Chàng trai Siêu Trí Tuệ sẽ chinh phục 15 câu hỏi Ai Là Triệu Phú?

13:10 24/04/2020

Còn nhớ chàng sinh viên Bách Khoa từng gây bão trong chương trình Siêu Trí Tuệ. Mới đây, Hà Việt Hoàng tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện trong Ai Là Triệu Phú.

Và chẳng cần nhiều hoài nghi, có thể chắc rằng anh chàng này sẽ lại làm nên chuyện gì đó tại gameshow của VTV này.

 
Hình ảnh Hà Việt Hoàng trong Ai Là Triệu Phú.
Hình ảnh Hà Việt Hoàng trong Ai Là Triệu Phú.

>>> Xem thêm: "Siêu trí tuệ" 19 tuổi đòi đổi đề, giải ma trận ô chữ trong 1 nốt nhạc

Ai Là Triệu Phú chưa lên sóng, Hà Việt Hoàng đã gây bão

Mới đây, hình ảnh chàng trai “bách khoa toàn thư” Hà Việt Hoàng xuất hiện trên chương trình Ai Là Triệu Phú đã gây ra sự tò mò trong cộng đồng mạng. Mặc dù tập này chưa được lên sóng nhưng khi nhìn vào những tấm hình tươi cười cầm tấm séc của chàng trai Bách Khoa, nhiều người đoán rằng Hà Việt Hoàng có thể sẽ chinh phục được 15 câu hỏi và trở thành người chiến thắng của Ai Là Triệu Phú.

 
Việt Hoàng và MC Diệp Chi.
Việt Hoàng và MC Diệp Chi.

Nếu như đó đúng là sự thật thì chàng trai Bách Khoa sẽ là chủ nhân thứ 2 của ngôi vị cao nhất trong gameshow Ai Là Triệu Phú trong lịch sử 15 năm của chương trình sau người chơi Nguyễn Xuân Điều năm 2011.

Tuy nhiên, mới đây, anh chàng cũng đính chính trên Facebook cá nhân: "Một tối đẹp trời em/mình đang chạy deadline tự dưng thấy anh chị em bạn bè bảo sao được 150 triệu không khao làm em hoang mang thực sự. Status này để xác nhận rằng mọi thông tin đang lan truyền ngoài kia đều không chính xác nhé mọi người ơi. Giờ trong ví em/mình còn có 150 ngàn á chứ không có triệu phú nào ở đây cả..."​

Dẫu vậy, dự báo là số tiếp theo của chương trình, rating sẽ tăng vọt vì khán giả ai cũng muốn theo dõi cách chàng trai “siêu trí tuệ” này xử lý sao với các câu hỏi cân não của Ai Là Triệu Phú.

 
Việt Hoàng cùng tấm séc của chương trình.
Việt Hoàng cùng tấm séc của chương trình.

>>> Xem thêm: Để có được bản lĩnh và trí tuệ chuẩn men như Hà Việt Hoàng, đừng quên ghé fanpage YAN 4men

Từng chinh chiến trên nhiều đấu trường tri thức

Đây không phải lần đầu tiên Hà Việt Hoàng xuất hiện trên sóng truyền hình. Thực tế chàng sinh viên Đại học Bách khoa từng lọt vào chung kết của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia năm 2017, mặc dù không vô địch nhưng anh chàng lại nhận được nhiều sự chú ý.

Đừng bỏ qua các câu chuyện học đường hấp dẫn tại fanpage Sân Trường 16+.

 
Anh chàng từng chinh phục Siêu Trí Tuệ Việt.
Anh chàng từng chinh phục Siêu Trí Tuệ Việt.

 
Việt Hoàng trong Đường Lên Đỉnh Olympia.
Việt Hoàng trong Đường Lên Đỉnh Olympia.

Đến tháng 11/2019, khi tập 5 Siêu Trí Tuệ Việt Nam lên sóng, Hà Việt Hoàng 1 lần nữa khiến khán giả trầm trồ khi giải ô chữ chỉ trong vòng 4 phút với 50 từ khó trên mọi lĩnh vực. Anh chàng khiến cả Tóc Tiên, Vũ Cát Tường và MC Lại Văn Sâm ngạc nhiên. 

"Thử thách này bao gồm rất nhiều thông tin đến từ các lĩnh vực khác nhau và nó đòi hỏi người khiêu chiến phải truy xuất thông tin rất nhanh", Cát Tường dành lời khen cho tài năng của chàng sinh viên trong chương trình.

>>> Xem thêm: Sau khi đăng quang, dàn Siêu Trí Tuệ Việt Nam giờ ra sao?

Mặc dù chương trình Ai Là Triệu Phú số tiếp theo chưa lên sóng nhưng nhiều người đã rất hồi hộp và mong chờ chàng trai Hà Việt Hoàng chinh phục 15 câu hỏi và giành tấm séc giá trị 150 triệu đồng.

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn cho YAN!

Nguồn ảnh: VTV

Nếu bạn cũng quan tâm đến những người tài giỏi giống như chàng trai Hà Việt Hoàng thì đừng quên ghé qua trang Ohman.vn 

Trong đó, nhân vật đang được các mem bàn tán xôn xao chính là Gia Cát Lượng: Tại sao người Trung Quốc coi Gia Cát Lượng là chiến lược gia giỏi nhất dù ông không thống nhất Tam quốc?

"Không ai trong thời Tam Quốc có thể so sánh với Gia Cát Lượng được... Gia Cát Lượng hoàn toàn miễn nhiễm với cái gọi là tham nhũng, có lẽ ông cũng là thừa tướng đầu tiên trong lịch sử của Trung Quốc sống như một người dân thường. Đặc biệt, gia đình Gia Cát Lượng là gia đình đầu tiên... >>> XEM TIẾP