Kinh hoàng chàng trai trẻ không-mặc-gì nhảy vào chuồng sư tử tự vẫn

22/05/2016, 16:47 GMT+07:00

Không một mảnh vải trên thân, anh chàng này lao mình vào chuồng sư tử trước sự chứng kiến tới ngỡ ngàng của du khách tham quan.

Vào ngày 20/5 vừa qua, tại sở thú Santiago - Chile đã xảy ra tình huống hi hữu khiến rất nhiều du khách tham quan tỏ ra ngỡ ngàng và kinh sợ.

Một chàng trai khoảng chừng 20 tuổi, bỗng dưng lột quần áo, vượt rào và nhảy thẳng vào giữa chuồng sư tử trước sự chứng kiến của đông đảo người dân.


Đàn sư tử bao vây "con mồi lạ". (Ảnh: Internet)
Đàn sư tử bao vây "con mồi lạ". (Ảnh: Internet)

Đàn sư tử ngay lập tức phát hiện sự việc, chúng bao vây xung quanh và lao vào "vờn con mồi". Nhận được tin báo, nhân viên sở thú nhanh chóng xuất hiện kịp thời và phải bắn vào hai con sư tử để cứu sống nam thanh niên này.

Giám đốc sở thú, Alejandra Montalva cho biết: "Người đàn ông này đã bỏ tiền ra và mua vé vào sở thú. Thời điểm vụ việc xảy ra công viên vô cùng đông đúc, người thanh niên này đã đột nhập trái phép vào chuồng thú, nhưng vì tình huống vô cùng nguy hiểm nên chúng tôi đã phải quyết định bắn hạ hai chú sư tử để cứu sống người đàn ông này".

Cũng theo giám đốc Montalva chia sẻ rằng việc hai chú sư tử bị chết trong sự việc lần này đã khiến mọi người trong sở thú vô cùng đau buồn. Đó cũng là một chú sư tử đực và một sư tử cái.


Người đàn ông không một mảnh vai che thân nhảy vào chuồng sư tử. (Ảnh: Internet)
Người đàn ông không một mảnh vai che thân nhảy vào chuồng sư tử. (Ảnh: Internet)

Một vị khách tham quan tên Cynthia Vasquez lại cho biết: "Nhân viên an ninh tại đây phản ứng khá chậm chạp. Họ loay hoay và không biết phải xử lí tình huống lúc đó thế nào. Khi người thanh niên nhảy vào chuồng sư tử, rõ ràng chúng đã không tấn công anh ta ngay mà còn vờn anh ta một lúc. Nhưng tuy nhiên sau đó thì chúng đã bị nhân viên ở đây bắn hạ".


Trong túi quần của nam thanh niên này có để lại một bức thư tuyệt mệnh. (Ảnh: Internet)
Trong túi quần của nam thanh niên này có để lại một bức thư tuyệt mệnh. (Ảnh: Internet)

Nhiều người chứng kiến cho biết nam thanh niên này đã hét lên gọi tên chúa trời trước khi nhảy vào chuồng sư tử. Không ít bậc cha mẹ phải bịt mắt con trẻ lại khi hình ảnh đáng sợ đó xảy ra.

Chính quyền đã đưa tin rằng người ta tìm thấy trong túi quần của nam thanh niên này một lá thư tuyệt mệnh. Nhưng hiện nay, anh chàng này đã được cứu sống và tình trạng sức khỏe cũng không còn nghiêm trọng.