Chàng trai "12 bến nước" đi hẹn hò bị mẹ bạn gái cũ bắt làm giúp việc

12:30 12/07/2021

Chương trình Ghép đôi thần tốc tiếp tục đưa khán giả đến những câu chuyện bất ngờ đầy, thú vị khi chàng trai kể chuyện đi hẹn hò với bạn gái cũ nhưng bị mẹ bạn gái bắt làm "ở đợ" suốt 3 tháng. Tuy nhiên, sau những câu chuyện của bản thân anh chàng đã có được một cơ hội hẹn hò mới.

 
Chàng trai Trung Thuận mang đến câu chuyện "dở khóc dở cười" khi phục vụ tại nhà bạn gái.
Chàng trai Trung Thuận mang đến câu chuyện "dở khóc dở cười" khi phục vụ tại nhà bạn gái.

Trong chương trình hẹn hò số mới nhất, 4 bạn trai tài gái sắc dự ghép lần này gồm có: chàng tài xế Phạm Trung Thuận (25 tuổi) và Đặng Mai Ngọc Chi (24 tuổi) làm nghề kinh doanh tự do - ngồi phía ghế xanh, chàng YouTuber Hoàng Văn Tùng (24 tuổi) và nữ nhân viên văn phòng Đinh Ngọc Bảo Khanh (23 tuổi) - ngồi phía ghế đỏ.

Khi chia sẻ về những mối tình cũ, chàng trai ghế xanh Trung Thuận gây sốc cho hai MC Cát Tường - Hứa Minh Đạt và cả khán giả khi chia sẻ về cuộc sống phục vụ tại nhà người yêu cũ 3 tháng không khác gì người giúp việc, còn làm luôn công việc bóp chân cho mẹ bạn gái.

 
Ngọc Chi cô gái tài sắc vẹn toàn, nhận được nhiều sự yêu mến. 
Ngọc Chi cô gái tài sắc vẹn toàn, nhận được nhiều sự yêu mến. 

Cụ thể, Trung Thuận cho biết anh chàng đã trải qua 3 mối tình, tuy nhiên có một lần khiến mình ấn tượng nhất và không dám nhớ lại vì quá áp lực: "Em trải qua ba mối tình, mối tình thứ 3 cũng chưa được gọi là chính thức nhưng mà gia đình bạn đó áp lực em quá. Em bị bắt làm đủ thứ như leo lên sửa nhà, sửa điện, nấu cơm, rửa chén còn đấm bóp chân cho mẹ bạn đó nữa. Em thấy bạn trai mới quen không nên kêu, phải chi mà là vợ chồng á, em đấm bóp xong thì em nấu cơm ăn luôn, mỗi lần mà ăn cơm xong em chọn rửa chén, em kêu bạn gái đấm bóp cho mẹ nhưng bạn làm không được, cuối cùng em làm hết luôn. 3 tháng là em chịu không nổi, em sợ tới giờ luôn".

Cát Tường bất ngờ phải thốt lên: "Tình yêu thời nay mà mình tưởng tượng giống như bị đày ải vậy đó. Em bị lợi dụng về thể xác, sức lực quá!".

 
Chàng trai tài xế hứa hẹn sẽ đi giao hàng cho nhà người yêu và mang giày độn nếu bạn gái muốn. 
Chàng trai tài xế hứa hẹn sẽ đi giao hàng cho nhà người yêu và mang giày độn nếu bạn gái muốn. 

Đến với người bạn dự ghép Ngọc Chi, cô nàng 24 tuổi trải qua 3 mối tình. Có thời gian 3 năm du học Nhật, được xem là cô gái tài sắc vẹn toàn khi xinh đẹp mà còn giỏi xây dựng sự nghiệp của bản thân. Ngay từ thời điểm đầu gặp mặt, bạn trai ghế xanh đã bị cô nàng "hút hồn" vì khá xinh xắn. Trung Thuận mong bạn gái cho nhau cơ hội để hẹn hò.

 
Hết bị "đày ải" trong quá khứ Trung Thuận tiếp tục gặp khó khăn với mẹ bạn gái mới. 
Hết bị "đày ải" trong quá khứ Trung Thuận tiếp tục gặp khó khăn với mẹ bạn gái mới. 

Khi Ngọc Chi nói đang mở cửa hàng kinh doanh, chàng trai ghế xanh hứa hẹn: "Nếu em mở cửa tiệm thì anh sẽ đi giao hàng cho em. Anh tuy chiều cao không như em muốn, nhưng sẽ độn giày để cao bằng em. Anh với em cũng lặn lội tới đây thì cũng mới gặp nhau thôi, nhưng mà anh hy vọng mình cho nhau cơ hội để tìm hiểu".

 
Mẹ Ngọc Chi yêu cầu hai người tìm hiểu trước thật kỹ trước khi quen.
Mẹ Ngọc Chi yêu cầu hai người tìm hiểu trước thật kỹ trước khi quen.

Tuy nhiên, cửa ải hẹn hò này một lần nữa khó vượt qua khi mẹ Ngọc Chi không ưu ái cho chàng trai ghế xanh. Khi Trung Thuận bày tỏ: "Bác ơi bác có đồng ý nhận con về đấm bóp cho bác không?”, mẹ bạn gái đáp: "Cô có tập Yoga mỗi ngày nên chắc chưa cần tới con". Chưa dừng lại ở đó anh chàng xin hôn bạn gái cũng bị mẹ bạn gái từ chối và mong muốn hai người sẽ tìm hiểu nhau trước.

Ảnh: CTCC

NHÂN VẬT HẸN HÒ GÂY SỐC VỚI TÌNH SỬ CỰC NHIỀU

Nhắc đến chương trình ghép đôi thần tốc có lẽ khán giả sẽ không thể quên cô gái 12 mối tình - Đoan Minh, nhân vật này đã "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội thời gian vừa quá với tình sử dày cộm.

Đoan Minh chia sẻ cô nàng có 12 mối tình, sâu sắc cũng có, thoáng qua cũng có. Tuy nhiên, tất cả bạn trai đều phải chiều cô nàng và những người quen trước đó đều cho tiền Đoan Minh đi mua sắm, đầu tư bất động sản, chứng khoán,...

Dù có nhiều mối tình nhưng Đoan Minh không nấu ăn cho bạn trai, điều tiên quyết khi yêu cô gái sinh năm 1995 là phải chiều cô nàng. Không cần chăm sóc, lo lắng quá nhiều nhưng phải có tiền để cô nàng đi du lịch.

Xem thêm tại đây!