờ" xả một cơn mưa lý do: "Em béo quá! Tóc còn ngắn nữa. Chân tay thì nhiều lông hơn cả con trai...".


Chàng trai chia tay vì chê cô nàng có thân hình không mấy thon thả (Ảnh minh họa)
Chàng trai chia tay vì chê cô nàng có thân hình không mấy thon thả (Ảnh minh họa)

Chưa hết, anh chàng còn nêu một lý do quan trọng nhất đó là: "Anh không thể yêu một người con gái nói bậy còn nhiều hơn cả anh...", chàng trai bày tỏ.

Ngay khi được chia sẻ trên các diễn đàn, câu chuyện này đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng với hơn 14 nghìn lượt thích cùng hàng trăm bình luận. Đa số mọi người đều cảm thấy "buồn cười" với những lý do mà anh chàng đưa ra.

Bạn T.D.E chia sẻ: "Sao lúc yêu nhau chẳng chê người ta béo, tóc ngắn, lắm lông đi. Đến lúc chia tay thì mọi cái xấu đều lôi ra bới móc bằng sạch. Kì cục vậy?"

Bên cạnh đó, nhiều cô nàng cho rằng những khuyết điểm kia đều có thể khắc phục, chỉ là người con trai đã "hết tình hết nghĩa" nên mới thẳng thừng nói ra mà không cho đối phương một cơ hội sửa chữa như vậy. "Béo quá thì giảm cân được, tóc ngắn thì nuôi dài được, lông nhiều thì đi triệt hết ngay, còn nói bậy thì sửa dần dần lâu ngày cũng đỡ thôi. Cái quan trọng là bạn có muốn cho người ấy một cơ hội để thay đổi hay không mới là vấn đề. Đừng bao biện khi đã cạn tình, nghe chán lắm", bạn Anh Duy bày tỏ.


Mọi khoảng cách về cân nặng, chiều cao, tuổi tác, ngoại hình...đều không quan trọng nếu hai người yêu nhau thật lòng
Mọi khoảng cách về cân nặng, chiều cao, tuổi tác, ngoại hình...đều không quan trọng nếu hai người yêu nhau thật lòng

Tuy nhiên cũng có không ít người cho rằng việc con gái mà "nói bậy" nhiều hơn cả con trai thì đúng là không thể chấp nhận được. "Con gái nói bậy là không được rồi. Nên chia tay để cô nàng biết những điểm yếu của mình và sửa đổi để tìm thấy người đàn ông tốt hơn", một người khác bày tỏ quan điểm.

Câu chuyện chia tay trên hiện vẫn đang thu hút rất nhiều ý kiến trái chiều. Có người tỏ ra đồng tình với những lý do mà anh chàng đưa ra nhưng cũng có không ít người "mỉa mai" cách chia tay của anh chàng và đồng cảm với cô gái đáng thương kia.

Thế mới thấy khi yêu ai cũng ngọt ngào, nhưng khi đã hết yêu thì dù con trai hay con gái cũng đều có những lý do khiến người trong cuộc "dở khóc dở cười", còn người ngoài thì chỉ biết lắc đầu thở dài ngao ngán phải không nào?