Định trao nụ hôn đầu cho "crush", không ngờ anh chàng hứng trọn... bãi nôn say xỉn của cô nàng

10/10/2017, 22:19 GMT+07:00

Định tận dụng cơ hội hiếm có để hôn bại gái nhưng chẳng may lại đúng lúc cô gái nôn ói, nam sinh được cư dân mạng dành tặng danh hiệu "Chàng trai số nhọ nhất của năm".

Khi say người ta thường nói ra những điều thật lòng và có đủ can đảm để làm những hành động không tưởng như bày tỏ tình cảm, chủ động ôm hôn đối phương.

Mới đây, câu chuyện chàng trai tận dụng cơ hội "ngàn năm hiếm có" định trao nụ hôn đầu với crush trong lúc đang say xỉn, nhưng chẳng may lại đúng lúc cô gái muốn ói nên dính ngay một... bãi nôn vào miệng khiến cư dân mạng không thể nhịn nổi cười.


"Định hôn người ta mà ăn ngay bãi nôn vào mặt..." bài viết thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng
"Định hôn người ta mà ăn ngay bãi nôn vào mặt..." bài viết thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng

Theo lời chàng trai này chia sẻ, anh quen bạn gái đó khi hai người hoạt động chung trong một câu lạc bộ. Thấy bạn gái dễ thương, tính cách lại vui vẻ hòa đồng nên anh quyết định nhắn tin làm quen rồi bắt đầu "cầm cưa". 

Sau một thời gian "thả thính" thì vận may cuối cùng cũng đã đến. Vào hôm toàn câu lạc bộ đi ăn tân gia tại một nhà người bạn, khi mọi người đều uống say "bí tỉ" và dần về nhà hết, chỉ còn anh chàng cùng cô bạn gái kia ở trong phòng, anh chàng mới tận dụng cơ hội thăm dò tình cảm từ đối phương "Cậu có thích tớ không", anh chàng mạnh dạn hỏi.

Có chứ, thích thì mới chơi với nhau chứ", cô nàng nhanh chóng đáp mà không mất quá nhiều thời gian suy nghĩ. Thừa thắng xông lên anh chàng lại hỏi tiếp: "Thế cậu có yêu tớ không", chẳng hề ngại ngần, cô gái trả lời ngay: Có chứ, cũng yêu luôn".


Con gái khi say thường không làm chủ được bản thân
Con gái khi say thường không làm chủ được bản thân

Thấy tình thế có vẻ thuận lợi và cũng do cả hai đã cùng ngấm rượu, ngà ngà say, anh chàng mới mạnh dạn ngỏ lời muốn hôn cô thì không ngờ cô cũng đồng ý ngay lập tức.

Khi thấy bạn gái chủ động "chu mỏ", anh chàng phấn khởi đáp lễ, nhưng khi chỉ vừa mới chạm môi thì "Ọe, rau muống, thịt bò, mì tôm, nước lẩu, khoai,..v..v...tất cả những thứ ấy được nghiền trong dạ dày rồi được đẩy ra ngoài theo đường miệng bạn ấy vào miệng em..."

Sau khi nôn xong, cô gái nhoẻn miệng cười rồi vô tư lăn ra ghế ngủ. Còn chàng trai thì bán sống bán chết chạy vào nhà vệ sinh để súc miệng. Chưa hết, không chỉ bị vỡ mộng về nụ hôn đầu, chàng trai còn phải ra lau dọn bãi nôn từ sàn nhà đến ghế ngồi cho cô gái.


Anh chàng "số nhọ" bị vỡ mộng ngay từ nụ hôn đầu tiên
Anh chàng "số nhọ" bị vỡ mộng ngay từ nụ hôn đầu tiên

Ngay khi câu chuyện về chàng trai "số nhọ" được đăng tải trên một trang fanpage đã thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng khi có tới hơn 5 nghìn lượt yêu thích cùng hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ.

Hầu hết mọi người đều gửi lời an ủi tới khổ chủ. Có người còn cho rằng: "Rồi chắc thanh niên này từ nay về sau không dám hôn ai luôn, nghĩ đến cũng thấy ghê rồi".

Được biết, dù đã qua ngày "định mệnh" đó nhưng chỉ cần nghĩ lại thôi cũng đủ khiến chàng trai rùng mình vì hoảng sợ.

Nụ hôn chính là kết tinh ngọt ngào trong tình yêu nhưng nụ hôn mà "đủ thứ vị" như thế này chắc khiến nhiều người cũng phải hoảng sợ mà "bỏ chạy" mất thôi.