Tranh thủ cơ hội ngàn vàng, chàng trai quỳ gối cầu hôn bạn gái giữa sắc đỏ vô địch AFF Cup

16/12/2018, 12:15 GMT+07:00

Giữa “tâm bão” chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia, một cặp đôi trở thành tâm điểm khi có màn cầu hôn ấn tượng để lưu giữ lại khoảnh khắc khó quên này.

Đêm 15/12, tiếng còi kết thúc trận chung kết lượt về trong khuôn khổ AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia vang lên, ấn định chiến thắng cho thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo. Sau nhiều năm chờ đợi, một lần nữa đội tuyển Việt Nam lại được hoà mình vào niềm vui chiến thắng và nâng cao chiếc Cup vô địch. 

Đêm qua có lẽ là một đêm quên ngủ của nhiều người hâm mộ bóng đá nước nhà. Giữa khoảnh khắc tuyệt vời khi đám đông reo hò, một cặp đôi trở thành tâm điểm khi có màn cầu hôn ấn tượng để lưu giữ lại khoảnh khắc vô cùng khó quên này.

Chàng trai quỳ gối cầu hôn bạn gái giữa sắc đỏ vô địch AFF Cup

Trong sự cổ vũ cuồng nhiệt giữa vòng vây là hàng trăm người hâm mộ xung quanh, pháo sáng được thắp lên như tiếp thêm động lực cho đôi bạn trẻ. Chàng trai đã khụy gối trước mặt cô gái và giơ cao chiếc nhẫn cầu hôn. Và niềm vui đã được nhân lên gấp bội trước cái gật đầu dứt khoát của cô gái.


Chàng trai đã khụy gối trước mặt cô gái và trao chiếc nhẫn cầu hôn - Ảnh: Cắt từ clip
Chàng trai đã khụy gối trước mặt cô gái và trao chiếc nhẫn cầu hôn - Ảnh: Cắt từ clip


Cặp đôi dành cho nhau cái ôm ấm áp - Ảnh: Cắt từ clip
Cặp đôi dành cho nhau cái ôm ấm áp - Ảnh: Cắt từ clip

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng.

Tài khoản T.Y. bình luận: “Chắc hẳn chàng trai trẻ ấy chính là người hạnh phúc nhất đêm qua khi đã có được cái gật đầu từ một nửa của mình trước sự chứng kiến cả hàng trăm người hâm mộ trên phố”.

“Một cái kết hạnh phúc, niềm vui được nhân đôi trong một ngày. Đúng là cao thủ không bằng tranh thủ, nhất thanh niên này rồi nhé!”, tài khoản Đ.T.N bình luận.

Màn cầu hôn ấn tượng này góp phần làm cho chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trở nên ý nghĩa hơn. Không chỉ là niềm vui chiến thắng mà còn khiến mọi người xích lại gần nhau.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ nhiệt tình từ cư dân mạng.

Video: Ngáo

Tổng hợp