Nghe lời bạn gái mua vé số, trúng luôn 11 tỉ

11:32 19/07/2017

Nếu kiên quyết cãi lại bạn gái đến cùng thì có lẽ cặp đôi đã đánh mất gia tài hơn 11 tỷ đồng từ trên trời rơi xuống.

Melissa Cramer đến từ Michigan, Mỹ, cùng chồng sắp cưới Mark đi cắm trại tại Laingsburg. Vừa đến nơi, cả hai nhận ra họ cần mua một vài món đồ lặt vặt và Mark một mình lái xe đến siêu thị gần đó.

Tôi gửi tin nhắn cho anh ấy danh sách các món đồ cần thiết và nhờ anh mua giúp tôi vé số. Khi đó, anh bảo rằng sẽ không mua bởi vì tôi chẳng bao giờ thắng nổi giải thưởng nào dù là thấp nhất mỗi khi nhờ anh mua dùm.

Lúc đó, linh tính mách bảo tôi nhất định phải mua vé số. Thế là ngay lập tức tôi nhắn lại cho anh: “Lần này chắc chắn em sẽ thắng”. Cuối cùng thì anh ấy cũng chịu dừng lại và mua vé số” – Melissa kể.


Melissa cùng chồng sắp cưới đến nhận giải thưởng cao nhất
Melissa cùng chồng sắp cưới đến nhận giải thưởng cao nhất

Hơn cả mong đợi, một trong những tờ vé số cào trúng giải cao nhất trị giá 500.000 đô la Mỹ (tương đương 11,4 tỷ đồng). “Vừa cào và dò số xong, tôi còn chẳng tin được vào mắt mình. Tôi gọi ngay cô bạn thân của mình đến chung vui và chúng tôi chẳng thể nào kiềm được sự xúc động trước thông tin đáng mừng này”.

Sau khi trúng giải, Melissa cho biết đi đến đâu, chị cũng mang theo bên mình tờ vé số may mắn. Lúc ngủ thì để dưới gối, lên thuyền thì chị cẩn thận bỏ vào túi chống nước của điện thoại.

Hiện tại, Melissa vẫn chưa có kế hoạch sử dụng số tiền quá lớn này nhưng trước hết, cô muốn mua xe mới để chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân sắp tới.

(Ảnh: Upi)