Chàng trai "khóc ròng" cầu cứu dân mạng khi người yêu ghen với cả em gái ruột

15/08/2017, 18:03 GMT+07:00

Trên đời có muôn kiểu ghen tuông, giận dỗi. Nhưng ghen với em gái ruột của người yêu đang bị bệnh thì có đáng không?  

Trong tình yêu, ghen tuông như một con dao hai lưỡi, nó vừa là chất kích thích để hai bên hiểu nhau hơn, vừa là "quả bom" nổ ra các cuộc cãi vã. Mặc dù con gái "ghen" thường dễ thương, vì điều đó biểu lộ tình cảm chân thật của đôi bên, nhưng việc ghen với cả em gái ruột của bạn trai thì phải xem xét lại.

Mới đây một chàng trai đã chia sẻ câu chuyện về việc bạn gái ghen tuông với em gái ruột chỉ vì anh chàng bận chăm sóc em gái ốm. Ngay khi câu chuyện được đăng tải trên một diễn đàn mạng xã hội đã thu hút hàng nghìn người theo dõi.

.
Câu chuyện bạn gái ghen với cả em gái ruột thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng..
Câu chuyện bạn gái ghen với cả em gái ruột thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo anh chàng chia sẻ, hôm đấy bố mẹ đều đi công tác, cô em gái thì sốt cao, nghi là sốt xuấ huyết, thân là anh trai nên chàng tự có trách nhiệm ở nhà chăm sóc em gái chu đáo. Cùng lúc ấy, bạn gái của anh chàng gọi điện tới. Cô nàng muốn người yêu qua chăm sóc vì "đang đến tháng", trong người mệt mỏi, khó chịu... cần được tâm sự. 

"Hoá ra là cô ấy đến ngày, nhưng mà nói thật với các bạn là mình không bỏ em gái được. Em gái mình thì sinh năm 2000, 17 tuổi rồi, biết là nó lớn, tự làm được mọi thứ rồi. Nhưng Hà Nội đang có dịch sốt xuất huyết, không biết em gái mình có bị không... Thế nên cứ ở nhà cho chắc, nhỡ đâu em gái bị sao, còn đưa đi viện kịp".

Trước sự từ chối của người yêu, cô gái nổi giận lôi đình và cho rằng những lúc như thế này thì anh chàng lại chỉ biết nghĩ đến em gái. Cô nàng bực tức, bắt chàng trai phải lựa chọn giữa mình và em gái ruột của anh.


Tình cảm anh trai và em gái luôn rất gắn bó, thân thiết. (Ảnh: Internet)
Tình cảm anh trai và em gái luôn rất gắn bó, thân thiết. (Ảnh: Internet)

Chàng trai bất lực bày tỏ: "Không phải mình vô tâm, bỏ bê bạn gái đâu, nhưng mà chỗ cô ấy ở trọ, cũng có vài bạn ở chung, có gì còn nhờ đựợc. Em gái có mỗi mình ở cạnh".

"May đến tối, có đứa bạn của con em gái mình đến chơi, mình nhờ để ý em một lúc. Xong đi mua ít đồ ăn, cái túi chườm, ít sô cô la đen để cô ấy ăn cho tâm trạng tốt hơn. Khổ nỗi mang đến thì bạn gái không ra gặp, thôi thì đành nhờ bạn cô ấy ra cầm đồ ăn các thứ vào thôi...".


Đừng ép bạn trai phải lựa chọn giữa mình và em gái của anh ấy nhé các cô gái. (Ảnh: Internet)
Đừng ép bạn trai phải lựa chọn giữa mình và em gái của anh ấy nhé các cô gái. (Ảnh: Internet)

Bài viết được chia sẻ lên đã thu hút hơn 14 nghìn lượt thích và hơn 2 nghìn bình luận. Hầu hết cư dân mạng đều cho rằng việc bạn gái ghen tuông với cả em gái ruột trong khi cô bé đang ốm nặng là quá đáng, vô lý.

Nhiều người cho rằng việc "đến tháng" của cô nàng là chuyện bình thường của con gái, so với em gái đang sốt cao thì đương nhiên phải dành nhiều thời gian cho em hơn. Thậm chí nhiều bạn còn cho rằng, dù là bạn gái, cũng không thể nào ép bạn trai lựa chọn mình với em gái ruột được. 


Nhiều người tỏ ra tức giận thay cho chàng trai. (Ảnh: Chụp màn hình).
Nhiều người tỏ ra tức giận thay cho chàng trai. (Ảnh: Chụp màn hình).

Bạn T.N.N tức giận chia sẻ: "Cô gái này quá ích kỷ và trẻ con, ghen tị với em gái ruột của người yêu chỉ vì lý do vớ vẩn. Phải nên nhớ dù có thế nào thì người yêu cũng chỉ là người dưng nước lã, còn em gái ruột là ruột thịt, là máu mủ".

 Bạn H.M bình luận: "Không phải là không được làm nũng người yêu, nhưng cái gì cũng vừa phải thôi. Suy cho cùng không yêu mình thì người ta sẽ yêu người khác. Đừng tự cho mình là cái rốn của vũ trụ".

Cộng đồng mạng cũng đồng ý với chàng trai vì đã làm đúng khi không bỏ em đang bệnh để chăm sóc cô bạn gái "hách dịch". Đồng thời, nhiều người cho rằng với hành xử của cô gái này, chàng trai nên sớm xem xét lại tình cảm trước khi bị cô nàng kiểm soát quá nhiều. 

Ghen tuông là điều cần thiết để "giữ lửa" trong tình yêu, nhưng không phải lúc nào cũng ghen tuông một cách vô lý, điều ấy chỉ làm đối phương cảm thấy mệt mỏi và chán nản vì chính sự vô lý đó mà thôi.