Lần đầu gặp mặt: Chàng trai tặng bạn gái hoa bưởi để lên bàn thờ cho thơm

25/02/2018, 10:20 GMT+07:00

Lần đầu gặp gỡ luôn luôn là khoảnh khắc quyết định đến quan hệ và ấn tượng của mình trong mắt đối phương. Thế nhưng, chàng trai trong câu chuyện này lại chọn hoa bưởi để tặng cho cô gái vào buổi gặp mặt đầu tiên, để cô có thể để nó lên bàn thờ cho thơm.

Chắc hẳn rằng, trong buổi gặp mặt đầu tiên, ai ai trong chúng ta cũng phải chuẩn bị rất kỹ càng về trang phục đến địa điểm hẹn hò. Không chỉ vậy, chuẩn bị một bó hoa tặng cho cô gái, chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm rất lớn trong mắt nàng đó. Một bó hoa hồng hay những bông hoa hướng dương sẽ giúp cô gái vui vẻ hơn, cuộc trò chuyện của cả hai người cũng sẽ dễ dàng và thân thiết, gần gũi hơn. Ấy vậy mà, chàng trai trong câu chuyện dưới đây lại chọn ngay hoa bưởi để tặng cho cô gái. Không chỉ vậy, còn "bonus" thêm môt câu xanh rờn: "Mang về bỏ lên bàn thờ cho thơm"


Đã tặng hoa bưởi còn đính kèm thêm câu "mang về bỏ lên bàn thờ cho thơm"
Đã tặng hoa bưởi còn đính kèm thêm câu "mang về bỏ lên bàn thờ cho thơm"

Mới đây, trên một diễn đàn dành cho giới trẻ, một cô gái đã đăng tải câu chuyện lần đầu gặp mặt không bao giờ quên của mình. Theo đó, chàng trai đã tặng cho cô nàng một bó hoa bưởi nặng tới 2 lạng, kèm theo lời nhắn: "Em mang về, để lên bàn thờ cho thơm"

Đi kèm dòng trạng thái chính là bó hoa bưởi mà cô nàng được tặng. Cộng đồng mạng phải "ôm bụng cười" trước mục đích tặng hoa của anh chàng trong câu chuyện. Một số người tỏ ra buồn cười, nhưng bên cạnh đó là sự "đồng cảm" dành cho cả chàng trai và cô gái. Chắc hẳn rằng, cô gái khi nhận được bó hoa này không biết nên khóc hay cười cho nó phù hợp nữa. Nhiều người cho rằng, chàng trai này rất thông minh khi đã chọn lựa một loài hoa độc đáo, tạo được ấn tượng không bao giờ quên trong lòng bạn nữ.


Chùm hoa bưởi mà chàng trai tặng cho cô gái
Chùm hoa bưởi mà chàng trai tặng cho cô gái

Câu chuyện này nhanh chóng được cư dân mạng chia sẻ một cách chóng mặt cùng với đó là nhiều bình luận hài hước. Có người cho rằng, "Anh chàng này quá thật thà và chắc là lần đầu tiên đi gặp con gái nên bối rối không biết chọn hoa gì cho đúng, nên chọn hoa bưởi vừa độc đáo lại không đụng hàng với ai", bạn Nguyễn Định bình luận.

Không chỉ vậy, bạn Vũ Đình Văn còn cho biết: "Bạn hãy nghe bài Hương Thầm đi, chắc chắn thanh niên đó tặng hoa cho bạn nhằm tỏ tình ẩn ý cho bạn đó: Cô bé như chùm hoa lặng lẽ, Nhờ hương thơm nói hộ tình yêu".