Câu chuyện chàng trai tán em gái của người yêu cũ để trả thù tình gây "sốt" MXH

18/03/2018, 16:00 GMT+07:00

Chỉ sau ít giờ chia sẻ, câu chuyện trả thù tình cũ bằng cách khá nghiệt ngã của một chàng trai đã gây “sốt” mạng xã hội với hàng nghìn bình luận mang ý kiến trái chiều.

Cách đây vài giờ, một trang mạng xã hội đã đăng tải câu chuyện của chàng trai dùng chính em gái của tình cũ để trả thù gây chú ý mạnh mẽ. Theo như những gì chàng trai này chia sẻ, anh ta đã bị người yêu cũ “cắm sừng”. Tuy nhiên, khi phát hiện cô ấy có em gái, thì chàng trai này đã tiếp cận, tán tỉnh em gái của tình cũ để trả thù. Sự tình càng căng thẳng hơn, khi cô em gái đã đưa người yêu về ra mắt bố mẹ và có ý giục cưới.

Rất nhanh, chỉ trong vòng 2 giờ, bài viết đã nhận được hơn 700 lượt chia sẻ, hàng nghìn lượt thích và bình luận. Câu chuyện trở thành tâm điểm cho cuộc tranh cãi lớn về việc “ai đúng ai sai”. Nội dung câu chuyện:

“BỊ CẮM SỪNG, THANH NIÊN QUYẾT TÂM TÁN TÁN EM GÁI CỦA EM NGƯỜI YÊU CŨ

Để tao kể cho chúng mày nghe chuyện tình đầy cay đắng nhưng không kém phần hào hùng của tao. Cách đây 2 năm, tao yêu một em học Thương Mại yêu sống chết được khoảng 1 năm thì như bao nhiêu Ngưu Ma Vương khác tao bắt đầu mọc sừng.

Em người yêu tao bảo thằng kia chỉ là bạn khi tao thấy tin nhắn .. ok tao tin. Nhưng rồi, chúng nó thành bạn thật... nhưng mà là bạn ***. Tao phát hiện ra khi tao và em ấy cãi nhau, tao bỏ về quê và gọi điện bạn cùng phòng em nó hỏi xem nó có buồn không và nhận được câu trả lời là nó không về phòng 2 hôm nay rồi.

Tao gọi nó chục cuộc không nghe máy, vào tiếng sau nó gọi lại bảo em đang ở nhà chị Hiền ăn sinh nhật...ok tao tin (bà Hiền này tao chỉ gặp đúng 1 lần hôm sinh nhật nó). Sáng hôm sau, tao thấy bà ý bình luận trên facebook em người yêu là “sang chị đi”. Sao nó bảo ở đấy 2 hôm rồi, tao kết bạn và nhắn tin hỏi thì bà ý bảo nó có ở đây đâu.

Không ổn, tao phóng xe máy lên HN ngồi đợi từ 4h chiều ở đầu ngõ xóm trọ nó đến 2h đêm (tao ngu) muỗi cắn nát người thì thấy nó và thằng kia đèo nhau về còn hôn nhau. Đợi em nó vào phòng, 15p sau tao gõ cửa hỏi em nó đi đâu mà chiều anh qua không ở nhà. Lại diễn “em vừa đi vs chị Hiền đi ăn đêm (nó nghĩ tao chỉ gặp bà ý một lần nên không để ý).

Tao cay lắm rồi, nói ra thì xấu hổ... tao khóc và bảo “mày hay lắm, tao biết rồi ... tao lúc nãy đứng ngay đầu ngõ đấy tao nhìn thấy hết. Mày không xứng đáng” xong tao giật điện thoại nó( cái này của tao iphone6, nó bảo hỏng đt nên tao đưa cho nó luôn.. 2 năm trước nó xịn lắm” vào đọc tin nhắn tao sững mẹ người toàn chát sex vs nhau lâu lắm rồi. Tao đập luôn điện thoại (đừng chửi tao ngu, vì lúc ý méo ai khiềm chế được đâu) rồi chửi “hai chúng mày là một lũ khốn nạn” con bạn cùng phòng nó vs mấy em xóm trọ chứng kiến từ đầu luôn. Tao bỏ đi không một lời từ biệt,

Bẵng đi một thời gian, tao phát hiện em gái nó xinh nên quyết định tán em gái nó để trả mối nhục năm xưa... tán bằng đc thì thôi và cuối cùng cũng đổ ... đi ăn uống các kiểu. Rồi hôm về ra mắt bố mẹ vợ tương lai mới vui, em người yêu cũ nhìn tao rồi lại nhìn em gái nó ... nhìn qua nhìn lại và chả dám nói gì vì tao nghĩ nó chắc vẫn còn liêm xỉ (lúc tao về thì không biết thế nào).

Giờ tao vơi em gái nó hay còn gọi là em người yêu mới của tao vẫn bình thường, em ý cứ giục tao bảo bố mẹ sang nói chuyện vs bố mẹ em ý để tiện đi lại ... theo chúng mày tao phải làm sao?”


Bài viết nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.
Bài viết nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.

Bên cạnh, những bình luận bày tỏ sự hả hê cùng với chàng trai khi đã đạt được mục đích là yêu em gái của tình cũ và có màn trả thù “đẹp hết nấc”. Thì không ít người lại phản đối, thậm chí “phẫn nộ” với hành động của chàng trai này. Khi anh ta đã mang em gái của tình cũ – người không hề hay biết gì đến chuyện tình cảm của chị gái nhưng lại phải trở thành kẻ chịu trận. Dù thế nào đi nữa, đi đây cũng là một vòng lẩn quẩn của sự hận thù. Nếu cô em gái biết người yêu mình chọn mình để trả thù chị gái thì sẽ ra sao?

Ở đoạn kết, chàng trai xin mọi người cho ý kiến phải làm thế nào khi em gái của tình cũ giục cưới. Điều này càng khiến dân mạng bất bình vì thái độ không nghiêm túc vượt quá giới hạn của chàng trai.


Nhiều người không đồng tình với hành động dùng em gái tình cũ để trả thù của chàng trai này.
Nhiều người không đồng tình với hành động dùng em gái tình cũ để trả thù của chàng trai này.

“Nếu chỉ vì trả thù người chị mà lừa người em thì bạn cũng chẳng khác gì cái kẻ đã từng làm bạn đau đớn vì tình”, A.H

“Cô em không có tội. Nếu bạn chỉ dùng người em để trả thù thì câu chuyện đến đây nên kết thúc. Đừng tiếp tục làm tổn thương người ta. Con trai kiểu này hèn lắm!”, P.T

“Mình không phán xét viêc bạn tán em gái nó để trả thù vì tao nghĩ cái cảm giác ấy khó mà có thể bình tĩnh để suy nghĩ thấu đáo được. Nhưng mình nghĩ, khi bạn đã về ra mắt bố mẹ cô ấy rồi (em gái người yêu cũ bạn) thì bạn cũng nên xác định một mối quan hệ rõ ràng với cô ấy đi. Mình nghĩ chắc là bạn cũng không muốn để cô ấy phải trải qua cái cảm giác bạn đã từng phải chịu đựng khi hóa trâu kia phải không? Đến lúc bạn chín chắn hơn trong cách suy nghĩ và hành động rồi đấy, đừng trẻ con thế nữa”, H.N

Không chỉ gây ra những tranh cãi, mà câu chuyện thực sự khiến nhiều người phải suy ngẫm. Nếu được cho lời khuyên, bạn sẽ nói gì với chàng trai này?

(Ảnh: Hóng)