Chàng trai tặng xe máy trăm triệu để tỏ tình bạn gái ở Hà Nội

21/09/2017, 09:52 GMT+07:00

Dù gây xôn xao trên cộng đồng mạng với hành động “chơi lớn” này nhưng chàng trai cũng nhận về không ít “gạch đá” vì bị cho rằng là thích thể hiện.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện loạt ảnh về hành động tỏ tình của một chàng trai. Chuyện sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu chỉ là tỏ tình với hoa, với nến bình thường. Nhưng màn tỏ tình này lại thu hút đông đảo sự chú ý của những người xung quanh chính là bởi sự đầu tư “cầu kỳ” cho món quà rất lớn – một chiếc xe máy xịn, đắt tiền.


Chàng trai "soái ca" được tìm kiếm nhiều nhất đây rồi.
Chàng trai "soái ca" được tìm kiếm nhiều nhất đây rồi.

Theo đó, sự việc được cho là xảy ra trước sảnh chung cư Kim Văn – Kim Lũ, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Nhân vật nam chính xuất hiện trong trang phục sơ mi trắng, quần tây vô cùng soái ca, trên tay cầm một bó hoa hồng lớn, đứng cạnh chiếc xe sang mới toanh được dán một tấm giấy với dòng chữ: “Tặng em, vì em xứng đáng”.


Tỏ tình của chàng trai thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Tỏ tình của chàng trai thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hành động này đã gây “náo loạn” cả khu phố, đặc biệt là khi nhân vật chính xuất hiện. Người bạn gái của anh chàng thể hiện rõ sự hạnh phúc trên gương mặt. Nhưng một điểm khác khiến cư dân mạng chú ý là cô gái này còn dắt theo một đứa trẻ xuất hiện trước mặt chàng soái ca. Nhiều người cho rằng đây có thể là vợ anh chàng hoặc cũng có thể là bạn gái từng kết hôn và ly dị, cô được soái ca theo đuổi và tỏ tình.


Cô gái dắt theo đứa trẻ hạnh phúc ôm bó hoa.
Cô gái dắt theo đứa trẻ hạnh phúc ôm bó hoa.

Hành động ga lăng của chàng trai không chỉ khiến dân mạng trầm trồ, mà còn khiến nhiều người thắc mắc: “Có nhất thiết phải khoe khoang như vậy không? Mọi người vỗ tay rồi lại xì xào bảo chắc yêu tiền, yêu xe thì cũng chua chát lắm, chẳng thấy hay gì…” - tài khoản Q.H bình luận.

Cũng có một vài ý kiến khác đồng tình với hành động của anh chàng này, vì muốn tặng món quà tốt nhất và phù hợp với khả năng kinh tế của mình thì chẳng có gì sai cả.

Bạn nữ có tên Ngọc Anh chia sẻ: “Thời buổi này tặng những món quà thiết thực mà người được tặng có thể sử dụng là điều hoàn toàn nên làm. Các ông cứ nói anh này thể hiện nhưng người ta có điều kiện thì người ta mang lại những điều tốt nhất cho người mình yêu thì có gì sai”.

Hiện tại, câu chuyện tỏ tình “rầm rộ” này vẫn đang được chia sẻ và bình luận rất nhiều trên mạng xã hội. Dù chẳng biết có phải chàng trai thích “khoe mẽ” hay không nhưng chắc chắn rằng, cô gái được tỏ tình đã cảm động và hạnh phúc lắm rồi.

Ảnh: Internet