Đây là chàng trai năm 17 tuổi Triệu Vy theo đuổi và suốt đời không quên, có phải Huỳnh Hiểu Minh?

25/11/2018, 10:35 GMT+07:00

Thật tiếc rằng, đó không phải Huỳnh Hiểu Minh, chàng trai năm ấy Triệu Vy từng dành cả thanh xuân để theo đuổi lại chỉ đem về cho cô một mối tình đơn phương khiến Én nhỏ cả đời không quên.

Sau thành công của Hoàn Châu Cách Cách, thật không khó hiểu khi cái tên Triệu Vy bất ngờ đứng hàng ngũ siêu sao trong làng giải trí Hoa ngữ. Suốt hơn 20 năm qua, có thể thấy rằng, chưa bao giờ nàng Én nhỏ chịu “lép vế” trước bất cứ một ngôi sao C-biz nào, bởi nhan sắc tài năng và cả những câu chuyện tình nổi tiếng.

Những ngày gần đây, người ta vẫn xôn xao về vụ li hôn của Huỳnh Hiểu Minh và vô tình Triệu Vy cũng bị lôi vào cuộc với tin đồn “nàng chính là thanh xuân của Huỳnh Hiểu Minh khi cả đời anh không thể quên”. Vậy còn thanh xuân của Triệu Vy là ai? Đó có phải là Huỳnh Hiểu Minh?


Năm 17 tuổi Triệu Vy đã có 1 mối tình không thể nào quên.
Năm 17 tuổi Triệu Vy đã có 1 mối tình không thể nào quên.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Triệu Vy thi đỗ vào Học viện Hằng Thông Thượng Hải (Học viện Hý kịch Thượng Hải). Nơi đây giúp cô gặp được người đàn ông mà cô cho là định mệnh, nhưng không thuộc về cô.

Năm 2013, Én nhỏ đã có lần từng tiết lộ về chuyện tình này với giới truyền thông. Cô gặp anh khóa trên trong ngày đầu tiên tham quan nhà ăn của trường. Vì lịch học dày đặc nên cô hay xuất hiện ở nhà ăn muộn, chính lúc đó Triệu Vy để ý đến anh. Thuộc tuýp người thích là chủ động, Triệu Vy đã tìm hiểu thêm thông tin về người con trai đó thông qua bạn bè. Sau đó, chuyện cô để ý anh lan rộng ra khắp các khóa trong Học viện Hý kịch.

Mãi sau khi anh ngỏ ý tới cô, và xin số điện thoại thì Triệu Vy mới biết anh là Phạm Triết. Anh cũng thổ lộ bản thân rất để ý đến cô, 2 người trở nên thân thiết từ đó. Cô đã viết vào trong nhật ký của mình rằng, Phạm Triết là tình yêu đầu của cô. Tình yêu tuổi mới lớn mãnh liệt đến nỗi khiến Triệu Vy mượn rượu tỏ tình trong buổi tụ họp bạn bè. Đáp lại sự mạnh bạo, anh chỉ ngập ngừng càng khiến cô hiểu lầm.

Về phía Phạm Triết, anh không có tình cảm với Triệu Vy mà chỉ thương cô như em gái. Nhân tháng 3/1996 đi du học theo diện trao đổi du học sinh, anh đã để lại lá thư từ chối tình cảm, mong Triệu Vy sớm tìm được tình yêu chân thật cuộc đời mình.


Hóa ra đó chỉ là một mối tình đơn phương.
Hóa ra đó chỉ là một mối tình đơn phương.

Tháng 9/1996, Triệu Vy thi đỗ Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, khoa diễn xuất. Tại đây nàng diễn viên trẻ trung khi ấy đã gặp Trần KhônHuỳnh Hiểu Minh. Anh chàng họ Huỳnh yêu đơn phương Triệu Vy hơn 2 năm trời, để rồi đến lúc tỏ tình anh nhận về lời đáp: “Tớ có bạn trai rồi”. Triệu Vy lúc đó vẫn chưa quên Phạm Triết.


Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh đã có khoảng thời gian tươi đẹp bên nhau.
Triệu VyHuỳnh Hiểu Minh đã có khoảng thời gian tươi đẹp bên nhau.

Huỳnh Hiểu Minh thông qua Trần Khôn đã hiểu được sự tình của Triệu Vy, anh quyết định tiếp tục thích đơn phương, âm thầm bên cạnh bảo vệ cô, đợi 1 khi cô quay đầu nhìn lại có anh. Nhưng tiếc rằng người cuối cùng cô chọn cũng không phải là cậu bạn họ Huỳnh si mê cô mà là ông xã đại gia hiện tại.


Triệu Vy và ông xã đại gia.
Triệu Vyông xã đại gia.

Đến mãi sau này, Triệu Vy vẫn không thể quên người đàn ông mà cô từng theo đuổi năm 17 tuổi. Cô gửi tất cả tâm tư thời thanh xuân của mình vào bộ phim Gửi Thanh Xuân. Triệu Vy tự nhận mối tình đầu của cô “không bình thường” bởi: “Tôi không có mối tình đầu, mà chỉ là tình đơn phương. Phải tương tư với người ta 3 – 4 năm trời, một người đàn ông vô cùng tài giỏi”.

Hóa ra, người ấy lại chẳng phải là Huỳnh Hiểu Minh. Một người chạy theo một người, người ấy lại đang đi bắt bóng của khác. Tình yêu là như vậy đấy, biết chẳng có được mà vẫn không thể quên.

Ảnh: Internet