Chàng trai quỳ gối xin lỗi bạn gái vì lỡ thả tim ảnh của người yêu cũ

30/05/2020, 12:55 GMT+07:00

Không ít cô gái sẽ tức giận khi người yêu của mình “dây dưa không dứt” với người yêu cũ, dù cho đó chỉ là một vài tương tác trên mạng xã hội. Mới đây nhất, một bài đăng trên MXH, đã nhận nhiều tranh cãi trái chiều, có nội dung về cái kết của chàng trai khi thả tim ảnh người yêu cũ.

Câu chuyện sau đó tiếp tục khiến dân mạng quan tâm và không ngừng bàn tán về hành động của chàng trai khi làm mọi cách để xin lỗi người yêu.

 
Trong đêm tối, chàng trai quỳ gối xin lỗi bạn gái. (Ảnh: GTG).
Trong đêm tối, chàng trai quỳ gối xin lỗi bạn gái. (Ảnh: GTG).

Thanh niên quỳ gối xin lỗi bạn gái vì thả tim ảnh người yêu cũ

Trên mạng xã hội, một câu chuyện được chia sẻ lại cho biết chàng trai vì thả tim ảnh của người yêu cũ đã khiến bạn gái hiện tại giận dỗi, dùng dằng nhất quyết không tha thứ. Anh chàng năn nỉ hết lời nhưng cô gái vẫn không nghe dù cho thời điểm đó đã là đêm tối rồi.

Loạt ảnh cho thấy chàng trai không chỉ năn nỉ mà còn quỳ xuống xin lỗi người yêu hiện tại nhưng cô nhất quyết không tha, vẫn khoanh tay trước ngực giận dỗi và lộ rõ vẻ lạnh lùng. Theo bài đăng cho biết thì chàng trai đã quỳ gối suốt 1 tiếng đồng hồ để xin lỗi người yêu.

 
Hành động của chàng trai khiến nhiều người tranh cãi. (Ảnh: GTG).
Hành động của chàng trai khiến nhiều người tranh cãi. (Ảnh: GTG).

>> Có thể bạn chưa xem: Chàng trai quỳ gối nhưng vẫn bị bạn gái đánh “tơi tả” tại Hà Nội

Dân mạng tranh cãi trái chiều: “Có đáng hay không?”

Trước bài đăng này, nhiều cư dân mạng cho rằng việc chàng trai thả tim ảnh người yêu cũ là sai, khiến bạn gái hiện tại buồn và phải xin lỗi là đúng, thậm chí có người còn thấy cảm động vì tình cảm mà chàng trai dành cho cô gái. Tuy nhiên, bên cạnh đó lại có ý kiến nói chàng trai làm vậy là không cần thiết vì lỗi lầm này không đáng để quỳ gối năn nỉ như vậy. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

 
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).

- “Nếu hành động đó làm cho người thương mình buồn, thì xin lỗi cũng được, mà không nhất thiết phải quỳ”.

- “Xin lỗi là đúng như không đáng phải quỳ đâu chàng trai à, cô gái kia cũng ghen tuông quá mức rồi”.

- “Người ta yêu nhau, người ta giận dỗi quỳ xin lỗi kệ người ta, mấy bạn có biết tình hình như nào đâu mà phán xét".

- “Tim cũng đã thả rồi, xin lỗi, năn nỉ người yêu thôi chứ quỳ thì không cần thiết”.

- “Đàn ông quỳ phải đúng chuyện, lần này sai xin lỗi là đúng nhưng quỳ như vậy quả là không nên. Cô gái như vậy cứ để người yêu quỳ cả tiếng cũng thật không tốt gì”.

- "Ở nhà làm sai với bố mẹ đã lần nào quỳ xuống xin tha thứ chưa mà lại quỳ trước mặt người yêu thế?".

 
Hành động của chàng trai bị nhiều dân mạng nhận xét là không nên. (Ảnh: GTG).
Hành động của chàng trai bị nhiều dân mạng nhận xét là không nên. (Ảnh: GTG).

>> Có thể bạn quan tâm: Thanh niên quỳ gối xin lỗi trước cổng trường bạn gái

Không thiếu những chàng trai quỳ gối xin người yêu tha thứ

Thực tế, đây không phải chàng trai đầu tiên quỳ gối xin người yêu tha thứ mà trước đó đã có khá nhiều trường hợp khác. Một trường hợp được xem là éo le hơn chàng trai trên đây, đó là thanh niên bắt gặp bạn gái của mình vào khách sạn với người yêu cũ liền đứng trước cửa và quỳ gối suốt 2 tiếng để chờ đợi.

Dĩ nhiên, hành động của chàng trai sau đó đã kéo theo rất nhiều bình luận trái chiều của dân mạng, cho rằng anh đã quá sai khi quỳ rồi.

 
Chàng trai quỳ gối vì bạn gái vào khách sạn với người yêu cũ. (Ảnh: KSĐP).
Chàng trai quỳ gối vì bạn gái vào khách sạn với người yêu cũ. (Ảnh: KSĐP).

>> Xem thêm: Chàng trai quỳ xin lỗi cả chiều vì bôi gỉ mũi vào bạn gái

Từ câu chuyện này, hi vọng những cặp đôi yêu nhau dù có sai sót gì cũng không nên làm đến mức quỳ gối, sẽ xấu mặt cả chàng trai lẫn cô gái và trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội.

BỊ NGƯỜI YÊU GIẬN VÀ BLOCK TRÊN MẠNG XÃ HỘI PHẢI LÀM THẾ NÀO?

Bị người yêu giận dỗi, đến tận nhà xin lỗi đã đành nhưng giờ đây, thời buổi hiện đại các cặp đôi yêu nhiều hơn qua mạng xã hội lại có thêm nỗi lo khi có thể bị người yêu block trên mạng.

Và nếu gặp trường hợp này, các thanh niên cần phải tỉnh táo, lựa cách xin lỗi để nhận được sự khoan hồng của đối phương nhé.

Nếu bị block hết những phương tiện liên lạc trên mạng xã hội, hãy nghĩ ngay đến mail, viết trên tiêu đề và nội dung thư là xin lỗi.

Một cách khác cũng rất hay nhưng khá “đau ví”, đó là chuyển tiền vào tài khoản của đối phương. Cách này áp dụng với các cô gái là cực chính xác rồi nhưng cũng cần xem các nàng có chịu hay không nhé!

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!