Phấn khích khi cưỡi xác cá voi, sau vài giây chàng trai nhận ra "tử thần" đang rình rập

03/04/2018, 14:45 GMT+07:00

Câu chuyện của chàng trai trẻ 26 tuổi đã thu hút hàng triệu lượt xem này, sẽ cho chúng ta thấy đôi khi mạo hiểm không khác gì tự sát.

Đã bao giờ bạn từng có hành động bồng bột, dại dột nào đó gây nguy hiểm đến tính mạng của mình chưa? Câu chuyện của chàng trai trẻ 26 tuổi đã thu hút hàng triệu lượt xem này, sẽ cho chúng ta thấy đôi khi mạo hiểm không khác gì tự sát.

Năm 2014, Harrison Williams đến từ nước Úc đã trải qua một phen kinh hoàng ám ảnh suốt đời. Trên biển Tây Úc, Harrison đã nhìn thấy xác một con cá voi lưng gù nổi trên mặt biển. Anh chàng liền cho thuyền lại gần và bất ngờ nhảy lên lưng cá voi đã chết.


Xác cá voi nổi trên mặt biển Tây Úc.
Xác cá voi nổi trên mặt biển Tây Úc.

Vốn yêu thích sự mạo hiểm và cũng là một vận động viên lướt sóng, Harrison không hề tỏ ra sợ hãi. Mặc dù, ngay bên dưới xác cá voi, những con cá mập đang vây quanh rỉa mồi. Nhưng chàng trai trẻ vẫn muốn thử cảm giác đứng trên lưng cá voi có giống như khi mình lướt sóng không. 


Harrison mạo hiểm nhảy xuống xác cá voi.
Harrison mạo hiểm nhảy xuống xác cá voi.


Đàn cá mập vây quanh ngày càng đông.
Đàn cá mập vây quanh ngày càng đông.

Tuy nhiên, khi đàn cá mập kéo đến ngày càng đông, thì Harrison đã bắt đầu thấy được sự nguy hiểm đang rất gần. Những người bạn nhanh chóng đưa thuyền đến giải cứu Harrison. Hình ảnh đàn cá mập vây quanh rõ mồn một có thể tấn công Harrison bất cứ lúc nào khiến người xem phải thót tim.


Harrison thoát chết trong gang tấc.
Harrison thoát chết trong gang tấc.

May mắn thoát chết trong gang tấc, Harrison tự nhận mình thật ngu ngốc khi đã hành động như thế. Đây hẳn là bài học đắt giá với những người đã xem đoạn clip này. Vì không phải lúc nào thần chết cũng ngủ quên như thế phải không nào?

(Ảnh: Internet)