Chàng trai rửa ốc bằng máy giặt tái xuất với "chiêu thức" mới gây sốt

06/03/2021, 16:00 GMT+07:00

Thời gian trước, khi một hội nhóm chuyên chia sẻ những pha nấu ăn "đi vào lòng đất" của dân tình nổi tiếng rần rần trên mạng xã hội, chàng trai tên B.T.N. đã trở thành hiện tượng khi đăng tải màn rửa ốc "có một không hai" bằng máy giặt của mình. Sau một năm, cái tên này đã tái xuất cùng với một video rửa ốc khác cũng "thần sầu" không kém.

 
Đoạn clip dùng máy giặt nổi tiếng trước đó. (Ảnh: Cắt từ clip)
Đoạn clip dùng máy giặt nổi tiếng trước đó. (Ảnh: Cắt từ clip)

Cụ thể, không sử dụng đồ công nghệ "cồng kềnh" như lần trước, ở lần rửa ốc này, B.T.N cho tất cả vào một chiếc xô đổ đầy nước. Sau đó, anh chàng gắn bùi giẻ sắt vào đầu một chiếc máy khoan, bấm nút khởi động và cứ thể để chiếc máy "làm nhiệm vụ của mình".

 
Bài viết khoe cách rửa ốc mới của nam thanh niên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết khoe cách rửa ốc mới của nam thanh niên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, lực xoay của máy khoan được cho là "khủng" hơn nhiều lần so với máy giặt, bầy ốc trong xô xoay tít mù đến người xem cũng chóng cả mặt. Dù không biết kết quả của cả hai pha rửa ốc sáng tạo này như thế nào, nhưng không ít người vẫn để lại nhiều bình luận thích thú, khen ngợi sự sáng tạo của chàng trai. Cách làm của anh chàng lần này được nhận định như mô phỏng máy đánh trứng, ốc có sạch hay không thì chẳng rõ nhưng chắc hẳn chúng đã "say sóng" lắm rồi.

Anh chàng từng gây sốt với clip rửa ốc bằng máy giặt đã nghĩ ra chiêu mới, dân mạng cười xỉu vì vẫn làm ốc “say sóng” không kém - Ảnh 2.
Nhiều người cảm thán lũ ốc hẳn đã "chóng mặt" lắm. (Ảnh: Cắt từ clip)

Hiện tại, đoạn video trên vẫn đang thu hút sự chú ý cực lớn từ dân mạng, những ai xem phải cũng được một phen "cười ngất". Nhiều người biết câu chuyện khi xưa của anh chàng không quên trêu chọc, hỏi thăm liệu máy giặt nhà anh đã hỏng hay sao mà phải dùng chiêu mới. Bên cạnh đó, cũng không ít người cho rằng đây chỉ nên là một cách đùa vui vì thịt ốc có thể bị văng ra ngoài hoặc vỏ bị nứt hết do lực máy khoan quá mạnh.

"Ốc: Luộc hay xào thì làm luôn đi, xóc lộn ruột."

- “Chắc lần trước cái máy giặt hỏng rồi hả?"

- “Trông còn say sóng hơn cả máy giặt nữa."

- "Cách này hay đó, lại có trò thử rồi nhưng mà chỉ sợ sau đó đứt hết ruột ốc, thịt văng ra ngoài quá."

Riêng bạn, bạn nghĩ sao về những pha rửa ốc cực phẩm của anh chàng này? Liệu ốc sẽ sạch bằng cách này? Hãy chia sẻ ngay nhé!