Chàng trai qua đời vì COVID-19 từng không tin căn bệnh có thật

20:00 19/10/2020

Là một Fitness Influencer (người có sức ảnh hưởng trong thể dục thể hình) nổi tiếng, thế nhưng chàng trai đã từng cho rằng COVID-19 không có thật.

Chỉ đến khi thực sự bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh này, anh mới chấp nhận rằng những nhận định của mình đã sai. 

 
Chàng trai đã nhiễm COVID-19 dù trước đây nghĩ rằng nó không có thật. (Ảnh: The Sun).
Chàng trai đã nhiễm COVID-19 dù trước đây nghĩ rằng nó không có thật. (Ảnh: The Sun).

>> Xem thêm: Úc: Virus SARS-CoV-2 tồn tại trên mặt điện thoại tới 28 tiếng

Chàng Influencer nổi tiếng qua đời vì COVID-19

Mới đây, gia đình của D.S - một Fitness Influencer nổi tiếng người Ukraine đã chính thức thông báo về việc anh đã qua đời vì COVID-19. Trong một bài đăng, S.S - vợ anh chia sẻ nỗi buồn, sự nhớ thương khi chồng đã không vượt qua được căn bệnh nguy hiểm. 

Mặc dù D.S đã được xuất viện sau 8 ngày kể từ lúc phát hiện và điều trị bệnh, thế nhưng cuối cùng anh ấy vẫn phải trở lại vì sức khỏe có dấu hiệu chuyển biến xấu. Anh ấy gặp biến chứng về tim do COVID-19 gây ra. 

 
Người thân chính thức xác nhận anh đã qua đời vì COVID-19. (Ảnh: Meiahora).
Người thân chính thức xác nhận anh đã qua đời vì COVID-19. (Ảnh: Meiahora).

>> Đừng bỏ lỡ: Thế giới: Trong 7 tháng đã có hơn 1 triệu người qua đời do Covid-19

“Ngôi sao thể hình” từng cho rằng COVID-19 không tồn tại đã nhiễm bệnh

Theo Sky News đưa tin, D.S đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 sau chuyến đi Thổ Nhĩ Kỳ. Khi trở về Ukraine, anh đã được chuyển đến bệnh viện ngay lập tức.

Chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội, D.S cho biết trước đây anh đã từng nghĩ rằng COVID-19 không tồn tại. Chỉ đến khi mắc bệnh, anh chàng mới bắt đầu công nhận sự tồn tại của nó và cảnh báo với những người theo dõi mình rằng căn bệnh này nguy hiểm. 

 
Anh từng phủ nhận sự tồn tại của COVID-19. (Ảnh: The Sun).
Anh từng phủ nhận sự tồn tại của COVID-19. (Ảnh: The Sun).

>> Có thể bạn quan tâm: Bản tin 60s: Hơn 36 triệu người nhiễm Covid-19 trên thế giới

Theo trang Worldometers thống kê, trên thế giới đã có trên 40 triệu ca bệnh, trong đó hơn 1,11 triệu người không qua khỏi vì COVID-19. Do vậy, việc cập nhật những thông tin, diễn biến chính xác về căn bệnh này và phòng tránh là điều vô cùng cần thiết để thoát khỏi rủi ro không hay xảy ra. 

Hãy theo dõi tin tức mới tại YAN nhé!

COVID-19: MÙA ĐÔNG NĂM NAY DỰ BÁO DỊCH SẼ RẤT KHỐC LIỆT

Mặc dù Việt Nam là một trong những quốc gia kiểm soát COVID-19 tốt, tuy nhiên điều đó không có nghĩa chúng ta sẽ lơ là với căn bệnh này. 

Đặc biệt là khi mùa đông sắp đến, căn bệnh khả năng có những diễn biến phức tạp hơn. Thậm chí chúng ta cũng phải chấp nhận đối mặt với cả tình huống xấu nhất của dịch. 

Cụ thể, trong buổi giao ban trực tuyến triển khai công tác phòng chống dịch COVID-19, Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế - ông Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh: “Mùa đông năm nay dự báo là rất khốc liệt trong chống dịch COVID-19… Phải sẵn sàng tâm lý chuẩn bị mọi thứ cần thiết vì biết đâu ngay ngày mai thôi, dịch có thể xảy ra ở địa bàn chúng ta”.

Xem thêm TẠI ĐÂY!