Căn phòng ngập rác "không lối thoát" của bạn gái khiến chàng trai suýt ngất khi bước vào

09:49 28/09/2017

Lần đầu đến phòng bạn gái chơi, chàng trai được phen "sốc đến tận óc" vì căn phòng quá bừa bộn.

Người ta thường nói con trai ăn ở tùy tiện, bừa bãi, không bao giờ biết dọn dẹp nhà cửa cho ngăn nắp nhưng có vẻ con gái cũng không phải là ngoại lệ.

Mới đây, trên một trang mạng xã hội ở Trung Quốc, một chàng trai đã bức xúc chia sẻ hình ảnh căn phòng ngập trong rác kèm theo chia sẻ: "Đây chính là phòng của bạn gái tôi". 


Người xem khó có thể nhận ra rằng đây là phòng dành cho người ở vì quá nhiều rác
Người xem khó có thể nhận ra rằng đây là phòng dành cho người ở vì quá nhiều rác

Theo đó, căn phòng hỗn độn đến mức không thể tìm ra lối đi. Từ quần áo, đồ ăn, vỏ bánh kẹo, sách vở, giấy vụn, khăn mặt…Thậm chí ngay cả đến bàn phím máy tính cũng bị rác thải chèn lên.


Cộng đồng mạng còn đoán rằng vật đen trong hình là đầu của cô gái đang bị rác đè lên. Do không thể tự mình thoát ra được nên phải gọi người yêu đến giúp đỡ
Cộng đồng mạng còn đoán rằng vật đen trong hình là đầu của cô gái đang bị rác đè lên. Do không thể tự mình thoát ra được nên phải gọi người yêu đến giúp đỡ

Ngay khi bài viết của chàng trai “xấu số” được đăng tải đã thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Hầu hết mọi người đều tỏ ra thương cảm cho chàng trai khi có một người vợ tương lai “đảm đang” đến mức không thể dọn phòng cho ngăn nắp. Ngoài ra, không ít người cũng được dịp đồn đoán rằng liệu anh chàng có thể tiếp tục yêu cô gái sau khi được phen “thất kinh” như thế này không.

Tài khoản có tên N.T bình luận: “Tôi là con trai mà nhà cửa lúc nào cũng sạch sẽ luôn, mình ở chứ ai ở, bẩn thỉu như cô gái này thì mang bệnh vào người chứ tốt đẹp gì”.

Bạn gái có tên Q.N.T chia sẻ: “Mình là con gái mà cũng đến chịu bạn mất thôi, ít nhất nếu có mời bạn trai đến phòng thì cũng biết đường mà dọn dẹp đi chứ. Không hiểu rằng anh chàng này có còn yêu nổi bạn nữa không”.

Bạn nam L.H.N lại vui vẻ trêu đùa: "Cô ấy muốn luyện tập môn nhảy cao, nhảy xa đấy thôi. Mở cửa ra là phải lấy đà, nhảy qua đống rác mới đến được chỗ ngồi. Nhìn phòng của cô ấy tôi đột nhiên thấy phòng bạn gái mình sạch sẽ như thiên đường".

Con gái dù bận bịu đến đâu thì cũng nên dọn dẹp phòng ốc cho thoáng mát sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh, bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình. Không biết nấu ăn thì có thể học chứ con gái mà lười biếng đến mức không muốn động chân động tay như người yêu của anh chàng này thì đúng là... "khó đỡ" quá!